Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Tập đoàn Phenikaa 20/10/2019

Sáng nay, 19/10/2019, Tại Tập đoàn Phenikaa đã diễn ra lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Tập đoàn với sự tham gia của đại diện Ngành Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất, Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng hơn 200 cán bộ công nhân viên đến từ các công ty thành viên trong Tập đoàn.

Mở đầu chương trình là tiết mục múa “Thổi hồn vào đá” mang đậm dấu ấn về hành trình 9 năm phát triển của Tập đoàn Phenikaa.

Tiếp theo chương trình, ở cương vị người thuyền trưởng của Tập đoàn Phenikaa, Ông Hồ Xuân Năng- Chủ tịch Tập đoàn – đã chia sẻ rất chân tình với toàn thể các vị khách quý và cán bộ công nhân viên về hành trình 9 năm vừa qua của Phenikaa; cũng như thông điệp mà ông muốn truyền tải tới toàn thể CBCNV trong Tập đoàn, nhằm thực hiện tốt nhất 3 định hướng chiến lược mà Phenikaa đã xác định, tiếp tục đưa Tập đoàn phát triển, chinh phục những thành công mới trong thời gian sắp tới. “Trong 9 năm vừa qua, Phenikaa đã phát triển với tốc độ rất nhanh nhờ sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, sự hết mình của tập thể Ban lãnh đạo, với chiến lược dùng R&D, phát triển khoa học công nghệ là mũi nhọn để phát triển. Đây là điều mà không nhiều doanh nghiệp thực hiện được. Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo tôi xin bày tỏ sự cảm ơn đối với đóng góp của tất cả các thành viên trong Tập đoàn, từ những người công nhân đến các kỹ sư, từ nhân viên văn phòng với thành viên Ban Lãnh đạo, đặc biệt những con người đã lao động với sự sáng tạo… để tạo nên thành quả như ngày hôm nay. Tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả các gia đình, đã hỗ trợ hết sức để các CBCNV ở Tập đoàn yên tâm công tác, cống hiến sức lực cho sự phát triển của Tập đoàn… Năm 2019, Phenikaa sẽ tiếp tục lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động mạnh mẽ cho hệ sinh thái Phenikaa, vì sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Và tôi mong muốn mỗi người Phenikaa sẽ luôn chủ động, tự tin, bản lĩnh, sẵn sàng đương đầu với mọi hoàn cảnh, để cùng Tập đoàn biến thách thức thành lợi thế, tiếp tục chinh phục những tầm cao mới”.

Các đại biểu và khách mời chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Đại diện các vị khách mời, Bà Nguyễn Thị Thủy Lệ – Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Việt Nam đã phát biểu chúc mừng Tập đoàn Phenikaa. Hành trình 9 năm phát triển của Tập đoàn Phenikaa là chặng đường chưa dài, nhưng Phenikaa đã tạo lập ra được rất nhiều thành tựu đáng ghi nhớ.  Và Công đoàn Ngành tin tưởng rằng với định hướng chiến lược đúng đắn và nỗ lực của toàn thể CBCNV, Tập đoàn Phenikaa sẽ sớm gặt hái được những thành công mới trên chặng đường phát triển sắp tới.

Ngày thành lập Tập đoàn Phenikaa cũng là ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Trong buổi lễ, ông Hồ Xuân Năng – đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn- và ông Nguyễn Ngọc Vinh – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Phenikaa – cũng gửi những lời chúc tốt đẹp tới chị em phụ nữ của Tập đoàn.

Chủ tịch HĐQT Hồ Xuân Năng phát biểu khai mạc chương trình

Phần cuối chương trình là các tiết mục văn nghệ vui tươi chào mừng ngày thành lập Tập đoàn, ngày phụ nữ Việt Nam. Tiếp nối những thành công đã đạt được, Tập đoàn Phenikaa sẵn sàng bước vào hành trình mới với tâm thế mới: Tinh thần và hành trang vững vàng, để cùng nhau: VỮNG VÀNG TIẾN BƯỚC!

Tiết mục văn nghệ mở màn chương trình chào mừng 9 năm thành lập Tập đoàn

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

TẬP ĐOÀN PHENIKAA KÝ THỎA THUẬN LIÊN DOANH VỚI TẬP ĐOÀN GC (HÀN QUỐC) NHẰM TẠO RA ĐỘT PHÁ MỚI TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Tập đoàn Phenikaa ký kết cùng Tập đoàn GC (Hàn Quốc) mở ra cơ hội tiếp cận những công nghệ…
Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa