Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

NHÀ TRẺ VICOSTONE HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Hòa chung không khí nô nức mùa tựu trường, sáng nay, ngày 5/9 cô trò Nhà trẻ Vicostone đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 2024. Mặc dù tiết trời mùa thu còn đôi chút thất thường nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, các con đã có một buổi Lễ khai giảng trọn vẹn với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, mở ra một hành trình chinh phục tri thức mới.

Về dự và chúc mừng ngày hội đặc biệt này có chị Đinh Thị Phương Hằng – Phó Chánh văn phòng Tập đoàn, cùng đại diện các cơ quan đơn vị trong Tập đoàn và Đảng đoàn Tập đoàn.

Năm học 2022-2023 vừa qua, Nhà trẻ Vicostone đã nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, dân chủ đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua đó chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên.

Để chúc mừng Ngày hội đến trường của các cô và trò Nhà trẻ Vicostone đã đem đến những màn trình diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc. Các bé đã tập luyện thật chăm chỉ để mang đến những tiết mục vũ điệu, múa, hát thật hay và đẹp mắt.

Không khí ngày khai giảng được diễn ra hân hoan với niềm vui thể hiện rõ trên khuôn mặt của các cháu học sinh, Đại biểu tham dự, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên Nhà trẻ Vicostone, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Trong năm học mới 2023 – 2024, với Nhà trẻ Vicostone sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, cải tiến chương trình đào tạo, đẩy mạnh tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi bổ ích, đảm bảo tính phù hợp đối với văn hóa và nhịp độ phát triển của trẻ.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để CBCNV yên tâm công tác, CTCP Vicostone đã xây dựng Nhà trẻ Vicostone với kinh phí duy trì hoạt động hàng năm là trên 1 tỷ đồng, phục vụ việc trông giữ trẻ em là con em CBCNV của Công ty và những người dân sống xung quanh. Tại đây, ngoài hoạt động học tập, các con được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, vận động ngoài trời, khuyến khích tự do sáng tạo để phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần. Tất cả các cháu đến nhà trẻ không chỉ được chăm sóc, giáo dục trong môi trường tốt mà các CBCNV có con ở nhà trẻ còn không phải đóng góp bất kì một khoản phí nào.

👉Mời các thành viên Phenikaa cùng nhìn lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp tại “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023 -2024 của Nhà trẻ Vicostone.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…
Trường Đại học Phenikaa triển khai công tác Quản trị rủi ro
Nhằm nâng cao hiệu quả quản trị đại học, ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức Hội nghị triển khai công…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa