Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Ngành công nghệ thông tin tại Trường Đại học Phenikaa: Học không chỉ để lấy bằng

Sinh viên ngành công nghệ thông tin tại Trường đại học Phenikaa có cơ hội phát huy tối đa năng lực, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm cũng như thực hành đa dạng.

Môi trường học tập đa dạng, từ học tập truyền thống trong lớp học đến các hoạt động ngoại khóa, dự án và các chương trình học tập đối tác với các công ty.

Không chỉ cần kiến thức chuyên môn vững chắc, sinh viên công nghệ thông tin còn cần phải có khả năng làm việc nhóm, xử lý sự cố giao tiếp và dịch thuật ngữ chuyên ngành cho những người không chuyên, thuyết trình sản phẩm hoặc dự án cho khách hàng hoặc lãnh đạo.

Việc áp dụng tốt kỹ năng mềm vào học tập, làm việc sẽ giúp sinh viên trong tương lai tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, đồng nghiệp và khách hàng, cũng như nâng cao hiệu quả công việc và khả năng sáng tạo.

Vì vậy, sinh viên công nghệ thông tin nên tích cực trang bị kỹ năng mềm để tạo nên sự khác biệt và đạt được thành công bền vững trong lĩnh vực này.

Trường đại học Phenikaa – nơi đào tạo sinh viên công nghệ thông tin kết hợp với kỹ năng mềm vượt trội – cam kết xây dựng cho sinh viên một môi trường học tập và phát triển toàn diện, nhằm nâng cao sự cạnh tranh và đáp ứng yêu cầu của ngành.

Đặc biệt, Trường đại học Phenikaa thường xuyên tổ chức các buổi talkshow, cuộc thi chia sẻ, kết nối sinh viên với các chuyên gia, giảng viên và cựu sinh viên hỗ trợ, tư vấn và phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên ngành công nghệ thông tin.

Các hoạt động này không chỉ tập trung vào khối lượng kiến thức chuyên môn mà còn giúp sinh viên thích nghi với môi trường học tập mới, khám phá và phát triển tiềm năng bản thân, xây dựng kế hoạch học tập và nghề nghiệp, cũng như giải quyết các vấn đề cá nhân.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, như các câu lạc bộ học thuật, các hoạt động từ thiện, hoạt động thể thao, để phát triển kỹ năng mềm và tạo dựng mối quan hệ xã hội.

Trường đại học Phenikaa mang lại cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho sinh viên

Trường đại học Phenikaa tỏa sáng trong lĩnh vực công nghệ thông tin với nhiều ưu điểm vượt trội so với các trường khác tại Việt Nam như: chương trình đào tạo công nghệ thông tin Việt Nhật; đội ngũ giảng viên chất lượng cao, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản hoặc các nước phát triển; cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên; mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản.

Phenikaa mang tới cơ hội tuyệt vời cho sinh viên trải nghiệm chương trình học chất lượng cao.

Với chương trình đào tạo chất lượng, Trường đại học Phenikaa cung cấp cho sinh viên những khóa học đa dạng và linh hoạt, từ cơ bản đến chuyên sâu. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn và có khả năng ứng dụng vào thực tế công việc.

Triết lý đào tạo của Trường đại học Phenikaa là lấy sinh viên làm trung tâm trong mọi hoạt động giảng dạy, các giảng viên đều mang tinh thần tận tâm và nhiệt huyết, đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập và phát triển.

Nhờ vậy, sinh viên luôn được hướng dẫn chuyên sâu trong từng bài học và có điều kiện thuận lợi để khám phá tiềm năng của mình.

Trong năm 2023, có năm ngành học trong lĩnh vực công nghệ tại Trường đại học Phenikaa, bao gồm: công nghệ thông tin, công nghệ thông tin Việt – Nhật, kỹ thuật phần mềm, trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu, tài năng khoa học máy tính.

Chuyên ngành công nghệ thông tin Việt – Nhật là chương trình hợp tác giữa Trường đại học Phenikaa và các doanh nghiệp, đối tác Nhật Bản.

Sinh viên được học tập và thực hành với công nghệ mới nhất được áp dụng trong các doanh nghiệp Nhật Bản. Chương trình học giúp sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường đa văn hóa.

Chương trình đào tạo kỹ thuật phần mềm giúp sinh viên không chỉ tiếp cận với những kiến thức và công nghệ mới nhất trong ngành, mà còn được trang bị các kỹ năng thiết yếu như thiết kế, kiểm thử và triển khai sản phẩm. Điều này giúp sinh viên trở nên chuyên nghiệp hơn, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu và thách thức trong thế giới công nghệ.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp 4.0, ngành học AI và khoa học dữ liệu đã trở thành ngành học đáng chú ý.

Với ngành học trí tuệ nhân tạo, trường tập trung đào tạo sinh viên các kỹ năng thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu. Từ đó, sinh viên có khả năng tối ưu hóa quy trình và đưa ra những quyết định đúng đắn và hiệu quả, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Cuối cùng, chương trình tài năng khoa học máy tính tại Trường đại học Phenikaa đào tạo sinh viên khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên, phân tích và khai thác dữ liệu, và học sâu. Trong quá trình học tập, sinh viên được tham gia vào các dự án thực tế và hợp tác với các doanh nghiệp, tạo cơ hội phát triển toàn diện cho bản thân.

Với phương pháp đào tạo toàn diện và tư duy sáng tạo trong giảng dạy và học tập, Trường đại học Phenikaa định hình tương lai cho sinh viên ngành công nghệ thông tin, giúp họ trở thành những người ‘làm chủ’ công nghệ, có khả năng thích ứng với thay đổi và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin.

Nhờ vậy, sinh viên của Trường đại học Phenikaa có thể tự tin bước vào thế giới công nghệ thông tin với đầy đủ kiến thức, kỹ năng và lòng yêu nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi thách thức và cơ hội trong lĩnh vực này.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

TẬP ĐOÀN PHENIKAA KÝ THỎA THUẬN LIÊN DOANH VỚI TẬP ĐOÀN GC (HÀN QUỐC) NHẰM TẠO RA ĐỘT PHÁ MỚI TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Tập đoàn Phenikaa ký kết cùng Tập đoàn GC (Hàn Quốc) mở ra cơ hội tiếp cận những công nghệ…
Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa