Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

NHÀ TRẺ VICOSTONE HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Hòa chung không khí nô nức mùa tựu trường, sáng nay, ngày 5/9 cô trò Nhà trẻ Vicostone đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 2024. Mặc dù tiết trời mùa thu còn đôi chút thất thường nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, các con đã có một buổi Lễ khai giảng trọn vẹn với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, mở ra một hành trình chinh phục tri thức mới.

Về dự và chúc mừng ngày hội đặc biệt này có chị Đinh Thị Phương Hằng – Phó Chánh văn phòng Tập đoàn, cùng đại diện các cơ quan đơn vị trong Tập đoàn và Đảng đoàn Tập đoàn.

Năm học 2022-2023 vừa qua, Nhà trẻ Vicostone đã nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, dân chủ đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua đó chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên.

Để chúc mừng Ngày hội đến trường của các cô và trò Nhà trẻ Vicostone đã đem đến những màn trình diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc. Các bé đã tập luyện thật chăm chỉ để mang đến những tiết mục vũ điệu, múa, hát thật hay và đẹp mắt.

Không khí ngày khai giảng được diễn ra hân hoan với niềm vui thể hiện rõ trên khuôn mặt của các cháu học sinh, Đại biểu tham dự, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên Nhà trẻ Vicostone, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Trong năm học mới 2023 – 2024, với Nhà trẻ Vicostone sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, cải tiến chương trình đào tạo, đẩy mạnh tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi bổ ích, đảm bảo tính phù hợp đối với văn hóa và nhịp độ phát triển của trẻ.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để CBCNV yên tâm công tác, CTCP Vicostone đã xây dựng Nhà trẻ Vicostone với kinh phí duy trì hoạt động hàng năm là trên 1 tỷ đồng, phục vụ việc trông giữ trẻ em là con em CBCNV của Công ty và những người dân sống xung quanh. Tại đây, ngoài hoạt động học tập, các con được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, vận động ngoài trời, khuyến khích tự do sáng tạo để phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần. Tất cả các cháu đến nhà trẻ không chỉ được chăm sóc, giáo dục trong môi trường tốt mà các CBCNV có con ở nhà trẻ còn không phải đóng góp bất kì một khoản phí nào.

👉Mời các thành viên Phenikaa cùng nhìn lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp tại “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023 -2024 của Nhà trẻ Vicostone.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…
Giáo dục: Tròn hay Méo?
Liệu giáo dục có hoàn hảo hay không? Cùng nghe quan điểm của The Present Writer nhé!

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa