Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 23/02/24

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt 3 năm 2018

Ngày 18/12/2018, tại Hội trường B201, Trường Đại học PHENIKAA long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt 3 năm 2018 cho sinh viên hệ liên thông từ trung cấp lên đại học chuyên ngành Dược học. Trong không khí trang nghiêm, buổi lễ đã diễn ra thành công, đánh dấu một chặng đường mới tự hào mà cũng đầy thử thách đối với các tân Dược sĩ.

PGS.TS. Ngô Văn Hiền phát biểu tại buổi lễ

Tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp có PGS.TS. Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Văn Hiếu – PGS.TS. Trần Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Lánh – Trưởng phòng Đào tạo & Quản lý sinh viên; GS.TS Võ Xuân Minh – Trưởng Khoa Dược cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban trong Nhà trường và 94 tân Dược sĩ đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

Báo cáo tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Lánh – Trưởng phòng Đào tạo & Quản lý sinh viên đã tổng kết và điểm qua một số điểm chính trong quá trình đào tạo toàn khóa, theo đó tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng hạn trên tỉ lệ nhập học đạt 90%, sinh viên xếp loại khá chiếm 83%. Cô cũng bày tỏ niềm tự hào và xúc động khi một thế hệ sinh viên tiếp theo đã sẵn sàng đóng góp cho xã hội, đồng thời, cô nhắn nhủ các em, trong thời gian tới, tích cực học tập, làm việc và không ngừng học hỏi để phát huy tinh thần sinh viên Trường Đại học PHENIKAA nỗ lực vươn lên, thực hành xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân Dược sĩ đã vượt qua nhiều thử thách để hoàn thành khóa học và vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp, đồng thời tuyên dương các sinh viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào được nhận giấy khen và phần thưởng của Nhà trường. PGS.TS. Ngô Văn Hiền nhấn mạnh rằng các tân Dược sĩ  khi ra trường đi làm, bên cạnh trau dồi kỹ năng chuyên môn thì phải chủ động trau dồi thêm các kỹ năng mềm, năng lực ngoại ngữ, học cách làm việc và hợp tác có hiệu quả với mọi người, nỗ lực xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cố gắng học hỏi thật nhiều và hội nhập tốt với môi trường làm việc. Hy vọng các tân Dược sĩ sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ chặt chẽ với bạn bè, thầy cô và Nhà trường, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường tùy theo điều kiện và khả năng bằng những công việc thiết thực.

Chia sẻ niềm vui trong ngày tốt nghiệp, sinh viên Chu Đình Tuấn – Lớp K9LT2 cho biết cho đến tận hôm nay, em hoàn toàn tin tưởng vào quyết định lựa chọn ngành Dược và Trường Đại học PHENIKAA là nơi học tập. Tân Dược sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã luôn quan tâm tạo điều kiện, các thầy cô đã nhiệt tình hướng dẫn để em trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại Trường cũng như đồng hành cùng các em, không chỉ trong lĩnh vực chuyên môn mà còn bồi dưỡng kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm sống cho các em trong mỗi bài giảng.

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt 3 năm 2018 kết thúc cũng là lúc các bạn Tân Dược sĩ chính thức trở thành cựu sinh viên của mái trường Đại học PHENIKAA, nơi đã lưu dấu những ngày tháng đầy ắp kỷ niệm đẹp bên Thầy cô và bạn bè. Chúc các tân Dược sĩ sẽ luôn năng động, tự tin và đam mê bước vào “trường đời”, luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để đóng góp cho xã hội.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2) CỦA PGS.TS HỒ XUÂN NĂNG – CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN PHENIKAA
💐Nhân dịp kỉ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), PGS. TS. Hồ Xuân Năng –…
CÔNG BỐ DANH SÁCH 36 ANH/CHỊ ĐẠT GIẢI MINIGAME “TÌM Ý ĐẸP – ĐÓN LỘC XUÂN”
Sau gần 2 tuần sôi nổi tham gia, chương trình mini game “Tìm ý đẹp – Đón lộc xuân” đã…
Hoa Xuân Ca – chương trình âm nhạc đặc sắc dịp Tết Giáp Thìn 2024
Hoa Xuân Ca trong nhiều năm đã trở thành chương trình thu hút khán giả VTV mỗi dịp năm mới.…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa