Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ VÒNG CHUNG KẾT TIẾNG HÁT SINH VIÊN TOÀN QUỐC TRÊN SÂN KHẤU TRƯỜNG ĐH PHENIKAA

Cuộc thi Tiếng hát sinh viên là hoạt động văn hóa, văn nghệ truyền thống có quy mô lớn nhất của sinh viên trên toàn quốc, tạo cơ hội cho sinh viên các trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát hiện các tài năng nghệ thuật, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho sinh viên.

Ở lần tổ chức thứ 15, cuộc thi đã đón nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ các bạn sinh viên, các cơ sở giáo dục đại học trên khắp cả nước, các Bộ, Ban, ngành và công chúng.

Với vai trò là đơn vị đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc thi năm nay, Tập đoàn Phenikaa, Trường Đại học Phenikaa rất vui mừng khi cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Sau 3 vòng thi từ khu vực tới toàn quốc, S. Music 2023 đã chính thức khép lại tại Trường Đại học Phenikaa với những con số vô cùng ấn tượng về đêm chung kết.

Tập đoàn Phenikaa tin rằng, những cuộc thi đầy ý nghĩa và giàu tính nhân văn như “Tiếng hát sinh viên toàn quốc” sẽ góp phần hỗ trợ và phát triển ngành giáo dục, phát triển thế hệ trẻ tri thức với sự tự tin và năng lực toàn diện để dựng xây một Việt Nam tươi đẹp hơn. Đó cũng là lí do mà Tập đoàn Phenikaa, Trường Đại học Phenikaa luôn nỗ lực đóng góp cho các phong trào học sinh – sinh viên, với mong muốn kiến tạo những giá trị vững bền cho cộng đồng và xã hội.

Đêm Chung kết đã thu hút hơn 76.000 lượt xem livestream, gần 13.200 lượt tương tác ở cả 2 fanpage Học sinh sinh viên Việt Nam – Bộ Giáo dục và Đào tạo và fanpage Trường Đại học Phenikaa. Điều này phần nào khẳng định sức hút và sự quan tâm của cộng đồng với cuộc thi năm nay.

Bên cạnh số lượng người xem trên các nền tảng trực tuyến, Hội trường A9-A10 của Trường Đại học Phenikaa đêm 10/12 đã được lấp đầy với gần 1.000 khán giả đến tham gia cổ vũ. Ban tổ chức đã phải cung cấp thêm rất nhiều ghế để các khán giả “cuồng nhiệt” ngồi tại các khu vực trống còn lại của khán đài.

359 sinh viên đến từ 12 cơ sở giáo dục đại học trên khắp cả nước đã mang đến 12 tiết mục đậm chất nghệ thuật cho đêm chung kết đầy cảm xúc vừa qua. Với sự đầu tư kĩ lưỡng, tinh thần trách nhiệm với cuộc thi, 12 đội thi đã mang đến các tiết mục đặc sắc thể hiện tình yêu quê hương đất nước, phản ánh quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc; ca ngợi Đảng, Bác Hồ; mang giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc dưới góc nhìn sáng tạo, trẻ trung, năng động của tuổi trẻ.

Hơn 80 báo và trang tin điện tử tham gia đưa tin về cuộc thi, trong đó phải kể đến một số báo lớn như: VTV, Vnexpress, VTCNews, Vietnamnet, Giáo dục thời đại, Sinh viên việt nam, …

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…
Trường Đại học Phenikaa triển khai công tác Quản trị rủi ro
Nhằm nâng cao hiệu quả quản trị đại học, ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức Hội nghị triển khai công…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa