Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 27/02/24

Phenikaa MaaS tại Chuỗi sự kiện Chuyển đổi số An Giang 2022

Ngày 27/10/2022, Phenikaa MaaS có cơ hội tham gia Chuỗi sự kiện Chuyển đổi số tỉnh An Giang năm 2022. Xuyên suốt sự kiện, Phenikaa MaaS nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo và khách mời đến tham dự.

Chuyển đổi số là cụm từ không còn xa lạ với các doanh nghiệp, người dân trong khoảng vài năm gần đây. Đa số, các đơn vị đều mong muốn tối ưu hóa quy trình quản lý và tiết kiệm chi phí thông qua những giải pháp thông minh. Nhằm đẩy mạnh quá trình tuyên truyền về hoạt động chuyển đổi số và kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 – 2022), Uỷ ban tỉnh đã tổ chức Chuỗi sự kiện Chuyển đổi số tỉnh An Giang năm 2022. Sự kiện đón tiếp hơn 350 đại biểu, khách mời trong và ngoài tỉnh. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp và cơ quan giao lưu, trao đổi về những giải pháp thiết thực, sáng tạo.

Trong Triển lãm sáng 27/10, Phenikaa MaaS đã tiến hành trưng bày hai sản phẩm, bao gồm phần mềm chấm công thông minh MaaS Connect và bHub (AL Box). MaaS Connect tích hợp những tính năng vô cùng tiện ích như: Chấm công bằng wifi, chấm công online, đăng ký nghỉ phép, đăng ký ra ngoài, đăng ký đi trễ/ về sớm, quản lý ngày công… bHub là giải pháp AI biến hệ thống camera an ninh tại các tòa nhà, doanh nghiệp thành camera thông minh. Các tính năng AI bao gồm: Phân tích biển số, nhận diện gương mặt, phân tích hành vi để quản lý ra vào, quản lý giao thông và an ninh khu vực. 

Cảm ơn Quý Doanh nghiệp, Đối tác đã dành thời gian ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm. Điều đó cũng chứng tỏ định hướng phát triển những giải pháp giao thông minh của Phenikaa MaaS hoàn toàn phù hợp với mục tiêu chuyển đổi số. 

 

 

 

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa mở rộng quan hệ hợp tác với UNESCO-CEP
Nhằm xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động, bản lĩnh, ngày 31/01/2024 Trường Đại học…
Trường Đại học Phenikaa tăng cường hợp tác, mở ra các cơ hội phát triển đào tạo ngôn ngữ Pháp
Thực hiện chiến lược hợp tác quốc tế của Trường Đại học Phenikaa, ngày 22/02/2024, Khoa tiếng Pháp vinh dự…
Trường ĐH Phenikaa chú trọng nâng cao năng lực nữ lãnh đạo
Sáng ngày 23/02/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức thành công buổi tập huấn “Nâng cao năng lực cho nữ…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa