Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 15/04/24

Phenikaa Lighting – Tương lai của ngành chiếu sáng LED thế hệ mới

Xu hướng phát triển của ngành chiếu sáng sẽ ưu tiên tập trung vào việc tạo ra chuỗi giá trị cho đèn LED từ các công nghệ chip LED và/hoặc tích hợp với các công nghệ khác như hệ thống chiếu sáng thông minh, ứng dụng chuyên biệt cho các lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, giao thông công cộng hay chăm sóc sức khỏe cho con người… Đây là các xu hướng được các ông lớn trong ngành công nghiệp chiếu sáng trên thế giới nói chung và Phenikaa Lighting nói riêng ưu tiên tập trung nghiên cứu phát triển để tạo ra lợi thế cạnh tranh và hơn hết là hướng tới giá trị cho người dùng. 

Các sản phẩm đèn LED của Phenikaa Lighting tái tạo thành công ánh sáng mặt trời với chất lượng ánh sáng tối ưu về quang học và quang sinh học (Ảnh: Phenikaa Lighting).

Giờ đây, đèn không chỉ để phục vụ cho mục đích chiếu sáng, mà hướng tới giá trị nhân văn và trách nhiệm cộng đồng. Bắt nguồn từ những nghiên cứu về ánh sáng và tác động sinh học lên con người, chiếu sáng lấy con người làm trung tâm trở thành xu hướng chiếu sáng cho tương lai. Với trải nghiệm ánh sáng tối ưu mà HCL đem lại, kết hợp với các giải pháp chiếu sáng thông minh, đây chính là một công cụ đắc lực mà Phenikaa Lighting – nguồn sáng mới trong kỷ nguyên số góp phần giúp bạn hiện thực hóa mọi mục tiêu trong cuộc sống hàng ngày. 

Từng dòng sản phẩm của Phenikaa Lighting đều có những lợi thế và đặc điểm vượt phù hợp với mọi không gian và mục đích sử dụng của người dùng (Ảnh: Phenikaa Lighting).

Phenikaa Lighting là thương hiệu chiếu sáng Việt Nam tiên phong đem đến trải nghiệm ánh sáng khác biệt cho người sử dụng thông qua việc tái tạo ánh sáng mặt trời.

Phenikaa Lighting là đơn vị công bố nguồn sáng vì con người với các chỉ số M/P (melanopic/photopic) hay MDER – chỉ số đặc trưng quyết định chất lượng ánh sáng và sự an toàn sinh học của ánh sáng với cơ thể con người. Từng dòng sản phẩm của Phenikaa Lighting với những lợi thế và đặc điểm riêng biệt, khẳng định một lựa chọn tối ưu cho nhu cầu sử dụng nguồn sáng mới đang được hình thành tại Việt Nam.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…
Sống nhiều để làm gì?
Câu nói “Tôi không muốn sống tốt hơn, tôi muốn sống nhiều hơn” từ lâu đã là phương châm sống của…
Em yêu cô ấy – Double2T
Double2T tung ra album “10 năm trước” với 10 bài hát. Đây thực sự là sự nỗ lực lớn của…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa