Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 23/05/24

Không gian nghệ thuật đầy cảm hứng của Vicostone tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

Từ ngày 6/9 – 10/9/2018 tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia số 1 – Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm VietBuild 2018 với sự góp mặt của 400 doanh nghiệp với hơn 1500 gian hàng. VICOSTONE tiếp tục là nhà tài trợ chính cho sự kiện kỷ niệm 20 năm VietBuild (1998-2018). Triển lãm đồng thời là một hoạt động trong chuỗi sự kiện của Hội nghị Bất động sản Quốc tế – IREC 2018.

Gian hàng của VICOSTONE vinh dự nhận giải gian hàng ấn tượng nhất

Tham gia triển lãm, gian hàng của VICOSTONE nổi bật là một thương hiệu đẳng cấp quốc tế với không gian thiết kế sang trọng không chỉ trưng bày các sản phẩm vân đá xuyên tấm tinh tế-độc đáo mà còn thể hiện được công nghệ chế tác tinh xảo. Với kinh nghiệm tham gia các triển lãm chuyên ngành uy tín tại Mỹ, Canada, Hàn Quốc, gian hàng Vicostone được thiết kế hài hòa như một gallery sắp đặt nghệ thuật của đá, ánh sáng và cây xanh. Điểm nhấn tại gian hàng là sản phẩm đá thạch anh nhân tạo tấm lớn BQ8740 Nero Marquina mô phỏng vũ điệu sấm sét trên mặt hồ và các bức tranh nghệ thuật làm từ đá thạch anh lần đầu được VICOSTONE ra mắt.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh chú ngựa với sức mạnh dẻo dai bền bỉ, luôn vươn lên phía trước trong tranh sơn dầu truyền thống, bức tranh được VICOSTONE tạo nên từ những tấm đá thạch anh nhân tạo, thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật cổ điển và công nghệ hiện đại, nhưng vẫn giữ đc bản sắc của dòng tranh này

Mô phỏng tác phẩm thiếu nữ ngủ bên bàn, VICOSTONE đã cho ra đời bức tranh ghép đá với những mảng vân biến tấu linh hoạt và sắc độ hài hòa. Các tấm đá tưởng chừng như khô khan, lạnh lẽo đã được các nghệ sĩ VICOSTONE “thổi hồn” thành những đường nét thật mềm mại và sống động

Tham gia triển lãm lần này VICOSTONE chính thức giới thiệu với các chuyên gia, đối tác và người tiêu dùng trong nước các dòng sản phẩm đã chinh phục thị trường khó tính như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Châu Âu và hơn 40 quốc gia khác về cả tính năng vượt trội lẫn thiết kế độc đáo. Sản phẩm đá VICOSTONE thực sự là những tác phẩm nghệ thuật chứa đựng tâm huyết và niềm tự hào của trí Tuệ Việt trên trường quốc tế. Triển lãm cũng là dịp VICOSTONE gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất vật liệu xây dựng trong và ngoài nước.

Gian hàng thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cũng như các kiến trúc sư

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

3 Đặc điểm nhận dạng một “ma cà rồng” cảm xúc?
Trước khi đọc bài viết, bạn thử làm bài trắc nghiệm nhỏ này. Nhớ trả lời thành thật nhất có…
Làm thế nào bệnh cô đơn lại “qua mặt” được các nhà tâm lý học?
Sự cô đơn gần đây đã trở thành chủ đề nóng được bàn luận rộng rãi trên truyền thông, và được…
Nghiên cứu giải thích vì sao não “thiên vị” ký ức này hơn ký ức khác
Nếu từng xem phim Inside Out (2015), hẳn bạn còn nhớ nhân vật chính Riley mang trong mình 5 “ký ức cốt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa