Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 20/04/24

Học tập chương trình nguyên bản Anh quốc tại Việt Nam – cơ hội mới cho sinh viên

UWE Bristol – Phenikaa Campus chính thức mở tuyển sinh năm học 2023 mang đến cơ hội học tập và phát triển cho các sinh viên tại Việt Nam. Chương trình với sự hợp tác toàn diện giữa chất lượng đào tạo chuẩn Anh quốc và sự đổi mới trong giảng dạy của trường Đại học Phenikaa.

Sinh viên được đào tạo trong môi trường học tập quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại của UWE Bristol – Phenikaa Campus

7 ngành “hot” theo chuẩn Anh quốc

Chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol – Phenikaa Campus tại trường Đại học Phenikaa nguyên bản theo đúng tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Anh quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, có kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng thực tiễn.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được chuẩn bị đầy đủ hành trang để trở thành công dân toàn cầu, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước.

Trong vai trò là những người xử lý vấn đề bằng công nghệ, sinh viên sẽ được thỏa sức sáng tạo, học hỏi lập trình để tạo ra những sản phẩm thông minh mang dấu ấn cá nhân

Kết hợp giữa chương trình giáo dục tiên tiến của UWE Bristol (Anh quốc) và những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng đào tạo của trường Đại học Phenikaa, chương trình mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng cao và sớm làm quen văn hóa đa quốc gia.

Năm 2023, với số lượng 150 chỉ tiêu, UWE Bristol – Phenikaa Campus mở tuyển sinh cho 7 ngành học “hot”, hứa hẹn thu hút nhiều học sinh. Bao gồm: Quản trị kinh doanh; Kinh doanh và Marketing; Quản trị sự kiện; Kế toán và Tài chính; Khoa học máy tính – Trí tuệ nhân tạo; Khoa học máy tính – Phát triển thiết bị thông minh và Công nghệ Thông tin.

Sinh viên được học cách phân tích thông tin tài chính và đưa ra quyết định chiến lược trong ngành kế toán và tài chính trong các buổi học và thực hành

3 nhóm đối tượng đủ điều kiện để xét tuyển vào chương trình đào tạo UWE Bristol – Phenikaa Campus năm nay, bao gồm: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS ≥ 6.0; Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 5.5 hoặc điểm trung bình học bạ 4 học kỳ môn tiếng Anh từ 7,5/10 và Xét tuyển theo điểm học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT và phỏng vấn.

Quỹ học bổng đa dạng cho sinh viên xuất sắc

Trong khuôn khổ dự án hợp tác UWE Bristol – Phenikaa Campus giữa trường Đại học Phenikaa và University of the West of England, Tập đoàn Phenikaa đã ra mắt quỹ học bổng “Experiencing UK – trải nghiệm Vương quốc Anh” lên tới 46,5 tỷ đồng.

Trong khuôn khổ dự án hợp tác UWE Bristol – Phenikaa Campus giữa trường Đại học Phenikaa và University of the West of England, Tập đoàn Phenikaa ra mắt Quỹ học bổng “Experiencing UK – Trải nghiệm vương quốc Anh” lên tới 46,5 tỷ đồng

Theo đó, năm học 2023 – 2024, UWE Bristol – Phenikaa Campus sẽ cấp tối đa 50 suất học bổng “Trải nghiệm Vương quốc Anh”. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xin học bổng theo mẫu và tham gia kỳ phỏng vấn của UWE Bristol – Phenikaa Campus ngay tại thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển vào chương trình.

Ngoài ra, chương trình cũng mang đến nhiều học bổng khác cho sinh viên xuất sắc, như: Học bổng Chancellor’s Scholarship; Học bổng Dean’s Scholarship; Học bổng Transforming Scholarship; Học bổng Early Bird, Học bổng Future Scholarship và Học bổng chuyển tiếp.

Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin tại UWE Bristol – Phenikaa Campus sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức quan trọng trong lập trình, bảo mật, website, phân tích và ứng dụng trong kinh doanh

Khi chọn chương trình đào tạo tại UWE Bristol – Phenikaa Campus, sinh viên sẽ được hưởng nhiều lợi ích và trải nghiệm độc đáo như bằng cấp công nhận quốc tế, tiết kiệm chi phí du học, phương pháp học tập toàn cầu hóa, triết lý giáo dục hiện đại và đặc biệt là cơ hội trải nghiệm môi trường đa văn hóa, giúp bắt nhịp với xu hướng thị trường lao động.

Những con số nổi bật của Chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol – Phenikaa Campus

100% chương trình nguyên bản từ Vương quốc Anh: UWE Bristol – Phenikaa Campus tự hào về việc áp dụng 100% chương trình học nguyên bản từ UWE Bristol theo tiêu chuẩn khắt khe của nền giáo dục Vương quốc Anh. Điều này đảm bảo sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường quốc tế.

100% sinh viên được thực tập trước khi tốt nghiệp: Tại UWE Bristol – Phenikaa Campus, giảng viên không chỉ giới hạn việc truyền đạt kiến thức trong lớp học mà còn cung cấp cho tất cả sinh viên một trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình thực tập. Sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế, phát triển kỹ năng thực tiễn và xây dựng mạng lưới kết nối trong lĩnh vực chuyên ngành.

100% sinh viên tốt nghiệp được Tập đoàn Phenikaa tuyển dụng: Thành lập năm 2010, Phenikaa hiện là tập đoàn kinh tế đa ngành với gần 30 đơn vị thành viên hoạt động trong và ngoài nước (Mỹ, Canada…) nhiều lĩnh vực. Phenikaa cam kết tuyển dụng 100% sinh viên tốt nghiệp chương trình học, cung cấp cho họ cơ hội phát triển và trở thành những nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực.

Tiết kiệm 80% chi phí học tập: UWE Bristol – Phenikaa Campus luôn lấy lợi ích của sinh viên làm trọng tâm. Với chương trình học tại Việt Nam, sinh viên có thể tiết kiệm tới 80% chi phí học tập so với việc du học tại Anh Quốc. Từ đó mở ra cơ hội vô giá cho sinh viên tiếp cận chất lượng giáo dục quốc tế mà không áp lực về mặt tài chính.

Quỹ học bổng 46,5 tỷ đồng: Sinh viên sẽ được tham gia khóa học hè “Trải nghiệm Vương quốc Anh” (Experiencing UK) tăng khả năng hội nhập quốc tế và cảm nhận đa văn hoá. Đặc biệt, sinh viên của chương trình UWE Bristol – Phenikaa Campus có cơ hội được hỗ trợ chi phí sinh hoạt tại Anh quốc từ Quỹ học bổng UK Experience 46.5 tỷ đồng tài trợ bởi Tập đoàn Phenikaa.

2 ngoại ngữ Anh – Hàn: Khi tham gia vào chương trình học, sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Anh theo UWE Bristol (đối với sinh viên lộ trình Foundation) để đáp ứng được đầu vào ngoại ngữ IELTS 6.0 hoặc tương đương trước khi lên chuyên ngành. Còn sinh viên theo lộ trình Global COOP sẽ được đào tạo ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Hàn đạt tương đương trình độ Topik 1 (Level 2) để tăng sức cạnh tranh khi hội nhập quốc tế.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa