Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

LỄ KỈ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CTCP VICOSTONE

Ngày 19/12/2022, Công ty Cổ phần Vicostone đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Công ty. Đây là một sự kiện đáng nhớ, ghi dấu mốc son trưởng thành của Công ty trên hành trình 20 năm xây dựng và phát triển. Tại sự kiện, các CBCNV đã cùng nhìn lại từng chặng đường phát triển của Công ty, được lắng nghe những câu chuyện, kí ức đặc biệt về con người, văn hóa Vicostone.

Tham dự buổi Lễ, về phía Tập đoàn và Công ty CP Vicostone có: PGS.TS. Hồ Xuân Năng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Phenikaa, CTHĐQT CTCP Vicostone; Ông Lưu Công An – Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Phenikaa, Phó TGĐ Phenikaa, Phó TGĐ Vicostone; Ông Phạm Anh Tuấn – Phó TGĐ Tập đoàn, Tổng Giám đốc CTCP Vicostone và các thành viên Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Lãnh đạo các đơn vị thành viên, các CBQL, người lao động được vinh danh. Về phía Công đoàn Tập đoàn Phenikaa: Ông Nguyễn Ngọc Vinh – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Phenikaa.

Phát biểu tại Lễ kỉ niệm, PGS.TS Hồ Xuân Năng khẳng định: “Nếu nói 15 năm là một quá trình để chúng ta hoàn thiện và “tìm đường” thì 5 năm vừa qua là một giai đoạn Vicostone đã có sự bứt phá lớn về quy mô, tài sản, giá trị doanh nghiệp, về sự trải nghiệm, trưởng thành và uy tín của doanh nghiệp..

PGS.TS Hồ Xuân Năng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phenikaa phát biểu tại buổi Lễ kỉ niệm 20 năm Vicostone

Tại sự kiện, 05 dấu ấn của Vicostone trên hành trình 20 năm được nhấn mạnh bao gồm:

  1. Tạo ra sự khác biệt để tăng lợi thế cạnh tranh và giá trị gia tăng cho khách hàng;
  2. Tiên phong áp dụng khoa học công nghệ trong quá trình sản xuất kinh doanh và tạo ra các sản phẩm mới;
  3. Chủ động trong mọi lĩnh vực để quản trị tốt rủi ro và không bị tác động bới các yếu tố bên ngoài;
  4. Nỗ lực không ngừng vượt qua khó khăn, nghịch cảnh;
  5. Tạo nên một doanh nghiệp kinh doanh có ý thức.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn thực hiện nghi thức chúc mừng 20 năm Vicostone

Trong khuôn khổ của buổi Lễ kỉ niệm, Tập đoàn đã tri ân tới các CBCNV có thâm niên từ 10 năm trở lên và vinh danh các Lãnh đạo, CBQL và người lao động đã gắn bó và đóng góp vì sự phát triển của thương hiệu VICOSTONE® trong suốt thời gian vừa qua.

PGS.TS Hồ Xuân Năng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phenikaa tặng hoa và bằng khen cho các lãnh đạo đã cống hiến vì sự phát triển của thương hiệu Vicostone

Ông Lưu Công An – Bí thư Đảng ủy, P.TGĐ Tập đoàn và ông Phạm Anh Tuấn – Phó TGĐ Tập đoàn, Tổng Giám đốc CTCP Vicostone tặng hoa và bằng khen cho các CBQL đã có thành tích tốt vì sự phát triển của thương hiệu Vicostone

Ông Nguyễn Hữu Chương – P.TGĐ Tập đoàn và ông Nguyễn Ngọc Vinh – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn tặng hoa và bằng khen cho người loa động có thành tích tốt vì sự phát triển của thương hiệu Vicostone

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty CP Vicostone  để lại những ấn tượng sâu sắc với tất cả những đại biểu tham dự. Những thành công đã đạt được trong quá khứ, những mục tiêu trong tương lai – tất cả đều có sự đồng hành, nhiệt huyết và trí tuệ của cả tập thể người lao động với khát vọng mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…
Giáo dục: Tròn hay Méo?
Liệu giáo dục có hoàn hảo hay không? Cùng nghe quan điểm của The Present Writer nhé!
Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa