Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 23/05/24

Phenikaa MaaS và NPH Thế Giới Số ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Phenikaa MaaS đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với công ty TNHH NPH Thế giới số về triển khai các giải pháp công nghệ thông tin.
Với mục tiêu hợp tác triển khai và vận hành các giải pháp công nghệ để nâng cao hiệu quả sản xuất, phát triển nguồn nhân lực về công nghệ thông tin tại hai đơn vị, thỏa thuận sẽ là cơ sở vững chắc để đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số tại NPH Thế giới số trong giai đoạn số hóa toàn diện.
Đại diện Phenikaa MaaS và NPH Thế Giới Số trong lễ ký kết
Là đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dịch vụ hàng hải và logistics, NPH Thế giới số cung cấp các giải pháp công nghệ cho hoạt đông logistics và xây dựng chương trình đạo tạo về logistics cho doanh nghiệp và học viên đang làm việc trong lĩnh vực này. Các chuyên gia từ Phenikaa MaaS sẽ là các cố vấn công nghệ, đưa ra những kế hoạch phù hợp và triển khai các giải pháp công nghệ vào hoạt động thực tiễn của đối tác. Từ đó, NPH Thế giới số có thể tối ưu hóa hoạt động và khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.
Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Phenikaa MaaS và NPH Thế giới số hứa hẹn sẽ mang lại những bước tiến đáng mong chờ trong tương lai. Trong thời gian sắp tới, cả hai bên đều có chung mục tiêu tạo ra những chuyển đổi mạnh mẽ và giá trị thông qua các giải pháp giao thông thông minh nói chung và các giải pháp công nghệ dành cho logistic nói riêng.
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

3 Đặc điểm nhận dạng một “ma cà rồng” cảm xúc?
Trước khi đọc bài viết, bạn thử làm bài trắc nghiệm nhỏ này. Nhớ trả lời thành thật nhất có…
Làm thế nào bệnh cô đơn lại “qua mặt” được các nhà tâm lý học?
Sự cô đơn gần đây đã trở thành chủ đề nóng được bàn luận rộng rãi trên truyền thông, và được…
Nghiên cứu giải thích vì sao não “thiên vị” ký ức này hơn ký ức khác
Nếu từng xem phim Inside Out (2015), hẳn bạn còn nhớ nhân vật chính Riley mang trong mình 5 “ký ức cốt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa