Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 21/04/24

PHENIKAA MAAS THAM DỰ SỰ KIỆN “THE FUTURE OF ARTIFICIAL INTELLIGENCE” – SỰ KIỆN HÀNG ĐẦU VỀ LĨNH VỰC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TẠI TP.HCM

Ngày 28/7/2023 vừa qua, tại TP.HCM, những người đam mê công nghệ đã có cơ hội khám phá sự kiện “The Future of Artificial Intelligence” (Tương lai của Trí tuệ Nhân tạo) do JDI ONE phối hợp cùng Hiệp Hội Thương Mại Singapore Việt Nam và Singapore Global Network tổ chức. Sự kiện đã thu hút sự tham gia và chia sẻ của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo, đến từ các Công ty Công nghệ trong và ngoài nước.
Tại sự kiện, người tham gia trải nghiệm hàng loạt sản phẩm, ứng dụng được phát triển bằng trí tuệ nhân tạo (AI) từ các công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực AI 
Sự kiện “Tương lai của Trí tuệ Nhân tạo” được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và cung cấp thông tin toàn diện về xu hướng phát triển của Trí tuệ Nhân tạo trên toàn cầu, đặc biệt là tại khu vực Châu Á và Việt Nam.
Tại sự kiện, người tham gia trải nghiệm hàng loạt sản phẩm, ứng dụng được phát triển bằng trí tuệ nhân tạo (AI) từ các công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực AI như công ty WIZ tổng đài ảo thông minh, công ty VinBigData trợ lý ảo thông minh và hệ thống phân tích hình ảnh hay Byteplus, công nghệ hiệu ứng trên video, livestream.

Tại đây, các diễn giả cập nhật kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và phác họa sự phát triển của trí tuệ nhân tạo trong tương lai. Buổi thảo luận được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và nhìn trực diện vào vấn đề đang rất “hot” hiện nay như sự an toàn, bảo mật hay đạo đức kinh doanh khi đưa trí tuệ nhân tạo vào các lĩnh vực khác nhau – vấn đề đang là những câu hỏi thách thức, tranh cãi của các công ty phát triển AI.

Các diễn giả nhận định trí tuệ nhân tạo là một phần không thể thiếu trong tương lai của Đông Nam Á nhưng nó vẫn đang ở giai đoạn đầu phát triển so với những quốc gia khác. Sự phát triển của công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo AI sẽ đặt ra nhiều thách thức đối với con người, đặc biệt là về lĩnh vực an ninh mạng.

Đặc biệt, tại sự kiện người tham gia và các startup trong lĩnh vực công nghệ còn được tìm hiểu những chiến lược kinh doanh áp dụng AI, cách AI hoạt động để tạo ra doanh thu.

Các diễn giả cũng đề xuất cho xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyển đổi ngôn ngữ để phù hợp với nhiều hị trường, tiếp cận được nhiều người và có đối tượng khách hàng mới. Ngoài ra, doanh nghiệp cần nâng cao việc sử dụng âm thanh và áp dụng trí tuệ nhân tạo để xử lý công việc, đặc biệt là tối ưu hóa quảng cáo và công nghệ dữ liệu, cải thiện chiến lược kinh doanh…

Tham gia sự kiện “The Future of Artificial Intelligence” (Tương lai của Trí tuệ Nhân tạo), Phenikaa MaaS có cơ hội được giới thiệu, chia sẻ những giải pháp đột phá đã góp phần mang lại những giá trị hữu ích cho xã hội mà Phenikaa MaaS sở hữu đến nhiều đối tác tiềm năng trong và ngoài nước. Đặc biệt, Phenikaa MaaS vô cùng vinh dự với sự ghé thăm của ông Roy KHO – Tổng Lãnh sự Cộng hòa Singapore tại sự kiện này.
Ông Roy KHO – Tổng Lãnh sự Cộng hòa Singapore ghé thăm gian hàng của Phenikaa MaaS 
Các sản phẩm được trưng bày tại sự kiện gồm: Phần mềm kết nối nhân sự Maas Connect và bHub – thiết bị sử dụng công nghệ AI biến camera an ninh thành camera thông minh, hỗ trợ kiểm soát giao thông, an ninh khu vực hiệu quả.
Các sản phẩm của Phenikaa MaaS được trưng bày tại sự kiện
Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của Phenikaa MaaS trong sự kiện “The Future of Artificial Intelligence” vừa qua nhé!
Khu vực trưng bày sản phẩm của Phenikaa MaaS nhận được sự quan tâm của nhiều chuyên gia và đối tác tham gia sự kiện
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa