Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 21/05/24

“Phenikaa Cup” – Sôi động Giải bóng đá Nam – Nữ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2023 – 2024

Diễn ra từ ngày 10/11 – 17/11, Phenikaa Cup với sự tham gia của 6 đội tuyển bóng đá đến từ 3 khối của Nhà trường: Khối Tiểu học, Khối Trung học và Khối HO. Với cách thức đá vòng tròn và tính điểm, vòng Chung Kết Phenikaa Cup diễn ra gay cấn vào ngày 17/11 với sự tham dự của 4 đội tuyển xuất sắc và hàng trăm cổ động viên có mặt trên sân.

Giải bóng đá Nam – Nữ “Phenikaa Cup” là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Phát biểu tại buổi lễ khai mạc Giải bóng, ThS. Nguyễn Thị Hương – Tổng giám đốc Phenikaa School nhấn mạnh: Giải bóng đá giao lưu nhằm khích lệ, động viên tập thể Giáo viên, CBCNV các đơn vị của Nhà trường trong công việc, tạo bầu không khí thi đua sôi động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, Phenikaa Cup cũng là sân chơi lành mạnh giúp mọi người cùng rèn luyện sức khoẻ, học hỏi, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết trong tập thể.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đội tuyển

Giải bóng được chia làm 2 bảng: Nam – Nữ với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ 3 khối cơ quan: Khối Tiểu học, Khối Trung học và Khối HO. Với cách thức đá vòng tròn và tính điểm, 2 đội có số điểm chung cuộc cao nhất tại mỗi bảng sẽ bước vào tranh tài tại trận Chung Kết.

Các cầu thủ tham gia thi đấu và tranh tài tại giải bóng

Sau lượt đấu vòng tròn với 3 ngày thi đấu, 4 đội tuyển xuất sắc bước vào vòng Chung kết Phenikaa Cup, diễn ra gay cấn vào ngày 17/11, lần lượt là:

  • Bảng Nữ: Khối Tiểu học và Khối Trung học
  • Bảng Nam: Khối Tiểu học và Khối Trung học

Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc trận đấu, các cầu thủ đã mang đến những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn trong tiếng cỗ vũ của hàng trăm cổ động viên có mặt trên sân. Các cầu thủ 4 đội đã thể hiện khả năng đi bóng, tinh thần thể thao thượng võ và cống hiến cho cổ động viên những pha bóng đẹp mắt.

Kết quả chung cuộc:

  • Bảng Nữ:  Với sự đồng đều, tương quan lực lượng và sự xuất sắc của các cầu thủ, Phenikaa Cup nóng hơn bao giờ hết khi kết quả 2 – 2 sau 60p thi đấu chính thức, khiến 2 đội bước vào loạt sút luân lưu để phân thắng bại. Tại đây, 2 đội đã cùng nhau thực hiện tổng cộng tới 6 cú dứt điểm và phần thắng cuối cùng thuộc về Đội tuyển Nữ khối Tiểu học với tỷ số cuối cùng 2 – 1.

Vinh danh và trao thưởng: Đội tuyển bóng đá Nữ khối Tiểu học xuất sắc giành Giải Nhất bóng đá Nam – Nữ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  • Bảng Nam: Ở lượt trận đấu cuối cùng, đội Nam khối Trung học với sự xuất sắc và tài tình, đã thắng áp đảo Đội Nam khối Tiểu học với tỷ số cách biệt 6 – 0 và bước lên ngôi vô địch.

Vinh danh và trao thưởng: Đội tuyển bóng đá Nam khối Trung học xuất sắc giành Giải Nhất bóng đá Nam – Nữ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Giải bóng đá Nam – Nữ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo Giáo viên, CBNV Phenikaa School, cùng đông đảo cổ động viên đã tham gia, cổ vũ. Các đơn vị đều tham gia giải trên tinh thần trung thực, đoàn kết, an toàn, chấp hành các quy định của Ban Tổ chức giải. Phenikaa School tin tưởng, thông qua hoạt thể thao sẽ góp phần tạo bầu không khí thi đua sôi động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời giúp mọi người cùng rèn luyện sức khoẻ, học hỏi, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết trong tập thể.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc “cháy” hết mình với các trận cầu nảy lửa của các tuyển thủ Phenikaa School nhé.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

3 Đặc điểm nhận dạng một “ma cà rồng” cảm xúc?
Trước khi đọc bài viết, bạn thử làm bài trắc nghiệm nhỏ này. Nhớ trả lời thành thật nhất có…
Làm thế nào bệnh cô đơn lại “qua mặt” được các nhà tâm lý học?
Sự cô đơn gần đây đã trở thành chủ đề nóng được bàn luận rộng rãi trên truyền thông, và được…
Nghiên cứu giải thích vì sao não “thiên vị” ký ức này hơn ký ức khác
Nếu từng xem phim Inside Out (2015), hẳn bạn còn nhớ nhân vật chính Riley mang trong mình 5 “ký ức cốt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa