Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 23/09/23

Lễ tốt nghiệp các những tân Thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư và dược sĩ

Sự kiện trọng đại này đánh dấu sự trưởng thành của một thế hệ học viên, sinh viên Phenikaa đáng tự hào với sự kiên trì và những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Buổi lễ tốt nghiệp dành cho tân Thạc sĩ, tân cử nhân, tân kỹ sư, tân dược sĩ tốt nghiệp từ học kỳ 2 năm học 2020-2021 đến hết năm học 2021-2022 đã diễn ra hôm nay (ngày 06/01/2023), tại khuôn viên Trường Đại học Phenikaa.

Mở đầu buổi lễ, GS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Với sự đầu tư của tập đoàn Phenikaa, Trường Đại học Phenikaa tiếp tục hoàn thiện diện mạo mới, sức sống mới. Việc chất lượng cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cao cùng với tâm huyết và lòng nhiệt tình của các Thầy/Cô giáo, các bạn học viên, sinh viên đã được trang bị những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, cũng như đạo đức nghề nghiệp. Những kiến thức này là yếu tố cơ bản, quan trọng giúp các bạn hoàn thành được chương trình đào tạo mà mình theo đuổi. Song, đó mới chỉ là những hành trang ban đầu cho quãng đường sự nghiệp còn dài trước mắt, đòi hỏi các bạn phải không ngừng tự trau dồi kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao”.

GS Phạm Thành Huy trao bằng đại học cho các tân cử nhân, kỹ sư, dược sĩ

Thầy cũng nhấn mạnh, thực tiễn cuộc sống luôn luôn đi trước một bước, giải quyết được những vấn đề thực tiễn đòi hỏi chính là thước đo năng lực và sự thành công của các bạn. 

TS Phạm Thị Lánh – Trưởng phòng Đào tạo đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 47 học viên cao học và 657 sinh viên hệ đại học. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp loại Khá, Giỏi chiếm gần 80%.

GS Phạm Thành Huy trao bằng cho các tân Thạc sĩ

 

GS Phạm Thành Huy đã trực tiếp trao bằng cho các tân Thạc sĩ, tân cử nhân, kỹ sư, dược sĩ cùng với sự chứng kiến của các thầy cô giáo từ các Khoa, Phòng Ban, cùng toàn thể sinh viên và gia đình, bạn bè.

Đại diện cho các học viên và sinh viên tốt nghiệp đợt này, học viên Đinh Thị Vân Anh – ngành Điều dưỡng chia sẻ về ước mơ và mục tiêu của bản thân khi lựa chọn Phenikaa. Với những kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường, Vân Anh cho biết bản thân cảm thấy tự tin bước ra thế giới rộng lớn và bắt đầu một hành trình mới. Vân Anh gửi lời cảm ơn tới các thầy cô, bạn bè và người thân vì đã là chỗ dựa tinh thần vững chắc, sát cánh và ủng hộ bạn vượt qua mọi thử thách, đồng thời nhắn nhủ tới các tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư và dược sĩ: “Trên con đường sắp tới, các bạn hãy tin tưởng vào bản thân và đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt”.

Tập thể lớp 11D4D Khoa Dược gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới Trường

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã khen thưởng các cá nhân đạt kết quả học tập cao và cán bộ lớp hoạt động tích cực trong công tác lớp nhằm tuyên dương thành tích và khích lệ tinh thần phấn đấu trong học tập của các tân thạc sĩ, tân cử nhân, kỹ sư và dược sĩ.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Top 8 cuốn sách hay về nghệ thuật sống đẹp nên đọc
Sống đẹp khiến cuộc đời hạnh phúc và ý nghĩa, chính vì thế mà cái đẹp hiện hữu ở khắp mọi…
The masked singer mùa 2 tập 6 – Tiếc nuối quá khi mới hát một bài đã bị loại
Tập 6 mùa 2, một ca sỹ nổi tiếng từ lâu lộ diện. Có thể thời gian gần đây, anh…
THỂ LỆ GIẢI CHẠY TRÊN ỨNG DỤNG PHENIKAA CONNECT “DẤU CHÂN HẠNH PHÚC” CHÀO MỪNG 13 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN PHENIKAA
1. THÔNG TIN CHUNG VỀ GIẢI CHẠY Giải chạy “Những dấu chân hạnh phúc” gồm hai hoạt động: + Hoạt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa