Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 18/06/24

Phenikaa Lighting – Nội lực tạo sự khác biệt cho tân binh ngành chiếu sáng

Chính thức gia nhập lĩnh vực chiếu sáng LED, Tập đoàn Phenikaa chú trọng phát huy các yếu tố nội lực trở thành đòn bẩy vững chắc tạo nên sự khác biệt và đột phá, giúp Phenikaa Lighting trở thành thương hiệu chiếu sáng tiên phong vì sức khỏe.

Phenikaa Lighting – thương hiệu chiếu sáng tiên phong vì sức khỏe, mang đến các sản phẩm chất lượng vượt trội và lợi thế cạnh tranh khác biệt

LED không phải công nghệ rất mới. Nó đã ra đời từ năm 1962 và hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước cung cấp sản phẩm theo công nghệ này tại thị trường Việt Nam. Bước vào sân chơi đầy thách thức của thị trường chiếu sáng với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Tập đoàn Phenikaa mới mô hình hệ sinh thái “3 Nhà”, tân binh Phenikaa Lighting sở hữu những lợi thế cạnh tranh khác biệt, trở thành tên tuổi “nặng ký” trong lĩnh vực tiềm năng này.

Phenikaa Electronics – “Nhà Sản xuất Kinh doanh” tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và sản xuất công nghiệp điện tử

Đón đầu xu thế mô hình chuỗi liên kết giữa doanh nghiệp – trường đại học – các trung tâm nghiên cứu khoa học, Tập đoàn Phenikaa xây dựng và phát triển hệ sinh thái chủ động và bền vững dựa trên mô hình 3 “Nhà” (Nhà Giáo dục – Nhà Khoa học – Nhà Sản xuất Kinh doanh). Hệ sinh thái Phenikaa gắn kết chặt chẽ, tương hỗ và chia sẻ giá trị với nhau, vận hành theo chu trình khép kín: Đào tạo – Nghiên cứu – Đóng gói thương mại và Chuyển giao – Sản xuất – Bán hàng để tối ưu hiệu quả và gia tăng sức mạnh.

Phenikaa Electronics là nhà máy có cơ sở hạ tầng và công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất vật liệu quang điện tử, các thiết bị chiếu sáng thông minh, vì sức khỏe con người

Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa (Phenikaa Electronics) với vai trò là “Nhà Sản xuất”, trở thành mắt xích quan trọng, tăng sự kết nối và chủ động của tập đoàn trong việc nghiên cứu phát triển, ứng dụng công nghệ, đưa vào sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Phenikaa trong thời đại công nghệ 4.0. Phenikaa Lighting – thương hiệu chiếu sáng tự nhiên và cân bằng vừa chính thức được công bố ra mắt là một trong các dòng sản phẩm chủ đạo được sản xuất tại Phenikaa Electronics.

Phenikaa Electronics đã hoàn thành áp dụng và được cấp chứng chỉ cho các Hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn toàn cầu ISO9001:2015, ISO14001:2015, ISO45001:2018 và SA8000:2014. Với sự đầu tư mạnh mẽ của Tập đoàn, Phenikaa Electronics hiện sở hữu dây chuyền thiết bị sản xuất mang các thương hiệu nổi tiếng, xuất xứ từ Nhật Bản và các nước Châu Âu. Nhà máy có năng lực cung ứng trên 50 triệu sản phẩm chiếu sáng LED, có thể gia công với năng suất 4,5 tỷ linh kiện điện tử mỗi năm chỉ tính riêng về chiếu sáng và vi mạch và là một trong những nhà máy thông minh có quy mô hiện đại và tiên tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử tại Việt Nam.

Trường Đại học Phenikaa – “Nhà Giáo dục” cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao

Với vai trò là “Nhà Giáo dục”, Trường Đại học Phenikaa phát triển theo định hướng trải nghiệm – đổi mới sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo và cung cấp cho Tập đoàn và xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, có đầy đủ năng lực, tư duy, thái độ sống và khả năng thích ứng nhanh, chuyển đổi kịp thời trong thời đại mới, tạo nên nguồn sức mạnh để hiện thực hóa các mục tiêu đề ra và chinh phục những tầm cao mới.

Các cơ sở nghiên cứu (Nhà Khoa học) và các cơ sở sản xuất kinh doanh (Nhà Sản xuất Kinh doanh) của Tập đoàn Phenikaa là nơi tạo điều kiện cho thầy và trò có được môi trường lý tưởng để trải nghiệm thực tiễn và thỏa sức sáng tạo, hiện thực đam mê và khát khao cống hiến, góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Nhà Khoa học – Lợi thế cạnh tranh khác biệt với công nghệ lõi được bảo hộ độc quyền

Để khẳng định vị thế hàng đầu và vững bước tiến vào lĩnh vực công nghệ, Phenikaa đầu tư nguồn lực mạnh mẽ để nghiên cứu sâu, phát triển và sở hữu công nghệ lõi ở các lĩnh vực công nghệ phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu của nền kinh tế số, có khả năng dẫn dắt xu thế, triển khai ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống và hoạt động sản xuất – kinh doanh như công nghệ tự hành, công nghệ bản đồ, công nghệ nguồn sáng…

Trong lĩnh vực chiếu sáng, Trường Đại học Phenikaa cùng các nhà khoa học và các nhà công nghệ hàng đầu tại Phenikaa nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian – công nghệ chiếu sáng vì sức khỏe con người. Công nghệ này cho phép tạo ra các sản phẩm chiếu sáng đạt chất lượng vượt trội, an toàn, vì sức khỏe và dựa theo tiêu chuẩn mới nhất về chiếu sáng lấy con người làm trung tâm (HCL).

Phenikaa Lighting – thương hiệu được kết tinh bởi tinh hoa của 3 “Nhà” trong hệ sinh thái Phenikaa

Thương hiệu Phenikaa Lighting được ra đời từ sự kết tinh bởi tinh hoa của 3 “Nhà” trong hệ sinh thái Phenikaa. Các sản phẩm của Phenikaa Lighting được ứng dụng công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian, kết nối IoT và trí tuệ nhân tạo, được sản xuất trực tiếp tại Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa với quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên những sản phẩm độc đáo với chất lượng vượt trội.

Sự cộng hưởng mạnh mẽ bởi chính nội lực của Tập đoàn: công nghệ chiếu sáng đột phá do Tập đoàn làm chủ, nhà máy với cơ sở hạ tầng hiện đại và tiêu chuẩn sản xuất quốc tế, cùng với nguồn nhân lực chất lượng cao, giàu kiến thức, vững chuyên môn, không ngừng đổi mới sáng tạo sẽ tạo nên một thương hiệu chiếu sáng vững mạnh, hướng tới giá trị con người và trách nhiệm xã hội. Cùng với nền tảng vững chắc về con người, hệ thống, công nghệ và định hướng chiến lược dẫn dắt thị trường của Tập đoàn, Phenikaa Lighting vừa mới xuất hiện trên thị trường đã được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và uy tín thương hiệu, tạo lập sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác, khách hàng.

Trong thời gian sắp tới, thương hiệu chiếu sáng Phenikaa Lighting dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng theo tiêu chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực khác như: Công nghiệp, nông nghiệp, giao thông công cộng…, trở thành một trong những thương hiệu chiếu sáng tự nhiên và cân bằng, vì sức khỏe và tiện ích cho người dùng.

 

Nguồn: baodautu.vn

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa