Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 20/04/24

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CÁC CHỨNG CHỈ AN TOÀN CHO ĐÁ BỀ MẶT VICOSTONE

Vật liệu bề mặt an toàn, bền vững đang dần trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu đối với người tiêu dùng, đặc biệt đối với các vật liệu ứng dụng trong nội thất.

Việc đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sản phẩm đá bề mặt đòi hỏi sự đầu tư, chỉn chủ và tâm huyết trong toàn bộ quá trình sản xuất, từ những khâu lựa chọn nguyên vật liệu, cho đến kiếm soát chất lượng và phân phối. Từ đó sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn ở chất lượng tốt nhất, bền đẹp, và không chứa tác nhân gây hại cho sức khỏe, đồng thời bảo vệ môi trường sống xanh.

️Hệ thống chứng chỉ an toàn là công cụ hữu hiệu và uy tín để kiểm định chất lượng sản phẩm đá bề mặt, đảm bảo sản phẩm tuân thủ theo các quy chuẩn quốc tế. Mỗi chứng chỉ sẽ sở hữu yêu cầu, đặc tính riêng cho một hoặc nhiều yếu tố về môi trường sinh hoạt và sức khỏe của người tiêu dùng.

Là thương hiệu Top 3 thế giới về sản xuất đá thạch anh nhân tạo, được tin tưởng và sử dụng bởi chuyên gia, người tiêu dùng trên hơn 50 quốc gia, Vicostone tự hào được chứng nhận bởi các tổ chức an toàn sức khỏe trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu nội dung và đặc điểm của các chứng chỉ quan trọng dưới đây nhé!

US GREEN BUILDING COUNCIL

USGBC là tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ, được thành lập từ năm 1993, với mục tiêu hướng đến xây dựng các cộng đồng phát triển, khỏe mạnh và bền vững thông qua việc thúc đẩy nghiên cứu vật liệu xây dựng. Hệ thống tiêu chuẩn LEEDS (Leadership in Energy and Environmental Design) – Thiết kế hàng đầu về năng lượng và môi trường, là một trong những hệ thống đánh giá công trình xanh phổ biến nhất trên giới.

Vicostone là thành viên Gold member của tổ chức USGBC, với sứ mệnh cam kết đồng hành trong các hoạt động xây dựng không gian sống xanh, giảm thiểu tác hại đến môi trường, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng, mang đến hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm chi phí

NSF INTERNATIONAL

NSF International (National Sanitation Foundation) được thành lập vào năm 1944 từ Trường Y tế Công cộng của Đại học Michigan, Mỹ, hiện tại là Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của Tổ chức y tế thế giới ( WHO).

Các sản phẩm được chứng nhận bởi NSF là sự đảm bảo sản phẩm đã được thử nghiệm bởi một trong những tổ chức chứng nhận độc lập có uy tín nhất hiện nay, đáp ứng được các tiêu chuẩn theo yêu cầu thông qua các bài kiểm tra định kỳ.
Vicostone được cấp chứng chỉ NSF cho sản phẩm đủ an toàn để sử dụng trong phòng thí nghiệm, cơ sở y tế và môi trường chuẩn bị thực phẩm (ANSI 051)

GREENGUARD & GREENGUARD GOLD

Phần lớn việc tiếp xúc với hóa chất hàng ngày ở người xảy ra qua không khí chúng ta hít thở trong nhà, văn phòng, trường học và các môi trường trong nhà khác. Những hóa chất trong không khí này thường được gọi là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), được sử dụng để sản xuất và bảo dưỡng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, sản phẩm tẩy rửa và sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chứng nhận UL GREENGUARD dành cho các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn ngành về lượng khí thải thấp, phù hợp với việc sử dụng cho các ứng dụng nội thất.

Tất cả các sản phẩm của VICOSTONE đều tuân theo chứng chỉ GEI (GREENGUARD Environmental Institute) xác nhận rằng Đá Vicostone đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của tiêu chuẩn khí thải trong nhà. Tiêu chuẩn GREENGUARD Gold (Children & Schools) cho thấy đá Vicostone đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất để được phép sử dụng cho các công trình trường học.

LBC DECLARATION

VICOSTONE tuyên bố thông qua LBC Compliant rằng tất cả các sản phẩm Đá Vicostone đều tuân thủ Danh sách Living Building Challenge Red List.

Mọi sản phẩm Đá Vicostone đều đảm bảo không chứa bất kì một thành phẩn độc hại nào được liệt kê trong danh sách cấm sử dụng, hay hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), hoàn toàn phù hợp để trở thành nguyên vật liệu cho các công trình xanh

MICROBAL RESISTANCE

ASTM D6329-98(2023) là hệ thống tiêu chuẩn về đánh giá khả năng phát triển của vi sinh vật đối với các loại vật liệu trong nhà.

Vượt qua bài kiểm tra Microbal resistance ASTM D6329 – 98 tại phòng Labs của Greenguard – Georgia (Hoa Kì), các sản phẩm đá VICOSTONE đều đạt tiêu chuẩn ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa