Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 24/06/24

Phenikaa Lighting: Thương hiệu chiếu sáng tự nhiên vì sức khỏe

Ngày 29/7/2022, Tập đoàn Phenikaa giới thiệu Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa với nhiều sản phẩm mang thương hiệu Phenikaa Lighting.

PGS.TS Hồ Xuân Năng – Chủ tịch Tập đoàn Phenikaa phát biểu khai mạc buổi Lễ ra mắt Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa và Thương hiệu Phenikaa Lighting

Phenikaa Lighting là thương hiệu chiếu sáng được ứng dụng công nghệ lõi do Tập đoàn nghiên cứu và sở hữu độc quyền, tạo ra đèn LED vì sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu này là thành quả từ việc vận hành mô hình 3 “Nhà”, là “mắt xích” quan trọng nhằm gia tăng sức mạnh cho Hệ sinh thái Phenikaa.

Hệ sinh thái với mô hình 3 “Nhà”, nền tảng phát triển chủ động và bền vững của Tập đoàn Phenikaa

Trên thế giới, mô hình chuỗi liên kết giữa doanh nghiệp, trường đại học và các trung tâm nghiên cứu khoa học đã trở nên phổ biến và chứng minh được hiệu quả. Tại Việt Nam, mô hình này đang dần được hình thành và đưa vào áp dụng. Tuy nhiên, rất ít doanh nghiệp có thể tự hình thành và phát triển trong nội bộ một hệ sinh thái đầy đủ để chủ động vận hành mô hình liên kết này với sức mạnh nội lực.

                     Các vị đại biểu thực hiện nghi lễ ra mắt Thương hiệu Phenikaa Lighting tại buổi Lễ

Tại Phenikaa, Hệ sinh thái với mô hình 3 “Nhà” (Nhà giáo dục – Nhà khoa học – Nhà sản xuất kinh doanh) tạo thành một chuỗi các mắt xích gắn kết cơ hữu với nhau nhằm giải quyết các yêu cầu sản xuất kinh doanh của Tập đoàn và nhu cầu của xã hội. Hệ sinh thái này cũng là nền tảng vững chắc “chắp cánh” cho các sản phẩm chất lượng sử dụng công nghệ lõi của Tập đoàn ra đời và phục vụ đời sống xã hội, góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp và tiện ích hơn.

  • “Nhà sản xuất kinh doanh” là các cơ sở sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, nơi thử nghiệm, ứng dụng các dự án nghiên cứu khoa học đưa vào sản xuất và thương mại, tạo điều kiện trải nghiệm thực tiễn và cơ hội việc làm cho sinh viên.
  • “Nhà khoa học” là các cơ sở nghiên cứu khoa học, có chức năng nhiệm vụ thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển bám sát yêu cầu thực tiễn, giải quyết các bài toán thực tế trong sản xuất kinh doanh của Tập đoàn cũng như nhu cầu của xã hội.
  • “Nhà giáo dục” là các cơ sở giáo dục – đào tạo với định hướng trải nghiệm, đổi mới sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trong hệ sinh thái Phenikaa, 3 “Nhà” luôn có sự liên kết, hợp tác chặt chẽ thông qua hình thức vận hành theo chu trình khép kín: Đào tạo – Nghiên cứu – Đóng gói thương mại và chuyển giao – Sản xuất – Bán hàng để tối ưu hiệu quả và gia tăng sức mạnh. 

Mô hình hoạt động này đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển chủ động và bền vững của Tập đoàn, cũng như hiện thực hóa khát vọng được góp phần vào sự phát triển tài năng và trí tuệ Việt, tạo nên những thành tựu nghiên cứu khoa học, công nghệ mang tính ứng dụng cao, có tầm ảnh hưởng tích cực đến nền kinh tế và khoa học của đất nước.

Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa, “mắt xích” quan trọng trong mô hình 3 “Nhà” của Phenikaa 

Tập đoàn Phenikaa đầu tư xây dựng Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa (Phenikaa Electronics) như một điển hình của mô hình sản xuất thông minh toàn diện. Đây là “mắt xích” quan trọng trong mô hình 3 “Nhà” của Phenikaa, nơi thử nghiệm, ứng dụng, chuyển giao các công trình nghiên cứu công nghệ lõi của Tập đoàn để sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm vật liệu quang điện tử, vi mạch điện tử, Robot tự hành, chip LED, thiết bị chiếu sáng LED vì sức khỏe con người và LED cho các lĩnh vực khác như: Công nghiệp, nông nghiệp, giao thông công cộng… theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Bắt đầu hoạt động cuối năm 2021, Phenikaa Electronics đã trở thành một trong những nhà máy thông minh có quy mô hiện đại và tiên tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử tại Việt Nam. 

Với sự liên kết chặt chẽ giữa các thành viên trong mô hình 3 “Nhà”, Phenikaa Electronics góp phần hiện thực hóa khát vọng vươn cao trên hành trình đổi mới sáng tạo của Tập đoàn, đem đến các sản phẩm vượt trội cho cuộc sống của người dùng

Phenikaa Lighting: Sáng tự nhiên và cân bằng với công nghệ lõi của Phenikaa  

Phenikaa Lighting là một trong những thành quả đáng ghi nhận từ mô hình 3 “Nhà” tại Phenikaa.  Sản phẩm dòng dân dụng của Phenikaa Lighting được ứng dụng công nghệ chiếu sáng tự nhiên vì sức khỏe con người Phenikaa Natural TrueCircadian do chính Tập đoàn Phenikaa nghiên cứu, phát triển và sở hữu độc quyền. Sản phẩm này được sản xuất tại Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm chiếu sáng LED của Phenikaa Lighting cung cấp nguồn sáng chất lượng với phổ ánh sáng tự nhiên như ánh sáng mặt trời, vùng phổ ánh sáng sinh học được tăng cường và tối ưu cho sự hấp thụ của mắt người

Hiện nay, Phenikaa Lighting lĩnh vực dân dụng có 5 dòng sản phẩm LED chính gồm: Essenaa, Balagraa, Sunaa, Healthaa và Tunaturaa. Với công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa, đèn LED của Phenikaa Lighting không chỉ sở hữu những đặc điểm như những đèn LED thông thường, mà còn được bảo đảm an toàn quang sinh học đúng tiêu chuẩn, tiết kiệm năng lượng và đặc biệt là mang đến nguồn ánh sáng chất lượng cao. 

Từng dòng sản phẩm của Phenikaa Lighting có những lợi thế và đặc điểm riêng biệt, được ứng dụng trong từng môi trường, không gian và mục đích sử dụng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. 

Việc ra đời thương hiệu Phenikaa Lighting với những sản phẩm đèn LED thông minh chất lượng cao, cung cấp ánh sáng tự nhiên, cân bằng, phù hợp với nhịp sinh học và sức khoẻ con người, với giá cạnh tranh khẳng định hiệu quả của Hệ sinh thái Phenikaa với mô hình 3 “Nhà” cùng chiến lược phát triển chủ động và bền vững của Phenikaa.

Những sản phẩm của thương hiệu này đánh dấu và ghi nhận nỗ lực, thành tựu đổi mới sáng tạo của Phenikaa trong hành trình hiện thực hóa mục tiêu trở thành Tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp hàng đầu về các thiết bị thông minh, giải pháp thông minh và sản xuất thông minh. 

 

Nguồn: kinhtedothi.vn

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

ẤM ÁP VÀ RỘN RÀNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH “PHENIKAA LÀ NHÀ – KẾT YÊU THƯƠNG, NHÂN HẠNH PHÚC”
Một câu chuyện rực rỡ sắc màu, rộn ràng tiếng cười và lời ca, tiếng hát; một câu chuyện ấm…
Nhạc bật khi bị dí deadline
Chúng ta thường tìm những từ khóa như: nhạc nghe lúc tập trung làm việc, nhạc tập trung học tập……
[REVIEW SÁCH] 5 CUỐN SÁCH GIÚP BẠN THỰC TẾ HƠN TRONG CUỘC SỐNG
Cuộc sống thực tế không hề dễ dàng, đầy rẫy những thử thách nhưng nó luôn mang lại những bài…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa