Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Hệ sinh thái với mô hình “Ba Nhà” của Tập đoàn Phenikaa

Tập đoàn Phenikaa xây dựng và phát triển Hệ sinh thái bền vững theo định hướng đổi mới sáng tạo trên cơ sở mối liên kết chặt chẽ theo mô hình “Ba Nhà”: “Nhà” Sản xuất Kinh doanh, “Nhà” Giáo dục và “Nhà” Khoa học; hoạt động trong các lĩnh vực chính: Công nghiệp, Công nghệ, Giáo dục Đào tạo và Chăm sóc Sức khỏe; trên ba yếu tố nền tảng: Con người – Hệ thống – Công nghệ, trong đó Con người là yếu tố quyết định, là nguồn sức mạnh để hiện thực hóa các mục tiêu đề ra và chinh phục những tầm cao mới.

Hệ sinh thái Phenikaa với mô hình “Ba Nhà” tạo thành một chuỗi các mắt xích hoạt động gắn kết cơ hữu với nhau, khuyến khích tự do sáng tạo, ươm mầm và phát triển tài năng bằng phương châm phát huy giá trị của đào tạo – nghiên cứu khoa học – phát triển công nghệ nhằm giải quyết các yêu cầu sản xuất kinh doanh của Tập đoàn nói riêng và đời sống xã hội nói chung.

.• “Nhà” Sản xuất Kinh doanh là Các cơ sở sản xuất kinh doanh của Tập đoàn: Đây là nơi thử nghiệm, ứng dụng, chuyển giao đưa vào sản xuất thương mại cho các đề tài/dự án nghiên cứu khoa học; cung cấp và hỗ trợ các giờ giảng doanh nghiệp về kinh tế, kỹ thuật, công nghệ, sản xuất…; tạo điều kiện trải nghiệm tối đa và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

“Nhà” Khoa học là Các cơ sở Nghiên cứu khoa học, có chức năng, nhiệm vụ thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển bám sát yêu cầu thực tiễn để giải quyết các bài toán thực tế trong sản xuất kinh doanh của Tập đoàn cũng như nhu cầu của xã hội.

“Nhà” Giáo dục là Các cơ sở Giáo dục – Đào tạo được xây dựng và phát triển theo định hướng nghiên cứu, ứng dụng, khởi nghiệp, tạo môi trường trải nghiệm – sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, khuyến khích sáng tạo cho đội ngũ giảng viên; đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có đầy đủ năng lực, tư duy, thái độ sống và khả năng thích ứng nhanh, chuyển đổi kịp thời trong thời đại mới.

Ba “Nhà” trong Hệ sinh thái Phenikaa gắn kết chặt chẽ, tương hỗ và chia sẻ giá trị với nhau, vận hành theo chu trình khép kín: từ Đào tạo – Nghiên cứu – Đóng gói thương mại và Chuyển giao – Sản xuất – Bán hàng để tối ưu hiệu quả và gia tăng sức mạnh. Mô hình hoạt động này đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển chủ động và bền vững của Tập đoàn, cũng như việc hiện thực khát vọng được góp phần vào sự phát triển tài năng và trí tuệ Việt; tạo nên những thành tựu nghiên cứu khoa học, công nghệ mang tính ứng dụng cao, có sức ảnh hưởng đột phá trong kinh tế và khoa học của đất nước, luôn nỗ lực vì môi trường xanh hướng tới tiêu chuẩn NetZero và ESG.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

TẬP ĐOÀN PHENIKAA KÝ THỎA THUẬN LIÊN DOANH VỚI TẬP ĐOÀN GC (HÀN QUỐC) NHẰM TẠO RA ĐỘT PHÁ MỚI TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Tập đoàn Phenikaa ký kết cùng Tập đoàn GC (Hàn Quốc) mở ra cơ hội tiếp cận những công nghệ…
Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa