Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 28/11/23

Lễ trao giải sinh viên đạt thành tích trong kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2022

Sáng ngày 09/07/2022, tại Trường Đại học Giao thông vận tải, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Hội Cơ học Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ trao giải cho các cá nhân đạt thành tích tại Kỳ thi Olympic Cơ học Toàn quốc năm 2022. Trong đó một số sinh viên của Trường Đại học Phenikaa cũng góp mặt tại buổi lễ.  

Cuộc thi Olympic Cơ học Toàn quốc được xem là cuộc thi trí tuệ, được tổ chức hàng năm nhằm phát triển và khuyến khích các tài năng trẻ trong lĩnh vực Cơ học, đẩy mạnh phong trào học tập các môn Cơ học trong các Trường Đại học, từ đó giúp các bạn sinh viên trưởng thành trong lĩnh vực chuyên ngành. Đây cũng được xem là một sân chơi để các Trường Đại học chia sẻ kinh nghiệm đào tạo và nghiên cứu, tạo sự kết nối giữa các bạn sinh viên, những người yêu thích, say mê và gắn bó với Cơ học.

Đội tuyển Olympic Cơ học kỹ thuật của Trường Đại học Phenikaa nhận Huy chương từ thầy PGS.TS. Nguyễn Đăng Tộ, Trưởng Ban tổ chức

Ngay trong lần đầu tiên tham dự, mặc dù quá trình ôn tập bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, đội tuyển Cơ học kỹ thuật của Trường Đại học Phenikaa với sự hướng dẫn của Khoa Cơ khí – Cơ điện tử đã giành kết quả rất khả quan với 04 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.  Cụ thể như sau:

Đội tuyển Olympic Cơ học kỹ thuật của Trường Đại học Phenikaa cùng các Trường bạn chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy đại diện Ban tổ chức

Phát biểu sau kỳ thi, sinh viên Nguyễn Thái Hiệp cho biết: “Lần đầu tiên tham gia đội tuyển và giành được giải, bản thân em cảm thấy rất vui và phấn khởi, xen lẫn một chút nuối tiếc vì đã không thể làm tốt hơn. Em cũng xin cảm ơn các thầy cô trong Khoa Cơ khí – Cơ Điện Tử và thầy hướng dẫn đã động viên và tạo điều kiện cho em trong suốt thời gian vừa qua để em có được kết quả này”.

Những thành tích trên sẽ là động lực để các bạn sinh viên của Trường Đại học Phenikaa tiếp tục cố gắng, phấn đấu  đạt nhiều thành tích hơn nữa trong phong trào Olympic Cơ học Toàn quốc của những năm tiếp theo.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

PHENIKAA TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP CỨU CƠ BẢN 48 GIỜ CHO CÁC BÁC SĨ, ĐIỀU DƯỠNG VÀ KTV BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC PHENIKAA
Thực hiện kế hoạch đào tạo cấp cứu cơ bản 48 giờ cho nhân viên y tế, ngày 26/11/2023, Phenikaa…
CHÚC MỪNG 10 NHÀ GIÁO/NHÀ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHNEIKAA ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023
Theo QĐ số 80/QĐ-HĐGSNN kí ngày 20/11/2023, Quyết định Công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo…
Chương trình KHÁM VÀ CHẨN ĐOÁN RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN PHENIKAA VÀ NGƯỜI THÂN
 Thời gian: 27 – 30/11 và 04 – 07/12/2023 Địa điểm: Nhà máy Led Lighting Cuối năm là lúc ai…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa