Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 25/06/24

Mở rộng quan hệ hợp tác giữa Phenikaa với Công ty CP Tư vấn và Phát triển Giáo dục Toàn cầu Speed Reading

Với mục tiêu không ngừng mở rộng mạng lưới quan hệ hợp tác trong đào tạo, ngày 22/11/2023, Lễ ký Biên bản ghi nhớ kết hợp tác giữa Trường Đại học Phenikaa và Công ty CP Tư vấn và Phát triển Giáo dục Toàn cầu Speed Reading (SR) diễn ra, nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau và thúc đẩy phát triển các hoạt động hợp tác trong công tác đào tạo.

Không gian diễn ra Lễ ký Biên bản ghi nhớ kết hợp tác giữa Trường Đại học Phenikaa và Công ty CP Tư vấn và Phát triển Giáo dục Toàn cầu Speed Reading

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Phenikaa có sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh – Phó Tổng Giám đốc, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo đại diện các Phòng, Ban Nhà trường.

Về phía Công ty CP Tư vấn và Phát triển Giáo dục Toàn cầu SR, có sự hiện diện của Bà Tô Minh Tâm – Tổng Giám đốc; Ông Hoàng Quang Chung – Giám đốc Chăm sóc khách hàng; Bà Nguyễn Quỳnh Chi – Giám đốc Đào tạo cùng các thành viên khác trong đoàn.

PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh chia sẻ tại buổi lễ 

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh gửi lời chào đón nồng nhiệt tới đoàn Công ty CP Tư vấn và Phát triển Giáo dục Toàn cầu SR đến thăm và làm việc tại trường. Trường Đại học Phenikaa rất vui khi tiếp tục được hợp tác với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, qua đó không ngừng cập nhật, cải tiến các chương trình đào tạo, giúp sinh viên có cơ hội tiệm cận hơn với các cơ sở đào tạo bậc Đại học hàng đầu thế giới. Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh đánh giá cao phương pháp Đọc hiểu nhanh Speed Reading và kỳ vọng lần hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên Nhà trường được tham gia học tập và tiếp cận môi trường giáo dục tốt nhất.

Bà Tô Minh Tâm – Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn và Phát triển Giáo dục Toàn cầu SR chia sẻ tại buổi lễ 

Tiếp nối phiên làm việc, Bà Tô Minh Tâm giới thiệu ngắn gọn về Công ty CP Tư vấn và Phát triển Giáo dục Toàn cầu SR. Theo đó, Công ty CP Tư vấn và Phát triển Giáo dục Toàn cầu SR nhận chuyển giao phương pháp Đọc hiểu nhanh Speed Reading theo bản quyền chương trình của Speed Reading International, Inc (USA) độc quyền tại Việt Nam. Chương trình đã và đang được áp dụng tại nhiều trường danh tiếng trên thế giới. Đây là một môn khoa học giúp cho học viên nâng cao hiệu quả đọc hiểu và khả năng ghi nhớ tốt nhất, góp phần đổi mới phương pháp học tập theo hướng tích cực, thúc đẩy văn hóa đọc trong nhà trường.

Trong khuôn khổ chương trình, hai bên có phiên làm việc trao đổi, thảo luận sôi nổi về các cơ hội hợp tác sâu rộng có thể triển khai trong tương lai. Với mong muốn thiết lập mối quan hệ đối tác giữa Trường Đại học Phenikaa và Công ty CP Tư vấn và Phát triển Giáo dục Toàn cầu SR để tạo cơ hội học tập và giúp sinh viên phát triển hơn trong quá trình học tập nghiên cứu tại trường cũng như những cơ hội mới cho các hoạt động hợp tác sâu rộng giữa hai bên, Trường Đại học Phenikaa và Công ty CP Tư vấn và Phát triển Giáo dục Toàn cầu SR đã thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Hai bên trao đổi, thảo luận sôi nổi về các cơ hội hợp tác 

Theo đó, hai bên thống nhất hợp tác trong công tác đào tạo khóa học Đọc hiểu nhanh Speed Reading theo phương pháp của Speed Reading Hoa Kỳ cho các sinh viên, cán bộ, giảng viên của Đại học Phenikaa.

Chương trình Speed Reading là chương trình bản quyền từ Mỹ, với phương pháp đọc hiểu giúp học viên tăng tốc độ đọc hiểu ít nhất từ 2 – 10 lần sau 10 giờ học tập với người trưởng thành và 12 giờ học tập với lứa tuổi học sinh từ lớp 5 – lớp 12 và sinh viên đại học.

Trường Đại học Phenikaa là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực định hướng đổi mới sáng tạo, dựa trên các chuẩn mực quốc tế về nghiên cứu khoa học, giảng dạy và quản lý, là nơi đánh thức và hiện thực hóa tiềm năng. Với mục tiêu trở thành trường đại học không vì lợi nhuận, Trường Đại học Phenikaa chủ trương phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, gắn kết chặt chẽ với nhu cầu phát triển và tạo ra giá trị mới cho cộng đồng.

Đại diện hai đơn vị Ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác

Buổi lễ khép lại trong không khí trang trọng, thân mật, mở ra nhiều điểm sáng cho mối quan hệ hợp tác hai bên. Trường Đại học Phenikaa tin rằng, đây sẽ là tiền đề cho những thảo luận tiếp theo để hiện thực hóa các nội dung hợp tác được ký kết. Hy vọng sự hợp tác với Công ty CP Tư vấn và Phát triển Giáo dục Toàn cầu SR sẽ mang tới những điều thiết thực nhất cho sinh viên và giảng viên Nhà trường.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp ô tô trong kỷ nguyên 4.0
Ngày 22/06/2024, Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng đã tổ chức thành công hội thảo “Đổi mới Chương…
Khai giảng khóa học Thiết kế vi mạch bán dẫn đầu tiên (Khóa 1)
Chiều ngày 20/06/2024, Trung tâm Đào tạo Thiết kế Vi mạch Bán dẫn – Trường Đại học Phenikaa (PSTC) phối…
Đổi mới nội dung chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng
Ngày 16/06/2024, tại Trường Đại học Phenikaa đã diễn ra Hội thảo “Đổi mới chương trình đào tạo Điều dưỡng”,…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa