Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 24/06/24

Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024, tổng kết công tác Công đoàn năm 2023 và Hội nghị người lao động năm 2024

Ngày 12/01/2024, tại Hội trường A9-A10, Trường Đại học Phenikaa, Tập đoàn Phenikaa đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024; Tổng kết công tác Công đoàn năm 2023 và Hội nghị người lao động năm 2024.

Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có: Đồng chí Đặng Ngọc Điệp – Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam và các đồng chí đại biểu của Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Liên đoàn Lao động Huyện Thạch Thất.

Về phía Tập đoàn Phenikaa có: PGS.TS Hồ Xuân Năng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phenikaa; Bà Lê Thị Minh Thảo – Tổng Giám đốc Tập đoàn Phenikaa, Ông Lưu Công An – Bí thư Đảng ủy, P.TGĐ Tập đoàn Phenikaa; Bà Đinh Thị Phương Hằng– Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Phenikaa, cùng các thành viên BLĐ, CBQL Tập đoàn và các đơn vị thành viên, đại diện Tập thể và các cá nhân tiêu biểu đại diện cho CBCNV các đơn vị trong Tập đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Hồ Xuân Năng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phenikaa khẳng định: “Năm 2023, chúng ta đã làm được những công việc để đặt nền móng cho một tương lai xa hơn. Những thành quả đạt được chính là minh chứng khẳng định chúng ta đang đi đúng hướng và đặt mục tiêu hợp lí”. Năm 2024 dự báo tiếp tục là một năm đầy khó khăn, thử thách. Với tinh thần “Chủ động thích ứng – đổi mới để phát triển” và quyết tâm hiện thực hoá mục tiêu sản xuất kinh doanh vô cùng thách thức được đặt ra cho năm 2024, Chủ tịch HĐQT đã đưa ra những định hướng mang tầm chiến lược cho các lĩnh vực cốt lõi của Tập đoàn: Công nghiệp, Công nghệ, Chăm sóc sức khoẻ và Giáo dục đào tạo.

– Lĩnh vực công nghiệp

+ Phục hồi lại thị phần các thị trường chính (Mỹ, Canada)

+ Cải tổ lại Hệ thống phát triển sản phẩm mới.

+ Kế hoạch Net Zero trong SXCN và SX xanh

+ Đầu tư cho vật liệu mới thay thế quartz tự nhiên đầu vào

+ Tiết giảm chi phí

– Lĩnh vực công nghệ

+ Bám sát nhu cầu và xu thế

+ Hoàn thành cơ bản Platform cho  Đại học số và Bệnh viện số

+ Hiện thực hoá chiến lược Đổi mới sáng tạo

– Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

+ Chính thức vận hành Bệnh viện trung tâm  từ tháng 6/2024

+ Áp dụng  hiệu quả mô hình Viện – Trường

+ Đẩy mạnh  ứng dụng công nghệ, nghiên cứu chuyên sâu công nghệ caoở một số lĩnh vực

+ Thu hút nhân tài, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự

+ Tối ưu nguồn tài chính để đảm bảo sự vận hành, phát triển khi chính thức đưa vào hoạt động các cơ sở y tế của Tập đoàn.

– Lĩnh vực đào tạo

+ Hoàn chỉnh Mô hình đại học để chuyển đổi thành Đại học Phenikaa vào 2025 nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và tự chủ về năng lực tài chính.

+ Cải tiến công tác tuyển sinh để đáp ứng yêu cầu và tình hình mới, đặc biệt từ 2025 nhằm đảm bảo năng lực cạnh tranh trong thu hút nguồn sinh viên chất lượng cao.

+ Đánh giá lại tầm nhìn cho các chương trình đào tạo phù hợp với xu thế thị trường lao động trong tương lại 5 năm tới, phục vụ cho công tác mở ngành và hoàn thiện chương trình đào tạo phù hợp trước ảnh hưởng của xu thế phát triển của công nghệ.

+ Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo trong trường đại học, Nâng cao tỉ lệ sinh viên tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp.

+ Kick off  mô hình Phenikaa Holding  làm cầu nối cho các hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

+ Hoàn thành hệ thống KPI để làm cơ sở đánh gía hiệu quả hoạt động.

Cũng tại Hội nghị, sau khi nghe báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024, đồng chí Đặng Ngọc Điệp – Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã biểu dương những thành tích Công đoàn Tập đoàn Phenikaa đã đạt được trong năm 2023 và nhấn mạnh: Công đoàn Tập đoàn Phenikaa luôn là điểm sáng trong hoạt động Công đoàn của Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

Tại Hội nghị, Công đoàn Tập đoàn Phenikaa đã vinh dự được trao tặng Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Đồng thời, Tập đoàn tri ân và vinh danh 6 lãnh đạo tiêu biểu, 21 các tập thể tiêu biểu, 20 CBQL tiêu biểu và 38 NLĐ tiêu biểu năm 2023./.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

ẤM ÁP VÀ RỘN RÀNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH “PHENIKAA LÀ NHÀ – KẾT YÊU THƯƠNG, NHÂN HẠNH PHÚC”
Một câu chuyện rực rỡ sắc màu, rộn ràng tiếng cười và lời ca, tiếng hát; một câu chuyện ấm…
Nhạc bật khi bị dí deadline
Chúng ta thường tìm những từ khóa như: nhạc nghe lúc tập trung làm việc, nhạc tập trung học tập……
[REVIEW SÁCH] 5 CUỐN SÁCH GIÚP BẠN THỰC TẾ HƠN TRONG CUỘC SỐNG
Cuộc sống thực tế không hề dễ dàng, đầy rẫy những thử thách nhưng nó luôn mang lại những bài…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa