Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Hấp dẫn và náo nhiệt tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024

Ngày 17/03/2024, Trường Đại học Phenikaa cùng hơn 100 trường đại học, cao đẳng tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp diễn ra tại Đại học Bách Khoa Hà Nội do báo Tuổi Trẻ tổ chức. 

Gian thông tin Trường Đại học Phenikaa thu hút đông đảo phụ huynh, học sinh đến tìm hiểu 

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp là sự kiện thường niên do báo Tuổi trẻ tổ chức, là cầu nối trao đổi thông tin hiệu quả giữa các trường đại học, cao đẳng với học sinh, phụ huynh. Đồng thời, tại Ngày hội các chuyên gia về tuyển sinh cũng giải đáp mọi thắc mắc về định hướng chọn ngành, chọn nghề giúp thí sinh có cơ sở để có những quyết định đúng đắn.

Các thầy/cô thân thiện, nhiệt tình giải đáp thắc mắc của thí sinh phụ huynh đến tìm hiểu Trường Đại học Phenikaa

Tại gian thông tin của Phenikaa, hơn 100 thầy/cô, cán bộ tuyển sinh cùng sinh viên tình nguyện sẵn sàng tiếp đón và tư vấn cho học sinh, phụ huynh những thông tin hữu ích về tuyển sinh nói chung và các phương thức xét tuyển, chương trình đào tạo, chính sách học bổng, ưu đãi học phí… của Trường Đại học Phenikaa nói riêng.

Đích thân sinh viên của Trường hỗ trợ, tư vấn và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về môi trường học tập, sinh hoạt cho các bạn thí sinh 

Ngoài ra, các bậc phụ huynh và các em học sinh còn được tham quan và trải nghiệm những phòng thí nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất của Phenikaa thông tin kính thực tế ảo. Đây cũng là điểm nhấn thu hút rất nhiều học sinh. Bạn Nguyễn Thị Thu – Trường THPT Yên Lãng chia sẻ: “Em cảm thấy hoạt động trải nghiệm thực tế ảo này rất thú vị. Em thấy trường có khuôn viên đẹp, khang trang và mới mẻ, ký túc xá sạch đẹp và đầy đủ tiện ích. Đặc biệt, em rất ấn tượng với các phòng thí nghiệm, phòng học hiện đại để sinh viên được học và thực hành”.

Gian trải nghiệm thực tế ảo được nhiều bạn học sinh quan tâm và đến trải nghiệm 

“Trước khi đến Ngày hội hôm nay, tôi đã tìm hiểu về Phenikaa và đặc biệt ấn tượng về đội ngũ giảng viên của Trường. Hôm nay, tôi đến đây là để tìm hiểu kĩ hơn về thông tin chương trình đào tạo ngành Dược học, thông qua sự tư vấn nhiệt tình của thầy/cô chuyên môn tôi cùng con đã nhận được nhiều thông tin hữu ích giúp con có thêm cơ hội đỗ đúng ngành yêu thích” – Chị Nguyễn Thu Hạnh, phụ huynh học sinh chia sẻ sau khi lắng nghe tư vấn.

Song song với hoạt động tư vấn đang diễn ra, PGS.TS Nguyễn Phú Khánh – Phó Hiệu trường đã có mặt tại khu vực Ban tư vấn chung để giải đáp những thắc mắc của phụ huynh, thí sinh về chọn ngành, tuyển sinh đại học – cao đẳng. Chia sẻ với các bạn thí sinh, phụ huynh quan tâm về lĩnh vực công nghệ chip bán dẫn, PGS.TS Nguyễn Phú Khánh chia sẻ, năm 2024, Trường Đại học Phenikaa mở 2 chuyên ngành liên quan tới lĩnh vực này, gồm Thiết kế vi mạch bán dẫn, Chip bán dẫn và công nghệ đóng gói. Trường Đại học Phenikaa cũng đầu tư rất lớn, đảm bảo yêu cầu chuẩn về đội ngũ, đào tạo nhân sự. Thầy nhấn mạnh, Trường còn có Trung tâm đào tạo thiết kế vi mạch bán dẫn để hỗ trợ sinh viên có thể theo học những khóa học ngắn hạn tùy mức độ cần thiết, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho lĩnh vực này. Đây cũng chính là những điểm nhấn của Trường Đại học Phenikaa trong đào tạo ngành học liên quan tới lĩnh vực bán dẫn.

Nhiều vấn đề nóng được giải đáp tại gian thông tin Trường Đại học Phenikaa

Được biết, năm nay, Trường Đại học Phenikaa dự kiến tuyển sinh 11.296 chỉ tiêu cho 55 ngành/chương trình đào tạo với 04 phương thức xét tuyển, bao gồm: (1) Xét tuyển thẳng theo Đề án tuyển sinh của Trường Đại học Phenikaa; (2) Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024; (3) Xét tuyển dựa vào học bạ bậc THPT; (4) Xét tuyển dựa vào kết quả bài thi đánh giá năng lực (ĐGNL) của Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc kết quả kỳ thi đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội. Mỗi phương thức tương ứng với các điều kiện xét tuyển cụ thể.

Trong đó, Nhà trường đang mở cổng đăng ký xét tuyển sớm đến hết ngày 31/05 với 03 phương thức (1), (3), (4) tăng cơ hội trở thành thành viên của đại gia đình Phenikaa.

Thông tin chi tiết về các phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Phenikaa năm 2024 xem TẠI ĐÂY.

Một số hình ảnh tại Ngày hội: 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

TẬP ĐOÀN PHENIKAA KÝ THỎA THUẬN LIÊN DOANH VỚI TẬP ĐOÀN GC (HÀN QUỐC) NHẰM TẠO RA ĐỘT PHÁ MỚI TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Tập đoàn Phenikaa ký kết cùng Tập đoàn GC (Hàn Quốc) mở ra cơ hội tiếp cận những công nghệ…
Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa