Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
 • Hà Nội
 • Đà Nẵng
 • Huế
 • TP Hồ Chí Minh
 • Đồng Nai
Saturday, 20/04/24

NĂM THÌN VÀ NHỮNG CON SỐ MAY MẮN

NĂM THÌN VÀ NHỮNG CON SỐ MAY MẮN

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Tết đến xuân về, lòng người lại rộn ràng chờ đón một năm mới bình an, hạnh phúc với rất nhiều mong ước, khát khao và mục tiêu cần thực hiện. Trong văn hóa truyền thống phương Đông, mỗi năm mới đến đều gắn liền với một con vật biểu tượng trong số 12 con giáp và những bộ số may mắn tương ứng với từng con giáp. Không chỉ có ý nghĩa toán học, hi vọng những con số dưới đây sẽ mang tới nhiều điều tốt lành, sự thuận lợi dành cho từng con giáp trong năm Giáp Thìn 2024.

 1. Tuổi Tý

Con số may mắn với người tuổi Tý năm 2024 là 3 và 8. Hai con số này có tác động tích cực đến cuộc sống và sự nghiệp, thể hiện thế mạnh của tuổi Tý về khả năng sáng tạo, hòa đồng, thái độ tích cực, cơ hội phát triển và thành công. Người tuổi Tý có thể nắm bắt cơ hội và đáp ứng những thách thức trong năm 2024 bằng cách phát huy tối đa lợi thế của mình.

Số 3: Tượng trưng cho sự sáng tạo, kĩ năng xã hội và thái độ tích cực. Đối với người tuổi Tý, số 3 sẽ giúp họ tràn đầy sự đổi mới và sáng tạo vào năm 2024.

Số 8: Là một trong những con số tốt lành nhất trong văn hóa phương Đông, tượng trưng cho sự giàu có và thành công. Với những người sinh năm Tý, con số 8 mang ý nghĩa mở ra cơ hội mới, những thành công được đơm hoa kết trái  trong năm 2024.

 1. Tuổi Sửu

Con số may mắn của tuổi Sửu trong năm 2024 là số 1, số 3 và số 5.

Số 1: Tượng trưng cho sự độc lập, tự tin và khả năng lãnh đạo. Năm 2024, nếu người tuổi Sửu phát huy được kĩ năng lãnh đạo, chủ động đương đầu với thử thách, thành công đạt được sẽ lớn hơn. Năm nay rất có lợi cho sự nghiệp và tích lũy tài lộc, người tuổi Sửu có thể đạt được mục tiêu nhờ nỗ lực và trí tuệ bản thân.

Số 3: Người tuổi Sửu có thể dùng con số 3 để tăng vận khí, quý nhân phù trợ, đồng thời giúp mọi việc được hanh thông, suôn sẻ. 

Số 5: Người tuổi Sửu cũng có thể chọn con số 5 vào năm 2024. Với sự song hành của con số 5, tuổi Sửu có thể gia tăng vận thế, giúp bản thân ngày càng phát triển. 

 1. Tuổi Dần

Con số may mắn dành cho tuổi Dần trong năm 2024 là số 2, số 3 và số 7. 

Số 2: Sẽ mang lại những điều tốt đẹp may mắn cho tuổi Dần trong chuyện tình duyên. Người tuổi Dần năng nổ, thông minh, có chỗ đứng trong sự nghiệp nên rất thu hút những người khác giới đến tìm hiểu. 

Số 3 tượng trưng cho năng lượng, sự sáng tạo và hòa đồng, trong khi số 7 tượng trưng cho trí tuệ, may mắn và tâm linh. Những người tuổi Dần thường sẽ có nhiều cơ hội và thành công hơn về mặt sự nghiệp, tài lộc trong các lĩnh vực được tượng trưng bởi những con số này.

 1. Tuổi Mão

Năm 2024, con số may mắn cho người tuổi Mão là 4 và 7. Hai con số này có tác động tích cực đến phát triển nghề nghiệp, tích lũy tài sản và các mối quan hệ của người tuổi Mão.

Người tuổi Mão có thể chú ý và vận dụng số 4 và 7 nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày để thu hút may mắn.

Vì vậy, nếu bạn là người tuổi Mão, trong năm 2024, việc chọn số điện thoại di động, địa chỉ hoặc biển số xe có tận cùng là số 4 hoặc số 7 rất phù hợp với tính cách bạn, đồng thời giúp thu hút nhiều sự trợ giúp của quý nhân.

 1. Tuổi Thìn

Năm 2024, con số may mắn dành cho người tuổi Thìn là số 3, số 9. Đây đều là những con số tượng trưng cho may mắn, phát triển trong sự nghiệp. 

Với số 3: Những người sinh năm Thìn đều có thể sử dụng để tăng vận may và cơ hội. Ví dụ, khi đưa ra quyết định trong các dịp quan trọng nên chọn những ngày có số 3. 

Với số 9: Số 9 tượng trưng cho sự kiên trì, bền bỉ. Trong năm tuổi – Năm Giáp Thìn, người tuổi Thìn dễ đối mặt với một số thử thách, khó khăn nhưng nhờ sự kiên trì và bền bỉ, họ sẽ vượt qua khó khăn và đạt được thành công.

 1. Tuổi Tị

Con số may mắn của người tuổi Tị năm 2024 là số 7. Con số này tượng trưng cho sự thay đổi và tiến bộ, giúp bản mệnh đối mặt với cả thách thức và cơ hội mới. Khi đứng trước những quyết định quan trọng, việc lựa chọn con số 7 sẽ giúp người tuổi Tị đạt được kết quả may mắn hơn. Ngoài ra, số 7 còn có thể mang lại trí tuệ và sáng tạo, giúp con giáp này trở nên thông tuệ về mặt chuyên môn và học thuật.

Đối với những người sinh năm Tị, con số 7 còn tượng trưng cho phương hướng và cơ hội may mắn. Người tuổi Tị có thể gia tăng vận may của mình thông qua những hoạt động liên quan đến số 7.

 1. Tuổi Ngọ

Con số may mắn cho người tuổi Ngọ năm 2024 là số 4, số 5 và số 9.

Số 9 được coi là con số tốt lành trong văn hóa phương Đông, tượng trưng cho sự trường thọ, thành công và thịnh vượng. Số 4 (dù ít phổ biến hơn) nhưng cũng là số mang đến điều tốt lành. 

 

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng có thể lựa chọn số 5 trong năm 2024. Số 5 xuất hiện trong “ngũ phúc”, “ngũ hành”. Trong quy luật tự nhiên, số 5 luôn là số đứng ở vị trí trung tâm, là tâm điểm của các số khác trong dãy, số 5 cũng tượng trưng cho sự cân bằng vạn vật, được coi là con số phát triển, sinh sôi, mở ra những điều mới mẻ, phát triển hơn cho tuổi Ngọ.

 1. Tuổi Mùi

Năm 2024, con số may mắn gắn với người tuổi Mùi là số 5 và 9.

Số 5 là số chứa đựng những thách thức và cơ hội, đại diện cho sự tự do và tinh thần phiêu lưu. Trong khi đó, số 9 tượng trưng cho trí tuệ, tư duy và khả năng lãnh đạo.

Người tuổi Mùi có thể sử dụng năng lượng của số 5 và số 9 để phát triển sự nghiệp, mở rộng các mối quan hệ trong năm 2024. 

 1. Tuổi Thân

Năm 2024, con số may mắn cho người tuổi Thân là số 5, số 6 và số 8. 

Số 5 tượng trưng cho sự ổn định và vững chắc, trong khi đó số 8 tượng trưng cho sự khôn ngoan và tư duy nhanh nhạy.Vậy nên khi đưa ra bất kì quyết định, lựa chọn nào, việc xem xét tác động của hai con số có thể giúp người tuổi Thân nắm bắt cơ hội tốt và đạt kết quả tốt hơn.

Bên cạnh đó, số 8 cũng tượng trưng cho sự giàu có và may mắn. Cho dù đó là cơ hội làm việc hay đầu tư và quản lí tài chính, tuổi Thân đều có khả năng đạt được thành công và lợi nhuận ngoài mong đợi. 

Số 6 tượng trưng cho sự suôn sẻ và thành công. Dù trong sự nghiệp hay cuộc sống cá nhân, người tuổi Thân đều có cơ hội đạt được những bước đột phá và tiến bộ lớn. Năng lượng của số 6 sẽ giúp họ vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu.

 1. Tuổi Dậu

Con số may mắn cho người tuổi Dậu khi bước sang năm 2024 là số 7 và 8.

Số 7 tượng trưng cho sự tự do, sáng tạo và tinh thần dám nghĩ dám làm, đồng nghĩa với việc người tuổi Dậu nên dũng cảm thử những điều mới và theo đuổi ước mơ của mình trong năm 2024. 

Xét theo thuyết âm dương hay sự cân bằng âm dương thì con số 7 còn được biết đến là một con số Dương. Ý nghĩa của số 7 là biểu tượng của sự biến động. Ở đây là sự biến động mang lại triển vọng, phát triển và vươn lên. Chính vì thế, theo cân bằng âm dương, ý nghĩa con số 7 vô cùng tốt đẹp.

Số 8 tượng trưng cho sự giàu sang, thành đạt, đồng nghĩa người tuổi Dậu sẽ có cơ hội đạt được những thành tựu về vật chất và tinh thần trong năm 2024.

 1. Tuổi Tuất

Năm 2024, con số may mắn đối với người tuổi Tuất là số 2 và 5.

Người tuổi Tuất có thể chọn số 2, số 5 làm con số đem lại may mắn, phát triển. Việc tiếp xúc thường xuyên với số 2 và số 5 giúp người tuổi Tuất giữ được tâm lí ổn định, kiềm chế cảm xúc, tránh cãi vã và thận trọng trong mọi việc, từ đó vận khí cũng tốt hơn. 

 1. Tuổi Hợi

Đối với người tuổi Hợi, con số may mắn trong năm 2024 là số 4 và số 9 hoặc số 7.

Số 4 tượng trưng cho sức mạnh, ổn định; số 9 tượng trưng cho thu hoạch. Năm 2024, người tuổi Hợi có thể sử dụng hai con số này trong cuộc sống và công việc để đạt được kết quả tốt hơn.

Bên cạnh đó tuổi Hợi cũng có thể lựa chọn số 7. Người tuổi Hợi đôi khi khá ngây thơ, không đủ nhạy bén để cạnh tranh. Việc sử dụng thường xuyên con số 7 trong công việc sẽ có những lợi ích nhất định. 

 

Nguồn: https://lichngaytot.com/tu-vi/con-so-may-man-cua-12-con-giap-nam-2024-304-222082.html 

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa