Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 18/05/24

HỌC SINH PHENIKAA SCHOOL CHÀO HÈ BẰNG CHUYẾN ĐI THIỆN NGUYỆN ĐẦY Ý NGHĨA

▫️ Dịp Tết Thiếu nhi 1/6 vừa qua, thầy trò cùng phụ huynh Phenikaa School khối THPT đã tổ chức chuyến đi đến Tả Van, SaPa, Lào Cai. Đây là chuyến đi nằm trong “Chance for life” – Dự án hoạt động vì cộng đồng được các em học sinh Phenikaa School thành lập từ năm 2021.
▫️ Quỹ từ thiện trong dự án đều được các em học sinh tự kêu gọi, bán hàng gây quỹ (bán bánh, đồ handmade…). Trong chuyến đi, học sinh Phenikaa School đã tham gia hỗ trợ trực tiếp thầy cô và các em nhỏ tại điểm trường thông qua việc: dạy tiếng Anh, kĩ năng sống, các môn nghệ thuật như hát, nhảy, múa,… Qua những hoạt động này, học sinh được tìm hiểu đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của người Mông, rèn luyện kĩ năng cộng tác, tự lập, thích nghi với hoàn cảnh sống khác biệt.
▫️ Chuyến đi này không chỉ mang ý nghĩa văn hóa nhân văn, mang đến cho các em những trải nghiệm mới mẻ mà còn là cơ hội để các em học sinh Phenikaa School chung tay cùng cộng đồng lan tỏa tình yêu thương đến với các em nhỏ vùng cao. Các bạn học sinh Phenikaa School đã tự tay chuẩn bị và lựa chọn những món quà ý nghĩa: balo, quần áo, sách vở, đồ dùng học tập,… để đồng hành, dẫn bước các em đến trường, chào đón năm học mới 2023-2024 vui tươi hơn, hào hứng hơn.
💡 Phenikaa School tin rằng hành động nhỏ có thể tạo nên thay đổi lớn. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi này nhé. Và hãy cùng nhau lan tỏa tinh thần truyền cảm hứng và yêu thương đến với cộng đồng!
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

CÔNG ĐOÀN TẬP ĐOÀN PHENIKAA TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2024
Sáng nay, ngày 17/5, tại Công ty Cổ phần Vicostone, Công đoàn Tập đoàn Phenikaa đã tổ chức thành công…
[REVIEW SÁCH] TÂM LÝ HỌC HÀI HƯỚC – RICHARD WISEMAN
“Tâm Lý Học Hài Hước” của tác giả Richard Wiseman là những nhận định và phân tích về hành vi,…
Kết lại bộ phim – một bài hát “vừa đủ”
Khi câu chuyện hoàn toàn đã kết thúc là khi các cảnh ấn tượng, behind the scene, giới thiệu đoàn…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa