Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 23/04/24

NHỮNG THÀNH QUẢ ĐẦU TIÊN CỦA MẢNH GHÉP YÊU THƯƠNG

Hàng ngàn tấm là số ảnh mà chương trình “Mảnh ghép yêu thương” nhận được sau hơn 2 tuần phát động, cũng là hàng ngàn mảnh ghép ý nghĩa từ người Phenikaa gửi tới chương trình. Nhờ đó, số tiền đổ về Quỹ ủng hộ “Mảnh ghép yêu thương” đã lên đến 40.000.000 đồng.
Toàn bộ số tiền gây quỹ từ chương trình này sẽ được chuyển thành các phần quà cho 20 CBCNV có hoàn cảnh cần hỗ trợ và động viên trong Tập đoàn.
BTC trân trọng cảm ơn Anh Chị, cảm ơn những mảnh ghép yêu thương mà mọi người đã chuyển về cho chương trình trong 17 ngày vừa qua. Mỗi bức ảnh tuy chứa đựng ý nghĩa khác nhau nhưng đều mang đậm dấu ấn Phenikaa và Vicostone qua từng thời kì, giúp minh chứng cho sự gắn kết keo sơn, tình cảm giản dị nhưng nồng ấm trong Đại Gia đình Phenikaa chúng ta.
🌈🌈🌈 Tuy Mảnh ghép yêu thương đã dừng nhận ảnh xây quỹ, nhưng Ban tổ chức vẫn mong muốn được Anh Chị chia sẻ tiếp những khoảnh khắc đáng nhớ, những câu chuyện đẹp được kể bằng hình ảnh, video và các hình thức khác. Chúng ta sẽ cùng nhau lưu giữ kỉ niệm và trân trọng những nét văn hóa vô cùng đáng quý của người Phenikaa.
🎊🎊🎊 Trong khuôn khổ chương trình Mảnh ghép yêu thương, hoạt động tương tác tại Photobooth vẫn tiếp tục diễn ra vào 11h00 ngày 06/09 (Thứ 3). Hẹn gặp lại Anh Chị tại sảnh Nhà ăn Vicostone, chúng ta đều là một phần của bức tranh lớn ❤️❤️❤️
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

02 Robot chuyển pallet AMR được bàn giao cho SEVT Samsung Thái Nguyên
Phenikaa-X nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công 02 Robot chuyển pallet AMR bàn giao cho SEVT Samsung…
[PODCAST TRẠM PHENIKAA] Sách đã thay đổi tôi như thế nào?
📚 Sách có lẽ là một trong những phát minh quan trọng và vĩ đại nhất của con người. Mỗi…
Cô giáo Phạm Thị Vân Anh và khao khát nuôi dưỡng ngọn lửa trí tuệ
Nghề giáo là một nghề cao quý, luôn mang trong mình sứ mệnh đặc biệt khi không chỉ đại diện…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa