Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên

Tối ngày 12/01/2023, tại Hội trường A9-10, Trường Đại học Phenikaa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng Nhà trường với sinh viên. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi thông tin giữa Hiệu trưởng với sinh viên, giúp Lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường, nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ đào tạo.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có GS.TS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Nguyễn Phú Khánh, PGS.TS Trần Thị Thu Hương; lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm, các Khoa đào tạo, các tổ chức đoàn thể trong Trường và đặc biệt là hơn 700 sinh viên các khóa Trường ĐH Phenikaa.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, GSS.TS Phạm Thành Huy gửi lời chào mừng các bạn tân sinh viên và mong muốn được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất của sinh viên các khóa trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt để Nhà trường có những biện pháp thích hợp, kịp thời nhằm tạo những điều kiện tốt nhất để sinh viên yên tâm học tập và rèn luyện tại trường.

Dưới sự chủ trì của Thầy Hiệu trưởng, với tinh thần làm việc thẳng thắn, cởi mở và dân chủ đại diện sinh viên các lớp tham gia Hội nghị đã trực tiếp đưa ra nhiều câu hỏi xung quanh nhiều vấn đề liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện tại Nhà trường từ chương trình học tập, cơ sở vật chất tại phòng học, trang thiết bị dạy học, tài liệu học tập, công tác an ninh trật tự… đến chế độ học bổng, học phí, điều kiện sinh hoạt tại ký túc xá. Những băn khoăn của các em sinh viên đã được Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận và trả lời thỏa đáng dựa trên chức năng nhiệm vụ của từng đơn vị. Hội nghị đã tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc, đề xuất về những vấn đề được đông đảo sinh viên Nhà trường quan tâm.

Thầy Hiệu trưởng đánh giá cao ý thức tham gia của các bạn sinh viên

Phát biểu bế mạc Hội nghị, GS.TS Phạm Thành Huy khẳng định rằng Nhà trường sẽ dành nhiều nguồn lực hơn nữa để cải thiện cơ sở vật chất và xây dựng môi trường học tập thuận lợi nhất cho sinh viên; thầy Hiệu trưởng cũng gửi đến toàn thể các bạn sinh viên nhiều thông điệp, lời khuyên bổ ích như: cần phải định vị tốt bản thân, khai thác và sử dụng công nghệ đúng mục đích để phục vụ học tập và rèn luyện, tăng cường trau dồi kiến thức thông qua đọc sách, … Đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị chức năng, tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên thường xuyên có những hoạt động thiết thực để hỗ trợ tốt hơn nữa cho sinh viên.

Các bạn sinh viên giãi bày những mong muốn đến phía Ban lãnh đạo Nhà trường

Thầy Hiệu trưởng đánh giá cao ý thức tham gia của các bạn sinh viên, đề nghị đại diện sinh viên các lớp nghiêm túc tiếp thu, lan tỏa tinh thần của Hội nghị hôm nay đến các bạn sinh viên trong lớp, trong Nhà trường và mong muốn các bạn sinh viên cần thay đổi, định vị tốt bản thân, thích ứng với điều kiện chuyển đổi số hiện nay, chủ động hơn nữa trong việc tự học, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao kiến thức ngoại ngữ, công nghệ thông tin, kỹ năng mềm và có nhiều ý tưởng trong khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Thầy đặc biệt nhấn mạnh, nếu còn những vướng mắc, sinh viên có thể tiếp tục đặt câu hỏi gửi về cho các Phòng, Khoa hoặc trực tiếp gửi lên lãnh đạo nhà trường và sẽ được giải đáp đầy đủ.


Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…
Giáo dục: Tròn hay Méo?
Liệu giáo dục có hoàn hảo hay không? Cùng nghe quan điểm của The Present Writer nhé!

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa