Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 18/06/24

PHENIKAA HUẾ VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN TỪ UBND TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Sáng 03/01, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh năm 2024. Dịp này, UBND tỉnh cũng đã công bố kết quả đánh giá, xếp loại công tác cải cách hành chính của các sở, ban, ngành cấp tỉnh, UBND cấp huyện năm 2023; công bố đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh các sở, ban, ngành, địa phương năm 2023; kí kết biên bản liên tịch thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng – an ninh năm 2024; tuyên dương và khen thưởng các đơn vị, cá nhân; trao chứng nhận cho các doanh nghiệp xuất sắc năm 2023.

💐Theo đó, Công ty TNHH MVT Đầu tư và chế biến khoáng sản Phenikaa Huế vinh dự là một trong 33 doanh nghiệp trên địa bàn đạt danh hiệu doanh nghiệp xuất sắc 2023 ở lĩnh vực Xuất khẩu.

Các doanh nghiệp được vinh danh lần này không chỉ nỗ lực vượt khó, đạt kết quả cao trong kinh doanh mà còn thượng tôn pháp luật, có tinh thần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nộp thuế, ngân sách đầy đủ cho nhà nước, tạo hàng ngàn công ăn việc làm, tham gia BHYT, BHXH và các chế độ đầy đủ cho người lao động.

🔰Là một doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, được nhận nhiều cúp, bằng khen của UBND Tỉnh, năm 2024, BLĐ cùng toàn thể CBCNV Phenikaa Huế quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đề ra qua đó góp phần xây dựng Tập đoàn Phenikaa phát triển bền vững và nhân văn.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa