Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Lễ trao giải sinh viên đạt thành tích trong kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2022

Sáng ngày 09/07/2022, tại Trường Đại học Giao thông vận tải, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Hội Cơ học Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ trao giải cho các cá nhân đạt thành tích tại Kỳ thi Olympic Cơ học Toàn quốc năm 2022. Trong đó một số sinh viên của Trường Đại học Phenikaa cũng góp mặt tại buổi lễ.  

Cuộc thi Olympic Cơ học Toàn quốc được xem là cuộc thi trí tuệ, được tổ chức hàng năm nhằm phát triển và khuyến khích các tài năng trẻ trong lĩnh vực Cơ học, đẩy mạnh phong trào học tập các môn Cơ học trong các Trường Đại học, từ đó giúp các bạn sinh viên trưởng thành trong lĩnh vực chuyên ngành. Đây cũng được xem là một sân chơi để các Trường Đại học chia sẻ kinh nghiệm đào tạo và nghiên cứu, tạo sự kết nối giữa các bạn sinh viên, những người yêu thích, say mê và gắn bó với Cơ học.

Đội tuyển Olympic Cơ học kỹ thuật của Trường Đại học Phenikaa nhận Huy chương từ thầy PGS.TS. Nguyễn Đăng Tộ, Trưởng Ban tổ chức

Ngay trong lần đầu tiên tham dự, mặc dù quá trình ôn tập bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, đội tuyển Cơ học kỹ thuật của Trường Đại học Phenikaa với sự hướng dẫn của Khoa Cơ khí – Cơ điện tử đã giành kết quả rất khả quan với 04 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.  Cụ thể như sau:

Đội tuyển Olympic Cơ học kỹ thuật của Trường Đại học Phenikaa cùng các Trường bạn chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy đại diện Ban tổ chức

Phát biểu sau kỳ thi, sinh viên Nguyễn Thái Hiệp cho biết: “Lần đầu tiên tham gia đội tuyển và giành được giải, bản thân em cảm thấy rất vui và phấn khởi, xen lẫn một chút nuối tiếc vì đã không thể làm tốt hơn. Em cũng xin cảm ơn các thầy cô trong Khoa Cơ khí – Cơ Điện Tử và thầy hướng dẫn đã động viên và tạo điều kiện cho em trong suốt thời gian vừa qua để em có được kết quả này”.

Những thành tích trên sẽ là động lực để các bạn sinh viên của Trường Đại học Phenikaa tiếp tục cố gắng, phấn đấu  đạt nhiều thành tích hơn nữa trong phong trào Olympic Cơ học Toàn quốc của những năm tiếp theo.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…
Trường Đại học Phenikaa triển khai công tác Quản trị rủi ro
Nhằm nâng cao hiệu quả quản trị đại học, ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức Hội nghị triển khai công…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa