Liên hệ:
024 33 685 980 | Máy lẻ 223
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 05/02/23

Phenikaa MaaS tham gia Hội nghị khoa học và Triển lãm về điều khiển và tự động hóa – VCCA 2021

Vừa qua, Hội nghị khoa học và Triển lãm về Điều khiển và Tự động hóa lần thứ 6 – VCCA 2021 với chủ đề “Tự động hoá trong Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia: Thông minh và sáng tạo” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị 272, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị khoa học và Triển lãm về điều khiển và tự động hóa – VCCA 2021

Diễn ra trong hai ngày 08 – 09/04/2022, Hội nghị do Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) cùng Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp tổ chức với mục tiêu thiết lập và khai thác hiệu quả sự liên kết giữa nhà Quản lý, nhà Khoa học và Doanh nghiệp. Hội nghị có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Khoa Học và Công Nghệ; đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo; UBND Tp. Hồ Chí Minh; UBND Tp. Bến Tre; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng sự có mặt của các nhà khoa học, lãnh đạo các doanh nghiệp và nhiều đơn vị khác.

Tại sự kiện, Phenikaa MaaS đã ra mắt giải pháp công nghệ hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp MaaS Connect. Đây là giải pháp được phát triển với hai tính năng chính là: Smart BMS (giải pháp vận hành hệ thống xe đưa rước) và Smart Check-in (giải pháp điểm danh thông minh). Thông qua MaaS Connect, Phenikaa MaaS cung cấp bộ giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và nhân sự, nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống xe đưa rước và quản lý nhân sự, từ đó đồng hành cùng quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Các giải pháp công nghệ được Phenikaa MaaS trưng bày tại triển lãm

Phenikaa MaaS giới thiệu giải pháp công nghệ mới tại triển lãm

Bên cạnh MaaS Connect, các giải pháp công nghệ khác như Smart Port (Cảng thông minh) hay Bcheckin Covidpass (Giải pháp khai báo y tế tự động) cũng được trưng bày và chạy thử tại gian hàng của Phenikaa MaaS. Phenikaa MaaS vô cùng tự hào khi các giải pháp nhận được sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp và các bạn sinh viên. Đặc biệt hơn, những hợp đồng đầu tiên của giải pháp MaaS Connect đã được kí kết sau triển lãm.

Phenikaa MaaS tham gia sự kiện VCCA lần thứ 6

Trong tương lai, Phenikaa MaaS sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh công nghệ của mình để MaaS Connect ngày càng hoàn thiện và đột phá hơn nữa. Hi vọng rằng giải pháp công nghệ này sẽ ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của các Doanh Nghiệp và đối tác.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Phenikaa School chào đón đoàn sinh viên thực tập từ Đại học Giáo dục và Đại học Thủ đô
Nằm trong nội dung đã ký kết về chiến lược hợp tác, phát triển nhân sự và thương hiệu, Trường…
7 cuốn sách nên đọc đầu năm mới giúp trí tuệ hanh thông, sự nghiệp rực rỡ, cuộc đời ít trắc trở
Đọc sách cũng là một thú vui giải trí mà lại mang đến những kiến thức thú vị, hay ho.…
CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINI GAME “TẾT NHÀ”
Sau 8 ngày diễn ra mini game “Tết Nhà”, đã có rất nhiều những lời chúc mừng năm mới, các…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa