Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 02/06/23

Phenikaa MaaS và NPH Thế Giới Số ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Phenikaa MaaS đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với công ty TNHH NPH Thế giới số về triển khai các giải pháp công nghệ thông tin.
Với mục tiêu hợp tác triển khai và vận hành các giải pháp công nghệ để nâng cao hiệu quả sản xuất, phát triển nguồn nhân lực về công nghệ thông tin tại hai đơn vị, thỏa thuận sẽ là cơ sở vững chắc để đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số tại NPH Thế giới số trong giai đoạn số hóa toàn diện.
Đại diện Phenikaa MaaS và NPH Thế Giới Số trong lễ ký kết
Là đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dịch vụ hàng hải và logistics, NPH Thế giới số cung cấp các giải pháp công nghệ cho hoạt đông logistics và xây dựng chương trình đạo tạo về logistics cho doanh nghiệp và học viên đang làm việc trong lĩnh vực này. Các chuyên gia từ Phenikaa MaaS sẽ là các cố vấn công nghệ, đưa ra những kế hoạch phù hợp và triển khai các giải pháp công nghệ vào hoạt động thực tiễn của đối tác. Từ đó, NPH Thế giới số có thể tối ưu hóa hoạt động và khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.
Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Phenikaa MaaS và NPH Thế giới số hứa hẹn sẽ mang lại những bước tiến đáng mong chờ trong tương lai. Trong thời gian sắp tới, cả hai bên đều có chung mục tiêu tạo ra những chuyển đổi mạnh mẽ và giá trị thông qua các giải pháp giao thông thông minh nói chung và các giải pháp công nghệ dành cho logistic nói riêng.
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[PHENIKAA SCHOOL] Tọa đàm Truyền cảm hứng khởi nghiệp dành cho học sinh phổ thông tại TP Hà Nội
🔰 Khởi nghiệp là một hành trình dài, có những nụ cười và đôi khi có cả những giọt nước…
Ngó lời – Suni Hạ Linh
Trở lại sau một thời gian không tung ra bài hát mới, Suni Hạ Linh đã mang đến cho khán…
Hướng nghiệp hiệu quả giữa trường Đại học, trường THPT và doanh nghiệp cho học sinh phổ thông khởi nghiệp
Workshop Dự án “Tam giác hướng nghiệp hiệu quả 2023” đi sâu vào ba nội dung chính: Thứ nhất: Phiên…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa