Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

TGĐ PHENIKAA SCHOOL GẶP GỠ VÀ TRAO “THƯỞNG NÓNG” CHO CÁC HỌC SINH TÀI NĂNG ĐẠT GIẢI TẠI KÌ THI IMSO 2023 VÀ CUỘC THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KĨ THUẬT

Chiều 24/11, cô Nguyễn Thị Hương – Tổng Giám đốc Phenikaa School đã có buổi gặp gỡ và trao ”thưởng nóng” cho các em học sinh xuất sắc giành giải thưởng tại kì thi quốc tế IMSO và cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn là sự khích lệ, động viên để các em tiếp tục con đường chinh phục tri thức và vươn tới những thành công mới.

Các em học sinh THCS tài năng: Trịnh Minh Quân và Trần Nguyệt Minh lớp 6B1 đã mang về cho Phenikaa School niềm tự hào lớn khi đạt Huy chương Bạc môn Khoa học tại cuộc thi IMSO 2023. Tài năng và sự nỗ lực của các bạn đã được vinh danh và ghi dấu ấn trên trường quốc tế. Đồng thời, các em học sinh THPT cũng rất xuất sắc đạt giải trong cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật:

⭐️ Giải Nhì: Đề tài “Phân tích ô nhiễm nguồn nước dựa trên cảm biến SERS” của tác giả Giang Ngọc Mỹ Anh lớp 11A1 và Phạm Minh Tuấn Cường lớp 10A2, sự sáng tạo và nỗ lực của các em góp phần quan trọng trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên nước quý giá.

⭐️ Giải Ba: Đề tài “Kiểm nghiệm thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm dựa trên kĩ thuật phân tích tiên tiến, không xâm lấn” của tác giả Trần Minh Châu lớp 11A3 và Phương Hiền Nhi lớp 11A3, các em đã đưa ra phương pháp kiểm nghiệm thực phẩm ấn tượng và bổ ích, giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

🎉 Xin chúc mừng các học sinh tài năng của Phenikaa School!

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ và trao thưởng nóng cho các học sinh tài năng đạt giải thưởng tại kì thi quốc tế IMSO và cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…
Trường Đại học Phenikaa triển khai công tác Quản trị rủi ro
Nhằm nâng cao hiệu quả quản trị đại học, ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức Hội nghị triển khai công…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa