Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 21/05/24

Kết quả chung kết Cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ XV – S.MUSIC 2023

Tối 10/12, tại Trường Đại học Phenikaa, Hà Nội diễn ra chung kết Cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ 15, năm 2023. Cuộc thi do Bộ GD&ĐT phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức và Tập đoàn Phenikaa là đơn vị đồng hành.

Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng, được tổ chức khoa học, đúng thể lệ và các yêu cầu, mục tiêu đề ra. Các thí sinh đã tự tin, đoàn kết, thể hiện khả năng của mình để buổi thi thực sự trở thành một buổi biểu diễn nghệ thuật đầy ý nghĩa dành tặng khán giả và sinh viên cả nước.

💐Từ 12 tiết mục xuất sắc được biểu diễn tại đêm thi chung kết, Ban Tổ chức đã lựa chọn trao giải Nhất cho tiết mục “Mashup Acapella: Đất nước lời ru – Lời ru Âu Lạc” của Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM.

✅2 giải Nhì được trao cho tiết mục của Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Đại học Kinh tế TP.HCM.

✅3 giải Ba được trao cho các tiết mục của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Phenikaa.

✅6 giải Khuyến khích cho các tiết mục của Trường Đại học Nông lâm TP.HCM, Học viện Ngân hàng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện An ninh nhân dân, Trường Đại học Nam Cần Thơ, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

🎉Giải Nhất toàn đoàn được trao cho Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP HCM; 2 giải Nhì được trao cho Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên và Đại học Kinh tế TP HCM.

Báo cáo tổng kết cuộc thi, ông Trần Văn Đạt – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Bộ GD&ĐT đánh giá: Cuộc thi Tiếng hát sinh viên năm nay đã được các cơ sở giáo dục đại học đầu tư nhiều về chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng và có sức lan tỏa rộng rãi.

Các tiết mục dự thi đã thể hiện đầy đủ chủ đề cuộc thi là xây dựng văn hóa học đường. Nhiều tiết mục đã khẳng định giá trị văn hóa truyền thống dưới góc nhìn sáng tạo, năng động, thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc khẳng định chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, khát vọng cống hiến.

Một số hình ảnh của đêm chung kết Cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ 15, năm 2023:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Đau rồi mới hiểu: Yêu người khác cần phải trả giá, chỉ có yêu NGƯỜI này mới hoàn toàn miễn phí
Trong tác phẩm “Ếch” của tác giả người Trung Quốc, Mạc Ngôn, có một câu về tình yêu: “Yêu người khác…
Chung sống hòa hợp với “đứa trẻ bên trong” – cách chữa lành thông minh của người trưởng thành
Bạn có nhận thấy không, đôi khi tâm trạng của chúng ta sẽ biến động thất thường mà không hề…
Hiểu bản chất cuộc sống bằng 4 CÂU này, mới mong lòng nhẹ gánh, giũ sạch vướng bận
Trong hành trình cuộc đời, có người nói cuộc sống như rượu, lúc tỉnh lúc say; có người lại nói…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa