Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 25/09/23

LỄ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NHÀ MÁY THÔNG MINH KHU VỰC PHÍA BẮC TẠI NHÀ MÁY ĐIỆN TỬ THÔNG MINH PHENIKAA

Ngày 4/7/2023, Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa cùng Bộ Công thương và Samsung Việt Nam đã phối hợp tổ chức thành công Lễ khởi động Dự án hỗ trợ phát triển Nhà máy Thông minh khu vực phía Bắc tại Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa.

Hoạt động này nằm trong Dự án hợp tác phát triển nhà máy thông minh đã được Samsung và Bộ Công Thương kí kết biên bản ghi nhớ vào tháng 02/2022 với mục tiêu nâng cao khả năng chuyên môn của đội ngũ chuyên gia tư vấn trong nước và cải tiến năng lực vận hành sản xuất trên nền tảng công nghệ thông tin của doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hữu Chương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Giám đốc Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa bày tỏ mong muốn “Các thành viên trong dự án sẽ tăng tốc thực hiện dự án đảm bảo tiến độ và cần xác định tiến độ chi tiết hơn cho từng dự án, từng nhóm, từng cá nhân. Mỗi người cần có trách nhiệm ở hạng mục công việc của bản thân, cần nhìn nhận lại xem công việc mình làm có đạt yêu cầu hay chưa, đảm bảo mỗi cá nhân làm việc đúng lộ trình. Về quy trình làm việc giữa các cá nhân cần ăn khớp, đồng nhất, mỗi việc làm cần tỉ mỉ và đồng bộ để công việc được thông suốt”.

Cũng tại buổi Lễ bà Nguyễn Ngọc Ngà – Đại diện Trung tâm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp IDC (Bộ Công Thương) chia sẻ: “Phenikaa là một doanh nghiệp mà có nền tảng thông minh sẵn và được đánh giá so với các doanh nghiệp tham gia dự án lần này ở mức cao là 1.1. Với nền tảng như vậy, tôi hi vọng Phenikaa sẽ phát triển hơn nữa và sau dự án sẽ đạt được mục tiêu đặt ra, trong tương lai sẽ tiếp tục là một trong những doanh nghiệp được lựa chọn tham gia các chương trình hỗ trợ nâng cao năng lực tại Việt Nam”.

Thông qua Dự án lần này, Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa sẽ củng cố được năng lực cạnh tranh theo tiêu chuẩn toàn cầu trên toàn bộ quy trình như phát triển, sản xuất và bán hàng.

Trong khuôn khổ Lễ khởi động Dự án hỗ trợ phát triển nhà máy thông minh khu vực phía Bắc đã diễn ra Lễ kí thỏa thuận hỗ trợ tư vấn giữa Samsung Việt Nam và Nhà máy Điện tử Thông tin Phenikaa. Các cá nhân tham gia dự án cũng thực hiện kí tên trên backdrop của sự kiện, thể hiện sự quyết tâm của từng cá nhân về nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khởi động Dự án hỗ trợ phát triển Nhà máy Thông minh khu vực phía Bắc tại Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Top 8 cuốn sách hay về nghệ thuật sống đẹp nên đọc
Sống đẹp khiến cuộc đời hạnh phúc và ý nghĩa, chính vì thế mà cái đẹp hiện hữu ở khắp mọi…
The masked singer mùa 2 tập 6 – Tiếc nuối quá khi mới hát một bài đã bị loại
Tập 6 mùa 2, một ca sỹ nổi tiếng từ lâu lộ diện. Có thể thời gian gần đây, anh…
THỂ LỆ GIẢI CHẠY TRÊN ỨNG DỤNG PHENIKAA CONNECT “DẤU CHÂN HẠNH PHÚC” CHÀO MỪNG 13 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN PHENIKAA
1. THÔNG TIN CHUNG VỀ GIẢI CHẠY Giải chạy “Những dấu chân hạnh phúc” gồm hai hoạt động: + Hoạt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa