Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Wednesday, 29/11/23

Phenikaa MaaS và NPH Thế Giới Số ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Phenikaa MaaS đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với công ty TNHH NPH Thế giới số về triển khai các giải pháp công nghệ thông tin.
Với mục tiêu hợp tác triển khai và vận hành các giải pháp công nghệ để nâng cao hiệu quả sản xuất, phát triển nguồn nhân lực về công nghệ thông tin tại hai đơn vị, thỏa thuận sẽ là cơ sở vững chắc để đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số tại NPH Thế giới số trong giai đoạn số hóa toàn diện.
Đại diện Phenikaa MaaS và NPH Thế Giới Số trong lễ ký kết
Là đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dịch vụ hàng hải và logistics, NPH Thế giới số cung cấp các giải pháp công nghệ cho hoạt đông logistics và xây dựng chương trình đạo tạo về logistics cho doanh nghiệp và học viên đang làm việc trong lĩnh vực này. Các chuyên gia từ Phenikaa MaaS sẽ là các cố vấn công nghệ, đưa ra những kế hoạch phù hợp và triển khai các giải pháp công nghệ vào hoạt động thực tiễn của đối tác. Từ đó, NPH Thế giới số có thể tối ưu hóa hoạt động và khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.
Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Phenikaa MaaS và NPH Thế giới số hứa hẹn sẽ mang lại những bước tiến đáng mong chờ trong tương lai. Trong thời gian sắp tới, cả hai bên đều có chung mục tiêu tạo ra những chuyển đổi mạnh mẽ và giá trị thông qua các giải pháp giao thông thông minh nói chung và các giải pháp công nghệ dành cho logistic nói riêng.
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

PHENIKAA TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP CỨU CƠ BẢN 48 GIỜ CHO CÁC BÁC SĨ, ĐIỀU DƯỠNG VÀ KTV BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC PHENIKAA
Thực hiện kế hoạch đào tạo cấp cứu cơ bản 48 giờ cho nhân viên y tế, ngày 26/11/2023, Phenikaa…
NĂM 2023 TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHNEIKAA CÓ 10 NHÀ GIÁO/NHÀ KHOA HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ
Theo QĐ số 80/QĐ-HĐGSNN kí ngày 20/11/2023, Quyết định Công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo…
Chương trình KHÁM VÀ CHẨN ĐOÁN RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN PHENIKAA VÀ NGƯỜI THÂN
 Thời gian: 27 – 30/11 và 04 – 07/12/2023 Địa điểm: Nhà máy Led Lighting Cuối năm là lúc ai…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa