Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 18/06/24

Mong ước đầu xuân – Tết 2024

Cái lạnh dịu ngọt len trong nắng xuân ấm áp, đậu trên những nụ hoa chúm chím hé nở đánh dấu một mùa xuân mới đã về. Cũng giống như các thành viên khác trong Đại gia đình Phenikaa, tôi bắt đầu gạch những dòng đầu tiên trong cuốn sổ “Bullet Journey” về những điều đã và chưa làm được của 2023, những kế hoạch và dự định ấp ủ trong năm 2024.

Trong thời khắc đón chào năm 2024 đang đến thật gần, tôi cũng muốn gửi gắm những lời chúc, những mong ước tốt đẹp đến Đại gia đình Phenikaa. Hi vọng rằng, năm 2024 sẽ là một năm bình an, hạnh phúc, “chân cứng đá mềm” với tất cả chúng ta. 

Sức khỏe vẹn tròn và nguồn năng lượng bất tận

“Câu chào” cho mọi lời chúc năm mới chính là lời chúc về sức khỏe. Chắc chắn rằng, đối với bất kì ai, dù trẻ hay già, sức khoẻ vốn là “tài sản” quí giá nhất trong cuộc đời mỗi người. Một trí óc minh mẫn được nuôi dưỡng từ một cơ thể khoẻ mạnh. Sở hữu một thể chất tốt cùng tinh thần sảng khoái sẽ giúp con người luôn tự tin và lạc quan, sải bước vững vàng trên hành trình thực hiện hoài bão của mình. 

Năm 2024, xin gửi lời chúc tới các thành viên trong Đại gia đình Phenikaa luôn giữ được nguồn năng lượng và niềm cảm hứng bất tận, một thể lực mạnh mẽ để sẵn sàng chinh phục mọi thử thách. Hơn tất thảy, chúng ta hãy cùng phấn đấu thực hiện những mục tiêu cá nhân gắn với mục tiêu chung của Tập đoàn, cùng kết nối sức mạnh để tạo nên những thành quả đột phá. Nuôi dưỡng “cây thành công” bởi chính năng lượng mạnh mẽ của từng thành viên và “quả ngọt hạnh phúc” sẽ giúp một năm mới bội thu với tất cả anh, chị, em trong ngôi nhà chung mang tên Phenikaa. 

 

Một hành trang tri thức vững chắc 

Bên cạnh việc rèn luyện thể chất và bồi đắp đời sống tinh thần, chúng ta đừng sao nhãng trau dồi kiến thức và năng lực chuyên môn. Ngạn ngữ Nga có câu “Bộ lông trang sức con công, học vấn trang sức con người”. Quả thực vậy, tri thức chính là thứ giúp con người hoàn thiện vẻ đẹp, tạo sức hấp dẫn riêng biệt không thể trộn lẫn của cá nhân trong cộng đồng. 

Con đường chinh phục mục tiêu thời gian qua và trong nhiều năm tới của Tập đoàn Phenikaa luôn mang dấu ấn của những khối óc tinh nhuệ. Mỗi ngày một chút, các anh chị em đều không ngừng nỗ lực, trau dồi tri thức để hoàn thành vô số nhiệm vụ “nhỏ”, góp nên thành tích “lớn”. Đầu xuân năm mới, mong rằng mỗi thành viên trong Đại gia đình Phenikaa đều có một hành trang tri thức thật vững chắc để cùng nhau viết tiếp câu chuyện Phenikaa trên hành trình đang tới.

Một trái tim tràn đầy yêu thương 

Tình yêu thương và lòng nhân ái, một khi được thắp lên, sẽ sưởi ấm và mang đến cho người khác những mảnh ghép niềm tin. Yêu thương là nguồn năng lượng thổi sức sống vào mọi ngõ ngách tâm hồn ta, làm vợi bớt những nỗi buồn và vun xới cho điều tích cực truyền đi xa hơn nữa. Yêu thương không chỉ dành cho bản thân mình, yêu thương còn có thể dễ dàng trao đi và lan toả đến những người xung quanh. 

Tôi vẫn nhớ như in lời chia sẻ của một Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn vào thời điểm tôi mới đến làm việc, chị tâm sự: “Điều khiến Chị gắn bó với Tập đoàn đến bây giờ, chính là tìm thấy ở Phenikaa một chữ “Tình”. Và tôi cũng đang dần nhìn thấy chữ “Tình” đó nhen nhóm trong tôi, thôi thúc tôi phải cố gắng làm được điều “nhỏ bé phi thường” tại nơi đây. 

Quả thật, sức mạnh của Phenikaa chính là sự gắn kết bằng tình cảm, là sự thấu hiểu và yêu thương giữa trái tim và trái tim. Khi phiền lòng, khi khó khăn, khi cần sự giúp đỡ, chỉ cần là Phenikaa, dù ở đâu bạn cũng sẽ được nắm lấy tay, bao bọc và chở che như ngôi nhà, như gia đình lớn thực sự. Phenikaa chính là vậy, là chỗ dựa tinh thần lớn trên bước đường sự nghiệp của mỗi thành viên.

 

Năm mới 2024 đã đến gần, chúc Gia đình thứ hai của tôi ngày một phát triển vững mạnh, gặt hái được nhiều thành công, là niềm tự hào của mỗi CBCNV Tập đoàn. Chúc cho mỗi thành viên trong Đại gia đình mình có đủ Tâm – Trí – Lực, cùng nhau chinh phục những mục tiêu của năm mới, cùng nhau viết nên câu chuyện của năm 2024 thật rực rỡ và hào hùng.

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa