Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 21/04/24

Không ngủ quên trên chiến thắng

Với anh Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Công ty Trần Long, người đã có thâm niên 15 năm gắn bó với Vicostone và Phenikaa, điều khiến anh tâm đắc nhất với môi trường làm việc của mình là tính trách nhiệm cao, đáng tin cậy, tinh thần đổi mới sáng tạo và nỗ lực không ngừng. Những đức tính này luôn thấm nhuần trong mỗi hành động lời nói của CBCNV Vicostone.

“Năm 2017, sau cuộc họp gấp rút ngày 29/7 về dự án xây dựng nhà máy gia công chế tác của Tập đoàn tại phía Nam, tôi chỉ có hai ngày để chuẩn bị cho chuyến Nam tiến của mình. Ngày 31/7/2017, tôi xách ba lô lên đường vào Nhơn Trạch, với nhiệm vụ được giao là đúng ngày 15/8/2017 phải khởi động máy để sản xuất sản phẩm cho dự án trọng điểm Vinhomes BaSon. Công việc những ngày đầu nhiều khó khăn, trong bối cảnh chưa tuyển được nhân sự mới mà ngày khởi động đã cận kề, chúng tôi cùng anh em Chế tác đá phải làm việc 12-16h mỗi ngày để lắp máy móc thiết bị và hệ thống phụ trợ, đôn đốc nhà thầu hoàn thiện các hạng mục. Mọi nỗ lực đã được đền đáp, tôi vẫn nhớ khoảnh khắc 9h sáng ngày 15/8/2017, khi P.TGĐ Tập đoàn – Anh Lưu Công An vào kiểm tra và cho khởi động máy thành công. Cũng từ đây, các sản phẩm đá đã đến gần hơn với người tiêu dùng phía Nam và xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Nhật, Canada” – anh Tuấn chia sẻ.

Quá trình làm việc tại Vicostone và Phenikaa đã giúp anh Tuấn đúc rút một kinh nghiệm quý giá: hãy chăm chỉ làm việc với sự đam mê và trách nhiệm cao, quả ngọt chắc chắn sẽ đến. Và anh luôn khắc ghi trong tâm khảm của mình lời nhắc nhở của Chủ tịch Hồ Xuân Năng về yêu cầu luôn phải cố gắng làm tốt hơn, “không ngủ quên trên chiến thắng”. Đây cũng là điều anh luôn muốn truyền lại cho các thế hệ CBCNV sau mình:  

“Ở thời điểm mà Vicostone đang được truyền thông ca ngợi là một trong những công ty đá tốt nhất thế giới, đứng ở vị trí top đầu, trong các cuộc họp, Chủ tịch Hồ Xuân Năng  vẫn đưa ra yêu cầu rất cao về nâng cao năng suất và chất lượng dịch vụ. Chủ tịch nói: Đây là mục tiêu của chúng ta cần phải hướng đến. Chúng ta không thể tự hài lòng với những gì mình đã đạt được, bởi vì khi chúng ta ngủ quên trên chiến thắng thì ngoài xã hội các đối thủ đang vươn lên, khi chúng ta dừng lại nghĩa là chúng ta đã đi thụt lùi với ngành đá của Việt Nam” – anh Tuấn hào hứng.

Giản dị nhưng thực tế và được kể lại bằng cả trái tim, câu chuyện anh Mạnh Tuấn đã mang tới cho chúng ta nhiều điều suy ngẫm. Với anh Tuấn, hay rất nhiều cán bộ nhân viên đi cùng Vicostone, Phenikaa từ những ngày đầu tiên, qua những tháng năm “khai thương mở cõi”, từng bước chiếm lĩnh thị trường, mỗi bài học, kinh nghiệm họ sẻ chia đều mang ý nghĩa thiết thực, không chỉ với thế hệ của chính họ mà còn có giá trị to lớn với những người trẻ.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa