Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Wednesday, 29/11/23

NHỮNG THÀNH QUẢ ĐẦU TIÊN CỦA MẢNH GHÉP YÊU THƯƠNG

Hàng ngàn tấm là số ảnh mà chương trình “Mảnh ghép yêu thương” nhận được sau hơn 2 tuần phát động, cũng là hàng ngàn mảnh ghép ý nghĩa từ người Phenikaa gửi tới chương trình. Nhờ đó, số tiền đổ về Quỹ ủng hộ “Mảnh ghép yêu thương” đã lên đến 40.000.000 đồng.
Toàn bộ số tiền gây quỹ từ chương trình này sẽ được chuyển thành các phần quà cho 20 CBCNV có hoàn cảnh cần hỗ trợ và động viên trong Tập đoàn.
BTC trân trọng cảm ơn Anh Chị, cảm ơn những mảnh ghép yêu thương mà mọi người đã chuyển về cho chương trình trong 17 ngày vừa qua. Mỗi bức ảnh tuy chứa đựng ý nghĩa khác nhau nhưng đều mang đậm dấu ấn Phenikaa và Vicostone qua từng thời kì, giúp minh chứng cho sự gắn kết keo sơn, tình cảm giản dị nhưng nồng ấm trong Đại Gia đình Phenikaa chúng ta.
🌈🌈🌈 Tuy Mảnh ghép yêu thương đã dừng nhận ảnh xây quỹ, nhưng Ban tổ chức vẫn mong muốn được Anh Chị chia sẻ tiếp những khoảnh khắc đáng nhớ, những câu chuyện đẹp được kể bằng hình ảnh, video và các hình thức khác. Chúng ta sẽ cùng nhau lưu giữ kỉ niệm và trân trọng những nét văn hóa vô cùng đáng quý của người Phenikaa.
🎊🎊🎊 Trong khuôn khổ chương trình Mảnh ghép yêu thương, hoạt động tương tác tại Photobooth vẫn tiếp tục diễn ra vào 11h00 ngày 06/09 (Thứ 3). Hẹn gặp lại Anh Chị tại sảnh Nhà ăn Vicostone, chúng ta đều là một phần của bức tranh lớn ❤️❤️❤️
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

PHENIKAA TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP CỨU CƠ BẢN 48 GIỜ CHO CÁC BÁC SĨ, ĐIỀU DƯỠNG VÀ KTV BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC PHENIKAA
Thực hiện kế hoạch đào tạo cấp cứu cơ bản 48 giờ cho nhân viên y tế, ngày 26/11/2023, Phenikaa…
NĂM 2023 TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHNEIKAA CÓ 10 NHÀ GIÁO/NHÀ KHOA HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ
Theo QĐ số 80/QĐ-HĐGSNN kí ngày 20/11/2023, Quyết định Công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo…
Chương trình KHÁM VÀ CHẨN ĐOÁN RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN PHENIKAA VÀ NGƯỜI THÂN
 Thời gian: 27 – 30/11 và 04 – 07/12/2023 Địa điểm: Nhà máy Led Lighting Cuối năm là lúc ai…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa