Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

Next Star – Ngôi sao tiếp theo: Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Phenikers nhí

“Next Star – Ngôi sao tiếp theo” là chương trình được Phenikaa School tổ chức với mong muốn tìm kiếm và khám phá những tài năng âm nhạc triển vọng của các bạn học sinh khối Tiểu học.

Không khí sôi động tại đêm chung kết Next Star

Với mục tiêu tạo cơ hội cho các bạn nhỏ phát triển và thể hiện tài năng âm nhạc của mình, “Next Star” đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh Tiểu học tại Phenikaa School. Trải qua những vòng thi sôi động, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện tài năng qua các tiết mục: Hát đơn ca, tốp ca, hợp xướng, biểu diễn band nhạc, nhạc kịch, nhảy, múa,…

“Next Star – Ngôi sao tiếp theo” giúp Phenikers nhí xây dựng niềm tin vào bản thân, khám phá và phát triển sở thích âm nhạc của mình từ sớm. Chương trình không chỉ mang đến những tiết mục biểu diễn đặc sắc, mà còn tạo ra không khí thân thiện và ấm áp, nơi các bạn nhỏ có thể giao lưu, học hỏi và trải nghiệm những giây phút thú vị bên nhau. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng được sự hỗ trợ và đánh giá từ các giáo viên và chuyên gia âm nhạc tại Phenikaa School, giúp họ nâng cao kỹ năng và khả năng biểu diễn của mình.

Chhúc mừng tất cả các thí sinh đã tham gia “Next Star – Ngôi sao tiếp theo” với sự nhiệt tình, cống hiến và niềm đam mê của mình, chứng tỏ rằng bạn là những ngôi sao tiềm năng trong tương lai!

Phenikaa School xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý phụ huynh, thầy cô giáo và các bạn học sinh đã tham gia và đồng hành cùng “Next Star – Ngôi sao tiếp theo”. Phenikaa School sẽ tiếp tục tạo thêm những sự kiện, điểm đến mới cho giấc mơ âm nhạc của các bạn nhỏ.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết Next Star ngày 26/5:

 

 

 

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…
Giáo dục: Tròn hay Méo?
Liệu giáo dục có hoàn hảo hay không? Cùng nghe quan điểm của The Present Writer nhé!
Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa