Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 02/10/23

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA GIẢI CHẠY “PHENIKAA – ĐƯỜNG ĐUA CHINH PHỤC”

“PHENIKAA – ĐƯỜNG ĐUA CHINH PHỤC” 2020
💁Là giải chạy được tổ chức nhân dịp 10 năm thành lập Tập đoàn. Với khí thế đầy nhiệt huyết, tinh thần quyết tâm cao, giải chạy “Phenikaa – Đường đua chinh phục” đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp đối với mỗi VĐV tham gia.
Tiếp nối thành công của giải chạy năm 2020, năm nay nhân dịp 12 năm thành lập Tập đoàn, một giải chạy đặc biệt có tên “Kết nối cùng Phenikaa Connect” sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 19/9 tới. Hi vọng rằng, giải chạy “Kết nối cùng Phenikaa Connect” sẽ nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của tất cả CBCNV trong toàn Tập đoàn.
💝Từng bước chạy của CBCNV đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Với mỗi thành viên Phenikaa tham gia giải chạy, Tập đoàn Phenikaa sẽ đóng góp 50.000 VND vào Quỹ Room to Read Việt Nam, thuộc Room to Read Global. Đây là tổ chức phi chính phủ quốc tế, có trụ sở chính tại Mỹ, hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục cho trẻ em với niềm tin “Thế giới thay đổi khi trẻ em được đến trường”. Số tiền gây quỹ từ giải chạy “Kết nối cùng Phenikaa Connect” sẽ được sử dụng để mua sách, xây thư viện cho trẻ em các địa phương có hoàn cảnh khó khăn, khuyến khích và nuôi dưỡng văn hóa đọc cho thế hệ trẻ.
👉Và trước khi bước vào giải chạy “Kết nối cùng Phenikaa Connect” Người Phenikaa hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của giải chạy “Phenikaa – Đường đua chinh phục” năm 2020 nhé!
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

VICOSTONE LẦN THỨ 8 LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH “TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM”
Mới đây, CTCP Vicostone – đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa tiếp tục được bình chọn “Top 50…
CÔNG ĐOÀN TẬP ĐOÀN PHENIKAA TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO CÁC EM NHỎ TẠI THÔN 1, THẠCH HÒA, THẠCH THẤT, HÀ NỘI
Tối 29/9/2023, hòa trong không khí vui đón trăng rằm rộn ràng ở khắp mọi nơi, Công đoàn Tập đoàn…
Vietnam Idol Tập 13 Liveshow 4
Tiếp tục thử sức với những thể loại âm nhạc mới là luật chơi luôn làm khó các thí sinh.…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa