Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 02/06/23

Hệ sinh thái với mô hình “Ba Nhà” – Nền tảng phát triển chủ động và bền vững của Tập đoàn Phenikaa

Trên thế giới, mô hình chuỗi liên kết giữa doanh nghiệp, trường đại học và các trung tâm nghiên cứu khoa học đã trở nên phổ biến và chứng minh được hiệu quả. Tại Việt Nam, mô hình này đang dần được hình thành và đưa vào áp dụng. Tuy nhiên, rất ít doanh nghiệp có thể tự hình thành và phát triển trong nội bộ một hệ sinh thái đầy đủ để chủ động vận hành mô hình liên kết này với sức mạnh nội lực.

Phenikaa Lighting là mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái 3 “Nhà” của Tập đoàn Phenikaa. 

Tại Phenikaa, Hệ sinh thái với mô hình 3 “Nhà” (Nhà giáo dục – Nhà khoa học – Nhà sản xuất kinh doanh) tạo thành một chuỗi các mắt xích gắn kết cơ hữu với nhau nhằm giải quyết các yêu cầu sản xuất kinh doanh của Tập đoàn và nhu cầu của xã hội. Hệ sinh thái này cũng là nền tảng vững chắc “chắp cánh” cho các sản phẩm chất lượng sử dụng công nghệ lõi của Tập đoàn ra đời và phục vụ đời sống xã hội, góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp và tiện ích hơn.

  • “Nhà sản xuất kinh doanh” là các cơ sở sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, nơi thử nghiệm, ứng dụng các dự án nghiên cứu khoa học đưa vào sản xuất và thương mại, tạo điều kiện trải nghiệm thực tiễn và cơ hội việc làm cho sinh viên.
  • “Nhà khoa học” là các cơ sở nghiên cứu khoa học, có chức năng nhiệm vụ thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển bám sát yêu cầu thực tiễn, giải quyết các bài toán thực tế trong sản xuất kinh doanh của Tập đoàn cũng như nhu cầu của xã hội.
  • “Nhà giáo dục” là các cơ sở giáo dục – đào tạo với định hướng trải nghiệm, đổi mới sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trong hệ sinh thái Phenikaa, 3 “Nhà” luôn có sự liên kết, hợp tác chặt chẽ thông qua hình thức vận hành theo chu trình khép kín: Đào tạo – Nghiên cứu – Đóng gói thương mại và chuyển giao – Sản xuất – Bán hàng để tối ưu hiệu quả và gia tăng sức mạnh. 

Mô hình hoạt động này đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển chủ động và bền vững của Tập đoàn, cũng như hiện thực hóa khát vọng được góp phần vào sự phát triển tài năng và trí tuệ Việt, tạo nên những thành tựu nghiên cứu khoa học, công nghệ mang tính ứng dụng cao, có tầm ảnh hưởng tích cực đến nền kinh tế và khoa học của đất nước.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[PHENIKAA SCHOOL] Tọa đàm Truyền cảm hứng khởi nghiệp dành cho học sinh phổ thông tại TP Hà Nội
🔰 Khởi nghiệp là một hành trình dài, có những nụ cười và đôi khi có cả những giọt nước…
Ngó lời – Suni Hạ Linh
Trở lại sau một thời gian không tung ra bài hát mới, Suni Hạ Linh đã mang đến cho khán…
Hướng nghiệp hiệu quả giữa trường Đại học, trường THPT và doanh nghiệp cho học sinh phổ thông khởi nghiệp
Workshop Dự án “Tam giác hướng nghiệp hiệu quả 2023” đi sâu vào ba nội dung chính: Thứ nhất: Phiên…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa