Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
 • Hà Nội
 • Đà Nẵng
 • Huế
 • TP Hồ Chí Minh
 • Đồng Nai
Wednesday, 29/11/23

Giới thiệu hệ thống Phenikaa E-learning

Với tầm nhìn chiến lược “trở thành Tập đoàn công nghệ và công nghiệp hàng đầu về các giải pháp thông minh và sản xuất thông minh”, nhân tố con người được coi là giá trị cốt lõi tạo dựng thành công và uy tín của Tập đoàn PHENIKAA. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một hoạt động quan trọng góp phần đảm bảo sự tồn tại và phát triển của Tập đoàn PHENIKAA, giúp PHENIKAA có được nguồn nhân lực thích ứng với những thay đổi của môi trường và đáp ứng yêu cầu thực hiện những mục tiêu chiến lược của Tập đoàn. Đồng thời, đào tạo và phát triển còn là hoạt động đáp ứng nhu cầu phát triển của người lao động, là động lực giúp người lao động làm việc hiệu quả và gắn kết hơn.

Bên cạnh các chương trình đào tạo theo kế hoạch dựa trên nhu cầu và mục tiêu và chiến lược kinh doanh, phát triển văn hóa học hỏi hiệu quả trong Tập đoàn là nội dung trọng yếu trong định hướng đào tạo phát triển trong các năm tiếp theo. Trong đó hệ thống đào tạo trực tuyến (PHENIKAA E-LEARNING ) được xây dựng nhằm tạo điều kiện tiếp cận các chương trình/tài liệu đào tạo cho CBCNV, góp phần xây dựng, duy trì văn hóa học tập. Với PHENIKAA E-LEARNING , CBCNV có thể học theo thời gian biểu của mình mà không bị ảnh hưởng tới công việc. Các diễn đàn cũng là môi trường thuận tiện để các CBCNV trao đổi các vấn đề liên quan đến nội dung khóa học….

Hiện tại hệ thống đang tiếp tục được xây dựng, hoàn thiện để trong thời gian tới có thể có thêm các tính năng và được ứng dụng trên các thiết bị thông minh (điện thoại, ipad…) để thuận tiện hơn cho quá trình học tập của các anh chị. Ban nhân lực gửi thư giới thiệu này đính kèm thông tin một số khóa học, rất mong tất cả các CBCNV đều có thể tham gia và đưa các ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện hơn hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning.

Đăng ký khóa học tại đây

  Facebook Comments Box

  Có thể bạn quan tâm

  PHENIKAA TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP CỨU CƠ BẢN 48 GIỜ CHO CÁC BÁC SĨ, ĐIỀU DƯỠNG VÀ KTV BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC PHENIKAA
  Thực hiện kế hoạch đào tạo cấp cứu cơ bản 48 giờ cho nhân viên y tế, ngày 26/11/2023, Phenikaa…
  CHÚC MỪNG 10 NHÀ GIÁO/NHÀ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHNEIKAA ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023
  Theo QĐ số 80/QĐ-HĐGSNN kí ngày 20/11/2023, Quyết định Công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo…
  Chương trình KHÁM VÀ CHẨN ĐOÁN RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN PHENIKAA VÀ NGƯỜI THÂN
   Thời gian: 27 – 30/11 và 04 – 07/12/2023 Địa điểm: Nhà máy Led Lighting Cuối năm là lúc ai…

  Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa