Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 25/06/24

Học tiếng Anh trên sóng truyền hình quốc gia

Ngày nay, việc thành thạo tiếng Anh đã trở nên hết sức cần thiết trong nền kinh tế mở toàn cầu.

Việc tuyển chọn các học sinh 18 tuổi vào đại học trong những năm gần đây đã có xu hướng công nhận chứng nhỉ IELTS như một tiêu chí quan trọng xét duyệt hồ sơ.

Việc học tiếng Anh cũng đã trở nên dễ dàng hơn, với nhiều trung tâm mở ra, nhiều giáo trình, nhiều tài liệu trên mạng Internet để các bạn học sinh có thể lựa chọn hình thức học tập phù hợp với mình.

Từ khoảng 20 năm trước, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã có lộ trình phát triển kênh, không chỉ dừng lại ở VTV1 đến VTV5 mà còn mở rộng từ VTV6 đến VTV9. Và VTV7 – Kênh truyền hình về giáo dục đã được ra đời sau nhiều năm thai nghén.

Sau khoảng thời gian dài phát triển nội dung kênh, VTV7 giờ đây đã là một lựa chọn được nhiều bạn học sinh yêu thích. Trong số nhiều chương trình dạy các môn, thì tiếng Anh được ưu tiên với số lượng chương trình tương đối nhiều. Không dừng lại ở cách học khô khan, các chương trình tiếng Anh trên VTV7 rất đa dạng phong phú. VTV7 không chỉ có chương trình tiếng Anh trẻ em nhỏ tuổi mà có cả chương trình cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Format chương trình cũng không chỉ dừng lại ở dạy, mà còn có thể là cuộc thi, cuộc debate (phản biện) giữa các em học sinh.

Các bạn học sinh ngoài việc xem VTV7 trên ti vi, thì cũng có thể truy cập VTV7 từ các nguồn chính thức khác như app VTVGo, Youtube, Fan Page hoặc cũng có thể truy cập trang web chính thức https://vtv7.vtv.vn/channel/vtv7-english-12 để có thêm các thông tin chi tiết.

Với định hướng trở thành quốc gia phát triển có thu nhập trung bình cao, chắc chắn việc sử dụng thành thạo tiếng Anh của thế hệ tương lai sẽ góp phần lớn góp phần đưa mục tiêu này sớm trở thành hiện thực.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Cách chọn bạn mà chơi!
Ai trong chúng ta cũng muốn kết thân với những người bạn tốt, nhưng không may có khi chúng ta…
Cách để tăng cường sức khỏe!
Ai trong chúng ta cũng mong muốn có được một cơ thể khỏe mạnh, không ốm đau bệnh tật. Nhưng…
Cách ngủ hiệu quả
Để có một giấc ngủ ngon và sâu là điều không hề dễ dàng. Trong cuộc sống đầy bận rộn…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa