Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 18/05/24

Phenikaa Lighting – OSRAM: Màn hợp tác chiến lược giữa hai thương hiệu chiếu sáng

Mới đây, sự hợp tác giữa hai đơn vị ngành chiếu sáng là OSRAM (Đức) và Phenikaa Lighting – Thương hiệu chiếu sáng vì sức khoẻ người Việt để tạo nên các sản phẩm chiếu sáng mang các giá trị bền vững. Sự hợp tác này kì vọng tạo nên tiếng vang trong ngành chiếu sáng, mở ra triển vọng mới cho thị trường chiếu sáng LED của Việt Nam.

Theo Expert Market Research –  Công ty nghiên cứu thị trường (Hoa Kỳ): Ngành chiếu sáng LED Việt Nam dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 6,8% trong giai đoạn dự báo 2023-2028, đạt giá trị 941,60 triệu USD vào năm 2028.

Ngành công nghiệp điện tử phát triển mạnh đang tạo thêm động lực cho ngành công nghiệp chiếu sáng LED Việt Nam, mở ra xu hướng chiếu sáng chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm năng lượng trong thời điểm này. Bên cạnh đó, các hoạt động nghiên cứu và phát triển về công nghệ chiếu sáng ngày càng được chú trọng, thực hiện bởi các thương hiệu lớn trên thị trường, được dự đoán sẽ thúc đẩy thị trường đèn LED tại Việt Nam trong giai đoạn dự báo. Nổi bật trong số đó là màn hợp tác giữa hai đơn vị: OSRAM (Đức) và Phenikaa Lighting.

OSRAM- Thương hiệu chip LED hàng đầu thế giới

Với sứ mệnh tạo ra “người dẫn đầu toàn cầu về giải pháp cảm biến và quang tử”, Osram hiện là đơn vị sản xuất chất bán dẫn điện tử hàng đầu, sản phẩm của OSRAM được ứng dụng rất đa dạng cho: thiết bị chiếu sáng, xe tự lái, điện thoại thông minh.

Trong đó, các sản phẩm chip LED Osram với công nghệ màu sắc ánh sáng “độc quyền” Brilliant Mix, cho chất lượng ánh sáng vượt trội với hiệu suất quang cao lên tới 185 Lm/w, chỉ số hoàn màu CRI > 85 và tuổi thọ lên tới 100.000 giờ – gấp 4-5 lần bóng chip LED thông thường.

Chip LED Osram- chip LED hàng đầu thế giới được ứng dụng trong các sản phẩm đèn LED Phenikaa Lighting

Phenikaa Lighting – Thương hiệu chiếu sáng tiên phong vì sức khỏe người Việt

Với triết lý ‘’Chiếu sáng tự nhiên vì sức khỏe con người’’, Phenikaa Lighting là thương hiệu chiếu sáng Việt Nam tiên phong đem đến trải nghiệm ánh sáng khác biệt cho người sử dụng thông qua việc nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ chiếu sáng tự nhiên, vì sức khỏe con người Phenikaa Natural TrueCircadian.

Công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian tạo ra các nguồn sáng chất lượng vượt trội so với LED thông thường

Công nghệ chiếu sáng của Phenikaa Lighting được kết hợp từ việc phát triển nguồn sáng lấy con người làm trung tâm, các giải pháp chiếu sáng ưu việt cùng với các giải pháp công nghệ thông minh 4.0, cho phép tạo ra các nguồn sáng chất lượng hàng đầu thế giới với phổ ánh sáng gần nhất với ánh sáng mặt trời tự nhiên, vùng phổ ánh sáng sinh học được tăng cường và tối ưu cho sự hấp thụ của mắt người.

Cái “bắt tay” mang tầm chiến lược, tạo ra các sản phẩm đèn LED thế hệ mới

Sự kết hợp giữa chip LED Osram và Công nghệ chiếu sáng Phenikaa Natural True Circadian trong các sản phẩm chiếu sáng Phenikaa Lighting đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành chiếu sáng LED. Với những cải tiến vượt bậc trong công nghệ chiếu sáng, tạo ra phổ ánh sáng gần nhất với ánh sáng mặt trời tự nhiên, kết hợp với chất lượng ánh sáng xuất sắc: hiệu suất chiếu sáng cao, chỉ số hoàn màu CRI đạt 97/100, nhiệt độ màu linh hoạt, Phenikaa Lighting đã khắc phục những “lỗ hổng” trong công nghệ cũ, tạo nên các sản phẩm chiếu sáng đáp ứng các nhu cầu về thị giác và phi thị giác, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Vượt ra khỏi chức năng chiếu sáng thông thường, đèn LED Phenikaa không chỉ tái tạo ánh sáng tự nhiên một cách hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thị giác, mà còn mang lại những lợi ích về cảm xúc, thẩm mỹ và tâm sinh lí của con người.

TVC “Sáng tự nhiên và cân bằng” – lời khẳng định cho sự hợp tác của 2 thương hiệu lớn

Thành qủa của sự hợp tác giữa 2 thương hiệu chiếu sáng là các sản phẩm đèn LED thế hệ mới vừa được ra mắt trong TVC mới với chủ đề: Phenikaa Lighting- Sáng tự nhiên và cân bằng.

Thông qua chiến lược khai thác nền tảng số kết hợp cùng truyền thông đại chúng, Phenikaa Lighting kỳ vọng đưa sản phẩm và thương hiệu chiếu sáng tự nhiên, vì sức khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng, bắt kịp xu hướng kinh doanh hiện đại.

Hình ảnh sản phẩm đèn LED Phenikaa được giới thiệu trong TVC vừa phát hành

Trong TVC lần này, Phenikaa Lighting nhấn mạnh về những điểm đột phá của các sản phẩm đèn LED vì sức khỏe, giúp khách hàng hiểu hơn về đèn LED thế hệ mới với những chỉ số nhận biết nội bật như CRI, R9 (chỉ số hoàn màu) và M/P (chỉ số tác động tới nhịp sinh học của cơ thể con người). Từ đó khẳng định những giá trị bền vững mà sản phẩm và thương hiệu mang lại cho sức khỏe thể chất và tinh thần người dùng cũng như những ứng dụng trong cuộc sống thường ngày.

TVC của Phenikaa Lighting là thông điệp mà 2 thương hiệu về chiếu sáng muốn gửi đến người tiêu dùng thị trường Việt Nam cũng là dấu ấn cho tham vọng của 2 thương hiệu chiếu sáng lớn chinh phục những khách hàng Việt khó tính nhất bằng các sản phẩm mang hàm lượng công nghệ cao nhất trong ngành chế tạo LED trên thế giới.

Tìm hiểu thêm tại website: https://phenikaalighting.com/

 

Nguồn: cafef.vn

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[Phenikaa Lighting] Đèn LED Bulb Phenikaa Essenaa – Thiết kế tối giản – Tiết kiệm tối đa
Là sản phẩm chiếu sáng thông dụng, được ứng dụng trong đa dạng không gian, đèn LED Bulb Phenikaa Essenaa…
Phenikaa Lighting – “Dấu ấn” khác biệt trong kỷ nguyên chiếu sáng LED thế hệ mới
Chiếu sáng lấy con người làm trung tâm (HCL), hay chiếu sáng vì sức khỏe là một chủ đề chưa…
Phenikaa Lighting – Sáng tự nhiên và cân bằng
✅ Trước sự phát triển không ngừng của xã hội và nhu cầu tận hưởng cuộc sống, ánh sáng không…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa