Liên hệ:
024 33 685 980 | Máy lẻ 223
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 29/01/23

NHỮNG THÀNH QUẢ ĐẦU TIÊN CỦA MẢNH GHÉP YÊU THƯƠNG

Hàng ngàn tấm là số ảnh mà chương trình “Mảnh ghép yêu thương” nhận được sau hơn 2 tuần phát động, cũng là hàng ngàn mảnh ghép ý nghĩa từ người Phenikaa gửi tới chương trình. Nhờ đó, số tiền đổ về Quỹ ủng hộ “Mảnh ghép yêu thương” đã lên đến 40.000.000 đồng.
Toàn bộ số tiền gây quỹ từ chương trình này sẽ được chuyển thành các phần quà cho 20 CBCNV có hoàn cảnh cần hỗ trợ và động viên trong Tập đoàn.
BTC trân trọng cảm ơn Anh Chị, cảm ơn những mảnh ghép yêu thương mà mọi người đã chuyển về cho chương trình trong 17 ngày vừa qua. Mỗi bức ảnh tuy chứa đựng ý nghĩa khác nhau nhưng đều mang đậm dấu ấn Phenikaa và Vicostone qua từng thời kì, giúp minh chứng cho sự gắn kết keo sơn, tình cảm giản dị nhưng nồng ấm trong Đại Gia đình Phenikaa chúng ta.
🌈🌈🌈 Tuy Mảnh ghép yêu thương đã dừng nhận ảnh xây quỹ, nhưng Ban tổ chức vẫn mong muốn được Anh Chị chia sẻ tiếp những khoảnh khắc đáng nhớ, những câu chuyện đẹp được kể bằng hình ảnh, video và các hình thức khác. Chúng ta sẽ cùng nhau lưu giữ kỉ niệm và trân trọng những nét văn hóa vô cùng đáng quý của người Phenikaa.
🎊🎊🎊 Trong khuôn khổ chương trình Mảnh ghép yêu thương, hoạt động tương tác tại Photobooth vẫn tiếp tục diễn ra vào 11h00 ngày 06/09 (Thứ 3). Hẹn gặp lại Anh Chị tại sảnh Nhà ăn Vicostone, chúng ta đều là một phần của bức tranh lớn ❤️❤️❤️
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

PHENIKAA – THÔNG ĐIỆP NĂM MỚI 2023
Nhân dịp Xuân mới Quý Mão, Tập đoàn xin gửi tới các thành viên của đại gia đình Phenikaa thông…
Bí quyết giúp bạn sẵn sàng trở lại làm việc sau Tết
Một tuần nghỉ Tết đã nhanh chóng trôi qua. Bất kể Tết đối với bạn là khoảng thời gian tuyệt…
Thể lệ mini game “Tết Nhà”
1. Mục đích – Gắn kết và tạo không khí phấn khởi, vui vẻ, chào đón năm mới cho CBCNV…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa