Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 18/06/24

Lần đầu tiên Trường Đại học Phenikaa có mặt trong Bảng xếp hạng đại học Thế giới của Times Higher Education 2021

Ngày 21/4/2021, Tạp chí Times Higher Education (THE) đã công bố kết quả xếp hạng của bảng xếp hạng THE Impact Rankings. Theo đó, Trường Đại học Phenikaa lần đầu tiên có mặt trong bảng xếp hạng này.

 

THE Impact Rankings là bảng xếp hạng được công bố từ năm 2019 của Times Higher Education, tiên phong lấy việc thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc làm tiêu chí xếp hạng các tổ chức giáo dục đại học trên toàn cầu.

Lần đầu tham gia vào bảng xếp hạng Impact Rankings của THE năm 2021, Trường Đại học Phenikaa đã được đánh giá cao về các hoạt động phát triển, đặc biệt là việc đảm bảo phát triển kinh tế và việc làm ổn định liên quan đến các mục tiêu phát triển bền vững với thứ hạng 400 – 600, đứng đầu các cơ sở giáo dục Việt Nam trong bảng xếp hạng này.

Ngoài ra, đảm bảo sức khỏe và an sinh tốt cũng là một trong những mục tiêu được Trường Đại học Phenikaa đặc biệt quan tâm và được đánh giá cao.

Trường Đại học Phenikaa với cơ sở vật chất hiện đại và cảnh quan thân thiện với môi trường

 

THE Impact Rankings công bố kết quả xếp hạng lần đầu năm 2019, hướng tới đo lường sự thành công của tổ chức giáo dục đại học trong việc thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững (Sustainable Development Goals – SDGs) của Liên Hiệp Quốc (có hiệu lực kể từ năm 2016), kêu gọi hành động toàn cầu với mục tiêu xây dựng xã hội hoà bình, công bằng và thịnh vượng. Nói cách khác, bảng xếp hạng này đánh giá tầm ảnh hưởng (Impact) và đóng góp của các cơ sở giáo dục đối với sự phát triển xã hội, phát triển con người, bảo vệ môi trường sống.

Thứ hạng của Trường Đại học Phenikaa trong lần đầu tham gia bảng xếp hạng THE Impact Rankings đã thể hiện vai trò quan trọng của Trường trong hệ thống giáo dục của Việt Nam. Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, cũng như đảm bảo việc làm ổn định cho cán bộ nhân viên và phát triển kinh tế, Trường Đại học Phenikaa còn luôn song hành với mục tiêu phát triển bền vững của quốc gia và quốc tế, đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước, đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa