Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

PHENIKAA MAAS KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI AIR CITY

Ngày 28/4, lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Phenikaa MaaS và AirCity về ứng dụng công nghệ camera thông minh vào việc nhận diện khuôn mặt và quản lí an ninh toà nhà đã diễn ra thành công tốt đẹp tại văn phòng của Phenikaa MaaS.
👉 Phenikaa MaaS là đơn vị tiên phong cung cấp chuỗi giải pháp toàn diện giao thông thông minh cho nhà nước, doanh nghiệp Việt Nam cũng như hướng đến mối quan hệ hợp tác với các tổ chức ở phạm vi toàn cầu.
👉 AirCity là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quản lí toà nhà, tập trung vào phân khúc trung cấp với các toà nhà cho thuê và chung cư. Hiện AirCity đang quản lí các toà nhà ở 3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ.
💥Trước đó, toà nhà thứ 55 của AirCity tại Hồ Chí Minh cũng đã diễn ra buổi lắp đặt và đưa vào áp dụng thí điểm công nghệ Camera AI nhận diện khuôn mặt có kèm màn hình hiển thị do Phenikaa Maas cung cấp.
🎁 Việc ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt của Phenikaa Maas sẽ giúp cho trải nghiệm của cư dân tại các toà nhà do AirCity quản lý trở nên an toàn, hiện đại hơn. Với tỷ lệ nhận diện chính xác cao và có thể nhận diện được cả khi đeo khẩu trang, bên cạnh đó còn có màn hình hiển thị giúp cho trải nghiệm của cư dân trở nên thuận tiện hơn.
Chúc cho sự hợp tác của AirCity và Phenikaa Maas sẽ còn nhiều hơn thế nữa để không ngừng mang lại các trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

SO SÁNH ĐIỆN TOÁN BIÊN (EDGE COMPUTING) ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY (CLOUD COMPUTING)
Điện toán biên là việc xử lý dữ liệu trên các thiết bị gần người dùng nhằm giảm thiểu thời…
Chính thức ra mắt ứng dụng tra cứu phương tiện công cộng VinBus
Ứng dụng “VinBus – Tìm buýt dễ dàng” được VinBus hợp tác với Phenikaa MaaS phát triển chính thức ra…
[Phenikaa MaaS] BusMap tích hợp công nghệ định vị tiên tiến what3words
📍 Công nghệ what3words chia cả thế giới thành các ô vuông có cạnh dài 3 m, mỗi ô lại…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa