Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA GIẢI CHẠY “PHENIKAA – ĐƯỜNG ĐUA CHINH PHỤC”

“PHENIKAA – ĐƯỜNG ĐUA CHINH PHỤC” 2020
💁Là giải chạy được tổ chức nhân dịp 10 năm thành lập Tập đoàn. Với khí thế đầy nhiệt huyết, tinh thần quyết tâm cao, giải chạy “Phenikaa – Đường đua chinh phục” đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp đối với mỗi VĐV tham gia.
Tiếp nối thành công của giải chạy năm 2020, năm nay nhân dịp 12 năm thành lập Tập đoàn, một giải chạy đặc biệt có tên “Kết nối cùng Phenikaa Connect” sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 19/9 tới. Hi vọng rằng, giải chạy “Kết nối cùng Phenikaa Connect” sẽ nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của tất cả CBCNV trong toàn Tập đoàn.
💝Từng bước chạy của CBCNV đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Với mỗi thành viên Phenikaa tham gia giải chạy, Tập đoàn Phenikaa sẽ đóng góp 50.000 VND vào Quỹ Room to Read Việt Nam, thuộc Room to Read Global. Đây là tổ chức phi chính phủ quốc tế, có trụ sở chính tại Mỹ, hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục cho trẻ em với niềm tin “Thế giới thay đổi khi trẻ em được đến trường”. Số tiền gây quỹ từ giải chạy “Kết nối cùng Phenikaa Connect” sẽ được sử dụng để mua sách, xây thư viện cho trẻ em các địa phương có hoàn cảnh khó khăn, khuyến khích và nuôi dưỡng văn hóa đọc cho thế hệ trẻ.
👉Và trước khi bước vào giải chạy “Kết nối cùng Phenikaa Connect” Người Phenikaa hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của giải chạy “Phenikaa – Đường đua chinh phục” năm 2020 nhé!
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

TẬP ĐOÀN PHENIKAA KÝ THỎA THUẬN LIÊN DOANH VỚI TẬP ĐOÀN GC (HÀN QUỐC) NHẰM TẠO RA ĐỘT PHÁ MỚI TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Tập đoàn Phenikaa ký kết cùng Tập đoàn GC (Hàn Quốc) mở ra cơ hội tiếp cận những công nghệ…
Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa