Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 23/05/24

Bí mật của Phenikaa Lighting – Chất lượng làm nên thương hiệu

Phenikaa Lighting – thương hiệu mang đến khái niệm mới về sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao trên thị trường đèn LED, với xu hướng lấy con người làm trung tâm, cùng các giải pháp chiếu sáng tối ưu và giải pháp thông minh công nghệ 4.0, hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu chiếu sáng vì sức khỏe con người.

Ánh sáng nhân tạo, xu thế tất yếu

Theo Imarc – Công ty báo cáo nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp (Mỹ) vào tháng 3/2021, đến năm 2025, thế giới sẽ tiếp tục chứng kiến sự “lên ngôi” của công nghệ chế tạo đèn LED, đèn không dây và đèn dùng trong thiết kế nội thất hiện đại.

Riêng thị trường đèn LED ở Việt Nam được kỳ vọng sẽ đạt giá trị hơn 1 tỷ USD vào năm 2026. Các thiết bị đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt đang dần được thay thế bởi đèn LED ở cả mảng chiếu sáng, trang trí nhà ở, chiếu sáng thương mại, chiếu sáng công – nông nghiệp… nhờ vào tính tiết kiệm điện, tuổi thọ, độ bền cao và thân thiện với môi trường. Hiện các thiết bị đèn LED dân dụng có hiệu suất trung bình khoảng 90lm/W – 110 lm/W. Hiệu suất đạt được đã vượt xa ánh sáng phát ra từ bóng đèn sợi đốt (15lm/W) và cao hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang (60-75lm/W). 

Yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm

Phenikaa Lighting đã ghi dấu ấn ngay từ khi ra mắt với việc chuyển giao và ứng dụng thành công trong các sản phẩm đèn LED công nghệ chiếu sáng tự nhiên “Phenikaa Natural TrueCircadian” do Tập đoàn Phenikaa nghiên cứu phát triển và sở hữu với cách tiếp cận “Lấy con người làm trung tâm” (Human Centric Lighting – HCL), đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ trong ngành chiếu sáng LED hiện nay. 

Các chuyên gia chiếu sáng tại Phenikaa đã nghiên cứu một cách tổng thể và hệ thống về quang phổ mặt trời, về sự tiến hóa của loài người gắn với bìa rừng và đồng cỏ, phổ ánh sáng truyền trực tiếp và tán xạ trên thảm thực vật ở các môi trường khác nhau (trên đồng cỏ, bìa rừng, dưới tán cây…) để tối ưu các thông số của đèn LED cho các các môi trường, không gian và ứng dụng khác nhau.

Công nghệ Phenikaa Natural TrueCircadian cho phép tạo ra được các đèn LED có phổ ánh sáng gần nhất với ánh sáng tự nhiên, phù hợp với nhịp sinh học, giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh, tối ưu cho cảm nhận thị giác và phi thị giác.

Điểm nổi bật trong sản phẩm đèn chiếu sáng Phenikaa là đạt đồng thời giá trị cao cho cả 4 chỉ số quan trọng của nguồn sáng, bao gồm hiệu suất, chất lượng ánh sáng (CRI, R9 cao), chỉ số tác động sinh học (M/P cao) – giải quyết được nghịch lý “hiệu suất chiếu sáng giảm khi chất lượng ánh sáng tăng” trong công nghệ chiếu sáng LED.

Chất lượng tạo nên thương hiệu

Được ví như trái tim của một chiếc đèn LED, chip LED là nơi hàm lượng công nghệ được tập trung cao nhất trong sản phẩm và là thành phần cấu tạo then chốt trong việc xác định chất lượng của nguồn sáng. Chất lượng ánh sáng, màu sắc, độ bền và tuổi thọ của chip LED đều có mối liên hệ chặt chẽ cũng như ảnh hưởng trực tiếp và vô cùng quan trọng với toàn bộ bóng đèn LED. Do đó, khi lựa chọn đèn LED, chúng ta cần quan tâm tới chip LED của sản phẩm.

Đèn LED thương hiệu Phenikaa Lighting với 5 dòng sản phẩm dân dụng: Phenikaa Essenaa, Phenikaa Balagraa, Phenikaa Sunaa, Phenikaa Healthaa, Phenikaa Tunaturaa được sản xuất tại Nhà máy điện tử thông minh Phenikaa với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Phenikaa sử dụng sử dụng chip LED OSRAM – thương hiệu sản xuất chip LED nổi tiếng đến từ Đức với hiệu suất lên tới 130lm/W cho các dòng sản phẩm phổ thông giúp tối ưu hiệu suất chiếu sáng, mang tới chất lượng ánh sáng cao suốt 20.000 giờ theo tiêu chuẩn L70, đáp ứng được 10.000 lần tắt bật và tiết kiệm >85% năng lượng so với bóng đèn sợi đốt. Các sản phẩm cao cấp thuộc dòng Healthaa LED và Tunaturaa LED của Phenikaa áp dụng công nghệ Phenikaa Natural TrueCircadian sở hữu chỉ số hoàn màu cao nhất đạt CRI = 95+/100, chỉ số tái tạo màu đỏ cao nhất đạt R9 = 95/100 – hai thông số tiêu biểu cho nguồn sáng chất lượng xuất sắc, mang lại trải nghiệm lý tưởng cho người dùng.

Phenikaa Essenaa mang lại những giá trị bền vững cho người sử dụng.

Là dòng sản phẩm chiếu sáng phổ thông của Phenikaa Lighting, Phenikaa Essenaa được phát triển đa dạng với nhiều nhóm sản phẩm khác nhau như LED Bulb, LED Downlight, LED Panel, LED Spotlight… đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng sinh hoạt và làm việc. 

Với hiệu suất chiếu sáng có thể đạt tới 110 lm/W, chỉ số hoàn màu CRI>80, khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng theo hệ thống quy chuẩn của tiêu chuẩn Việt Nam (QCVN 19:2019/BKHCM)), tương ứng với tiêu chuẩn của Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế (IEC). Sản phẩm đem lại nguồn ánh sáng dễ chịu cho đôi mắt, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn quang sinh học, không bức xạ tia UV có hại, không phát thải khí ô nhiễm và tiết kiệm năng lượng cùng nguồn sáng chất lượng tốt là cơ sở để tạo nên dòng bóng đèn LED Phenikaa Lighting phù hợp cho nhu cầu chiếu sáng dân dụng, đem lại ánh sáng chất lượng nhằm nâng cao chất lượng sống và bảo vệ môi trường.

Phenikaa Essenaa đa dạng nhiệt độ màu, sẽ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đa dạng trong các không gian, kiến trúc khác nhau.

Các dòng sản phẩm Phenikaa Essenaa đã đáp ứng nhu cầu sử dụng tại nhiều không gian sinh hoạt khác nhau từ nhà riêng cho tới không gian văn phòng, trường học, nhà máy… bởi sự ổn định, tiết kiệm năng lượng và chất lượng ánh sáng đồng đều.

Phenikaa Essenaa sử dụng tại trường liên cấp Phenikaa School tạo nên không gian học tập tràn đầy ánh sáng, kích thích sự tỉnh táo, tập trung và sáng tạo cho học sinh

Cùng với 4 dòng sản phẩm khác của Phenikaa Lighting gồm Balagraa, Sunaa, Healthaa và Tunaturaa, Essenaa được kỳ vọng là sản phẩm chiếu sáng “Make in Vietnam” chất lượng cao của Tập đoàn Phenikaa với tham vong sẽ tiến xa hơn ở quy mô toàn cầu. 

 

Nguồn: doanhnhansaigon.vn

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

3 Đặc điểm nhận dạng một “ma cà rồng” cảm xúc?
Trước khi đọc bài viết, bạn thử làm bài trắc nghiệm nhỏ này. Nhớ trả lời thành thật nhất có…
Làm thế nào bệnh cô đơn lại “qua mặt” được các nhà tâm lý học?
Sự cô đơn gần đây đã trở thành chủ đề nóng được bàn luận rộng rãi trên truyền thông, và được…
Nghiên cứu giải thích vì sao não “thiên vị” ký ức này hơn ký ức khác
Nếu từng xem phim Inside Out (2015), hẳn bạn còn nhớ nhân vật chính Riley mang trong mình 5 “ký ức cốt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa