Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 23/09/23

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Phenikaa và Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ

Sáng ngày 29/3/2022, tại Phú Thọ đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác về đào tạo, nghiên cứu và cung cấp dịch vụ giữa trường Đại học (ĐH) Phenikaa và trường Cao đằng Y tế (CĐYT) Phú Thọ.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Lưu Ngọc Hoạt – Phó Hiệu trưởng, Kiêm Trưởng Khoa Y, Trường ĐH Phenikaa cũng lãnh đạo các khoa thuộc khối ngành Khoa học Sức khoẻ (Khoa Y, Khoa Dược, Khoa Điều dưỡng và khoa Kỹ thuật Y học – Phục hồi chức năng) và phòng Hợp tác – Đối ngoại của Trường. Về phía Trường CĐYT Phú Thọ có TS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, TS. Đào Nguyên Khải – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị. Tham gia Lễ ký kết còn có sự hiện diện của TS Nguyễn Huy Ngọc, Tỉnh Uỷ viên, Giám đốc Sở Y tế, ông Nguyễn Minh Xuyên – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, ông Nguyễn Công Huân – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng lãnh đạo của Trường Đại học Y tế công cộng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ và các Bệnh viện trên địa bàn.

Với mong muốn được hợp tác về đào tạo, nghiên cứu và cung cấp dịch vụ với các trường có uy tín lớn và bề dày đào tạo về khối ngành sức khoẻ để từng bước đưa trường CĐYT Phú Thọ trở thành trường Đại học vào năm 2025 theo đúng lộ trình, Sở Y tế Phú Thọ, Chính quyền địa phương và Nhà trường đã đặt nhiều kỳ vọng hợp tác trong buổi lễ ký kết này.

Trường ĐH Phenikaa cam kết sẽ hỗ trợ và phối hợp cùng trường CĐYT Phú Thọ trong việc đào tạo giảng viên, đào tạo liên thông, đào tạo nguồn nhân lực theo nhu cầu xã hội, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho Trường thông qua việc tăng số lượng, chất lượng các đề tài nghiên cứu và các công bố khoa học trong nước và quốc tế.

Trường ĐH Phenikaa cũng cam kết sẽ hỗ trợ, phát triển Phòng khám đa khoa của Trường theo mô hình phòng khám thông minh có kết nối y tế từ xa với các bệnh viện tuyến trên, trong đó có hai bệnh viện của Trường ĐH Phenikaa.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Top 8 cuốn sách hay về nghệ thuật sống đẹp nên đọc
Sống đẹp khiến cuộc đời hạnh phúc và ý nghĩa, chính vì thế mà cái đẹp hiện hữu ở khắp mọi…
The masked singer mùa 2 tập 6 – Tiếc nuối quá khi mới hát một bài đã bị loại
Tập 6 mùa 2, một ca sỹ nổi tiếng từ lâu lộ diện. Có thể thời gian gần đây, anh…
THỂ LỆ GIẢI CHẠY TRÊN ỨNG DỤNG PHENIKAA CONNECT “DẤU CHÂN HẠNH PHÚC” CHÀO MỪNG 13 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN PHENIKAA
1. THÔNG TIN CHUNG VỀ GIẢI CHẠY Giải chạy “Những dấu chân hạnh phúc” gồm hai hoạt động: + Hoạt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa