Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA GIẢI CHẠY “PHENIKAA – ĐƯỜNG ĐUA CHINH PHỤC”

“PHENIKAA – ĐƯỜNG ĐUA CHINH PHỤC” 2020
💁Là giải chạy được tổ chức nhân dịp 10 năm thành lập Tập đoàn. Với khí thế đầy nhiệt huyết, tinh thần quyết tâm cao, giải chạy “Phenikaa – Đường đua chinh phục” đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp đối với mỗi VĐV tham gia.
Tiếp nối thành công của giải chạy năm 2020, năm nay nhân dịp 12 năm thành lập Tập đoàn, một giải chạy đặc biệt có tên “Kết nối cùng Phenikaa Connect” sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 19/9 tới. Hi vọng rằng, giải chạy “Kết nối cùng Phenikaa Connect” sẽ nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của tất cả CBCNV trong toàn Tập đoàn.
💝Từng bước chạy của CBCNV đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Với mỗi thành viên Phenikaa tham gia giải chạy, Tập đoàn Phenikaa sẽ đóng góp 50.000 VND vào Quỹ Room to Read Việt Nam, thuộc Room to Read Global. Đây là tổ chức phi chính phủ quốc tế, có trụ sở chính tại Mỹ, hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục cho trẻ em với niềm tin “Thế giới thay đổi khi trẻ em được đến trường”. Số tiền gây quỹ từ giải chạy “Kết nối cùng Phenikaa Connect” sẽ được sử dụng để mua sách, xây thư viện cho trẻ em các địa phương có hoàn cảnh khó khăn, khuyến khích và nuôi dưỡng văn hóa đọc cho thế hệ trẻ.
👉Và trước khi bước vào giải chạy “Kết nối cùng Phenikaa Connect” Người Phenikaa hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của giải chạy “Phenikaa – Đường đua chinh phục” năm 2020 nhé!
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…
Giáo dục: Tròn hay Méo?
Liệu giáo dục có hoàn hảo hay không? Cùng nghe quan điểm của The Present Writer nhé!
Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa