Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 25/09/23

Next Star – Ngôi sao tiếp theo: Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Phenikers nhí

“Next Star – Ngôi sao tiếp theo” là chương trình được Phenikaa School tổ chức với mong muốn tìm kiếm và khám phá những tài năng âm nhạc triển vọng của các bạn học sinh khối Tiểu học.

Không khí sôi động tại đêm chung kết Next Star

Với mục tiêu tạo cơ hội cho các bạn nhỏ phát triển và thể hiện tài năng âm nhạc của mình, “Next Star” đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh Tiểu học tại Phenikaa School. Trải qua những vòng thi sôi động, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện tài năng qua các tiết mục: Hát đơn ca, tốp ca, hợp xướng, biểu diễn band nhạc, nhạc kịch, nhảy, múa,…

“Next Star – Ngôi sao tiếp theo” giúp Phenikers nhí xây dựng niềm tin vào bản thân, khám phá và phát triển sở thích âm nhạc của mình từ sớm. Chương trình không chỉ mang đến những tiết mục biểu diễn đặc sắc, mà còn tạo ra không khí thân thiện và ấm áp, nơi các bạn nhỏ có thể giao lưu, học hỏi và trải nghiệm những giây phút thú vị bên nhau. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng được sự hỗ trợ và đánh giá từ các giáo viên và chuyên gia âm nhạc tại Phenikaa School, giúp họ nâng cao kỹ năng và khả năng biểu diễn của mình.

Chhúc mừng tất cả các thí sinh đã tham gia “Next Star – Ngôi sao tiếp theo” với sự nhiệt tình, cống hiến và niềm đam mê của mình, chứng tỏ rằng bạn là những ngôi sao tiềm năng trong tương lai!

Phenikaa School xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý phụ huynh, thầy cô giáo và các bạn học sinh đã tham gia và đồng hành cùng “Next Star – Ngôi sao tiếp theo”. Phenikaa School sẽ tiếp tục tạo thêm những sự kiện, điểm đến mới cho giấc mơ âm nhạc của các bạn nhỏ.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết Next Star ngày 26/5:

 

 

 

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Cú hát hay khiến toàn bộ BGK khóc như mưa, Voi gục ngã vì nhớ người yêu cũ
Cú hát hay tuyệt đỉnh cả nhà ơi! Không lẽ lại nói là “Tuyệt Cú!”. Cộng thêm phần minh hoạ…
Top 8 cuốn sách hay về nghệ thuật sống đẹp nên đọc
Sống đẹp khiến cuộc đời hạnh phúc và ý nghĩa, chính vì thế mà cái đẹp hiện hữu ở khắp mọi…
The masked singer mùa 2 tập 6 – Tiếc nuối quá khi mới hát một bài đã bị loại
Tập 6 mùa 2, một ca sỹ nổi tiếng từ lâu lộ diện. Có thể thời gian gần đây, anh…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa