Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 18/06/24

Giới thiệu chương trình “Học tiếng Anh cùng Phenikaa”

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, với những chuyển dịch mang tính bước ngoặt nhằm đưa Phenikaa trở thành Tập đoàn công nghệ – công nghiệp hàng đầu về giải pháp thông minh và sản xuất thông minh, “Chủ động toàn diện, chinh phục mục tiêu” là phương châm hành động của Tập đoàn trong thời kỳ mới.

Thực hiện theo phương châm ấy, Chủ động học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng mới là nhiệm vụ của mỗi chúng ta. Phát triển năng lực ngoại ngữ là một trong những kỹ năng cần cải thiện để gia tăng cơ hội tiếp cận tri thức trên toàn thế giới. Phổ biến và thông dụng nhất trong các ngoại ngữ hiện nay là Tiếng Anh.

Vì sao chúng ta cần học tiếng Anh?

1. Bạn có mong muốn mình trở thành một người hoạt ngôn, thông minh, linh hoạt?

Việc trau dồi thêm 01 ngoại ngữ sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được điều đó. Trong số hàng ngàn các ngôn ngữ khác nhau, tiếng Anh là một trong những ngoại ngữ thông dụng, phổ biến và gần gũi với tiếng Việt của chúng ta nhất.

Chống lão hóa tư duy chính là tác dụng lớn nhất của việc học thêm một ngoại ngữ mới. Theo nghiên cứu khoa học mới nhất về di truyền, ngôn ngữ học của Tiến sỹ Viatcheslav Wlassoff – Đại học Cambridge, việc học thêm một ngoại ngữ mới sẽ giúp não bộ của bạn trở lên thông minh hơn, cải thiện kỹ năng giảo tiếp, đặc biệt là phát triển tư duy sáng tạo.

2. Bạn có mong muốn mở mang tri thức, phát triển sự nghiệp của mình ?

Để có thể bắt kịp và hòa nhập vào cuộc cách mạng 4.0 đang phát triển với tốc độ mạnh mẽ thì ngoại ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt là tiếng Anh, vì đây là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến và thông dụng nhất hiện nay trên thế giới.

Có vốn tiếng Anh giỏi chúng ta cũng có thể tự tìm tòi nhiều kiến thức mới từ những tư liệu bằng tiếng Anh, đơn giản như việc xem các chương trình, đọc báo, bản tin tiếng Anh,…

Vì thế trau dồi tiếng Anh chính là đang tạo thêm cơ hội để bạn có thể mở mang tri thức, nâng cao kiến thức, từ đó là cơ sở quan trọng trong phát triển sự nghiệp của mình tại Tập đoàn.

3. Ai là những người nên học tiếng Anh?

Các hướng dẫn sử dụng các loại mỹ phẩm, thuốc hay đồ dùng nhập khẩu…Các tài liệu tham khảo xuất bản từ các NXB nước ngoài đến các thông tin trên các báo, mạng xã hội … xung quanh cuộc sống của chúng ta đều có sự xuất hiện của ngoại ngữ, nhiều nhất là tiếng Anh. Vì vậy, hơn ai hết, tất cả chúng ta đều có thể tiếp cận và trau dồi tiếng Anh hàng ngày.

4. Học tiếng Anh như thế nào để hiệu quả?

Ngôn ngữ muốn in sâu trong tâm trí mỗi người và được ứng dụng chúng như một phản xạ tự nhiên, chúng ta cần tiếp cận với tiếng Anh như một thói quen, thường xuyên và liên tục trong một khoảng thời gian nhất định.

Có rất nhiều phương pháp học tập tiếng Anh, hiệu quả nhất là khi bạn thường xuyên tiếp cận với chúng như một thói quen. Nghe nhạc, xem phim, chơi game, đọc sách và nói chuyện với người bản xứ…là các cách khá phổ biến để tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

5. Cách tiếp cận tiếng Anh từ chương trình đào tạo của Tập đoàn như thế nào?

Nằm trong chuỗi các hoạt động đào tạo nhằm phát triển Văn hóa học tập tại Phenikaa, Ban Nhân lực phối hợp với các phòng nhân sự trong Tập đoàn xây dựng và thiết kế các chương trình truyền thông, đào tạo về tiếng Anh với những chủ đề vô cùng thân thuộc như: Giao tiếp nơi công sở, các giá trị cốt lõi, đặc trưng văn hóa Phenikaa, thuyết trình dự án…

Hàng tuần, Ban Nhân lực sẽ gửi các bài học với các chủ đề khác nhau trong tiếng Anh qua các kênh các kênh truyền thông và đào tạo nội bộ như: E-learning, Gia đình Phenikaa,….Các nội dung bài học được lưu trữ và cập nhật hàng tuần, các bạn có thể dễ dàng tiếp cận và học tập hiệu quả.

6. Nếu hưởng ứng tham gia phong trào học tập tại Tập đoàn, bạn sẽ nhận được gì?

Học tập là cơ sở quan trọng để mỗi cá nhân phát huy tốt nhất năng lực bản thân, sống hạnh phúc hơn và thăng tiến hơn.

Để trở thành một người làm việc thông thái, mỗi người Phenikaa chúng ta luôn sẵn sàng học tập không ngừng nghỉ, nâng cao kiến thức và kỹ năng hàng ngày, hàng giờ.

Được học tập và trải nghiệm tại Tập đoàn, các bạn sẽ nhận được vô vàn các kiến thức bổ ích, quý báu cho không chỉ cho công việc mà cuộc sống của bạn cũng thay đổi một cách tích cực.

Với môi trường học tập tại Phenikaa, các bạn có cơ hội rèn luyện và nâng cao kiến thức bản thân, gia tăng gắn kết đội nhóm, đồng thời được ghi nhận kết quả học tập trong đánh giá năng lực và thi đua khen thưởng định kỳ hàng năm.

Hãy hành động!

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ bạn trong quá trình học tập. Khi bạn cần sự trợ giúp, hãy liên hệ đến địa chỉ mail: hr@phenikaa.com hoặc SĐT: 024.3368.5980 – số máy lẻ 208. Di động: 035 896 5552 / 035 3377 222.

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Topic 20. Đánh số thứ tự nâng cao (tự động tăng giảm khi thêm hoặc xóa dòng) trong excel
Bình thường, để đánh số thứ tự cột trong một bảng dữ liệu Excel, đa số các anh/chị thường nhập…
Cách tạo dòng chấm, tabs chấm
Cách tạo dòng chấm, Tabs chấm trên Word, Excel giúp Anh/chị soạn thảo văn bản nhanh hơn đặc biệt là…
Technical equipment
1. Electronic Stethoscope: Ống nghe điện tử 2. Infraed Thermometer: Nhiệt kế hồng ngoại 3. Tachometer: Máy đo tốc độ…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa