Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 18/05/24

Hiến máu nhân đạo – Nghĩa cử cao đẹp của Người Phenikaa

Ngày 25/08, tại sảnh tầng 1, Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa, Công đoàn Công ty CP Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A đã phối hợp với Bệnh viện huyết học TW tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Triệu trái tim – Chung nhịp đập”. Hoạt động ý nghĩa này đã thu hút gần 400 CBCNV đăng kí tham gia hiến máu.

Những năm qua, chương trình hiến máu nhân đạo được tổ chức định kì và trở thành một trong những hoạt động thường niên của Phenikaa. Hoạt động không chỉ góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ cho các ngân hàng máu, giúp cứu chữa người bệnh kịp thời mà còn là nét đẹp văn hóa, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tấm lòng “tương thân tương ái” của toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Phenikaa.

Ông Nguyễn Ngọc Vinh – Chủ tịch Công đoàn Phenikaa chia sẻ: “Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện, trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp của Người Phenikaa đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là với những người bệnh đang rất cần những giọt máu nghĩa tình”.

Ông Nguyễn Ngọc Vinh – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Phenikaa phát biểu tại Ngày hội hiến máu nhân đạo

Với ý nghĩa cao cả đó, Phenikaa ngày hội hiến máu nhân đạo “Triệu trái tim – Chung nhịp đập” đã thu hút sự tham gia của gần 400 CBCNV đăng kí tham gia hiến máu. Tất cả đều thể hiện niềm tin tưởng những giọt máu đào đã trao tặng sẽ được trân trọng và kịp thời cứu trợ cho những bệnh nhân cấp thiết.

Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu nhân đạo của Phenikaa:

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

CÔNG ĐOÀN TẬP ĐOÀN PHENIKAA TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2024
Sáng nay, ngày 17/5, tại Công ty Cổ phần Vicostone, Công đoàn Tập đoàn Phenikaa đã tổ chức thành công…
[REVIEW SÁCH] TÂM LÝ HỌC HÀI HƯỚC – RICHARD WISEMAN
“Tâm Lý Học Hài Hước” của tác giả Richard Wiseman là những nhận định và phân tích về hành vi,…
Kết lại bộ phim – một bài hát “vừa đủ”
Khi câu chuyện hoàn toàn đã kết thúc là khi các cảnh ấn tượng, behind the scene, giới thiệu đoàn…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa