Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 18/06/24

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI RỘN RÀNG VÀ ĐONG ĐẦY CẢM XÚC CỦA PHENIKAA SCHOOL

Sáng nay, ngày 05/9, toàn thể học sinh Trường Phổ thông Liên cấp Phenikaa đã có một lễ khai giảng ấm áp, đầy trải nghiệm mang thông điệp “Truyền cảm hứng sáng tạo”.
Thời tiết đã rất ủng hộ thầy trò tại Phenikaa School cũng như tất cả thầy cô – học sinh cả nước trong ngày 05/9. Trong làn gió mát mẻ của tiết trời thu, nụ cười mỗi Pheniker như rạng rỡ hơn, yêu thương hơn.
☘Trong buổi lễ, Phenikaa School hân hạnh được đón tiếp rất nhiều vị khách quý: PGS. TS Hồ Xuân Năng – Chủ tịch Tập đoàn Phenikaa; đại diện Ban lãnh đạo Hệ thống; Ban giám hiệu các trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, Quý Phụ huynh và các Phenikers thân yêu.
☘Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Chủ tịch Tập đoàn Phenikaa Hồ Xuân Năng bày tỏ sự cảm ơn đến các Quý Phụ huynh đã tin tưởng và gửi gắm con em tại Phenikaa School. Chủ tịch khẳng định hệ sinh thái toàn diện của Tập đoàn Phenikaa sẽ mang đến cho các em học sinh những điều kiện tốt nhất để tiếp cận môi trường học tập chuẩn quốc tế.
☘Chủ tịch Hồ Xuân Năng cũng bày tỏ sự cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe, thành công trong năm học mới đến Ban Giám hiệu, đội ngũ thầy cô, CBNV Phenikaa School.
☘Không khí buổi lễ càng thêm đáng nhớ bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được các thầy cô giáo cùng Phenikers luyện tập kỹ lưỡng và gấp rút. Các tiết mục mang đến những thông điệp về sự quyết tâm học tập, rèn luyện tốt để mỗi ngày thêm trưởng thành của mỗi Phenikers.
Một lần nữa chúc mừng năm học mới đến toàn thể các em học sinh, đội ngũ Giáo viên, CBNV tại Phenikaa School.
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa