Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 18/05/24

Giới thiệu chương trình học tập “Office A2Z”

Thân gửi các Cán bộ Công nhân viên – Tập đoàn Phenikaa,

 

Học tập là cơ sở quan trọng để mỗi cá nhân phát huy tốt nhất năng lực bản thân, sống hạnh phúc hơn và là điều kiện thuận lợi để CBCNV nâng cao năng lực, đạt mục tiêu trong lộ trình thăng tiến của mình.

 

Trên tinh thần “Chủ động toàn diện – Chinh phục mục tiêu”, Phenikaa luôn nỗ lực xây dựng môi trường học tập, giúp NLĐ có cơ hội rèn luyện và nâng cao năng lực bản thân, gia tăng gắn kết đội nhóm,…

Chúng ta đều biết Kỹ năng tin học văn phòng là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết trong công việc, tuy nhiên, không phải bất cứ ai trong chúng ta cũng tìm ra cách nâng cao trình độ tin học của mình. Nằm trong chuỗi các hoạt động đào tạo, đẩy mạnh phát triển Văn hóa học tập tại Tập đoàn Phenikaa, nhằm giúp NLĐ củng cố kiến thức và bổ sung các kiến thức mới liên quan đến kỹ năng tin học văn phòng, từ đó ứng dụng nâng cao hiệu quả công việc, từ 02/2022, Ban Nhân lực Tập đoàn triển khai chương trình “Office A2Z”.

 

Tin học văn phòng quan trọng thế nào?

Sử dụng thành thạo kỹ năng tin học văn phòng là một trong những năng lực thừa hành quan trọng nhất trong khung năng lực ứng dụng tại Tập đoàn.

Việc ứng dụng tin học văn phòng vào công việc sẽ giúp mang lại cho NLĐ Phenikaa nhiều lợi ích như:

  • Hỗ trợ tới 80% khối lượng công việc;
  • Tiết kiệm thời gian xử lý công việc cũng như lập báo cáo;

Sử dụng thành thạo tin học văn phòng giúp NLĐ giải quyết công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Kỹ năng được rèn luyện, năng suất hiệu quả công việc được nâng cao là điều kiện thuận lợi để NLĐ đạt mục tiêu trong lộ trình thăng tiến của mình.

 

Vậy kỹ năng tin học văn phòng gồm những gì?

Tin học văn phòng tập trung vào những phần mềm phục vụ đắc lực cho quá trình làm việc. Tin học văn phòng bao gồm bộ công cụ Microsoft Ofice liên quan như: Microsoft Office Word, Microshoft Office PowerPoint, Microsoft Office Excel,… cùng rất nhiều các phiên bản khác nhau, tuy nhiên về cơ bản chúng phục vụ cho công việc văn phòng nói chung.

Kỹ năng tin học văn phòng gồm:

  • Kỹ năng Word: Cho phép người sử dụng làm việc với văn bản thô (text) và các hiệu ứng như là phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphic)….
  • Kỹ năng Excel: Excel cho phép xử lý dữ liệu bằng bảng tính với nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột. Execl giúp thiết lập, xử lý bảng và tính toán theo các hàm…
  • Kỹ năng Power Point: Bao gồm bộ soạn thảo văn bản và thiết lập hệ trình chiếu (sử dụng các kiểu trình chiếu và các kiểu thiết kế, tạo hiệu ứng amination, chỉnh sửa và vẽ khối, biểu đồ,…)

Chương trình “Office A2Z” Tập đoàn có gì?

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động đào tạo, đẩy mạnh phát triển Văn hóa học tập tại Phenikaa, Ban Nhân lực tiếp tục phối hợp với các Phòng nhân sự trong Tập đoàn xây dựng và thiết kế nội dung của khóa học.

Định kỳ các thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, Ban Nhân lực sẽ gửi các bài học/TIP/Tool/hướng dẫn qua các kênh truyền thông và đào tạo nội bộ như: E-learning, Gia đình Phenikaa,….với các nội dụng liên quan đến các kiến thức về công thức excel, cách xử lý bảng biểu để xây dựng báo cáo, xử lý văn bản,  thiết kế trình chiếu powerpoint,…. Các nội dung bài học được lưu trữ và cập nhật hàng tuần, các bạn có thể dễ dàng tiếp cận và học tập hiệu quả.

 

Nắm được các kỹ năng tin học văn phòng là một yêu cầu thiết yếu đối với hầu hết nhân viên văn phòng hiện nay. Nếu sử dụng tốt, Anh/chị có rất nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.

Nếu Anh/chị vẫn chưa thật sự tự tin về kỹ năng tin học của mình, hãy đánh thức chúng trước khi Anh/chị đánh mất cơ hội phát triển và thăng tiến tuyệt vời chỉ vì những thiếu sót này.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ Anh/chị trong quá trình học tập. Khi Anh/chị cần sự trợ giúp, hãy liên hệ đến địa chỉ mail: hr@phenikaa.com hoặc SĐT: 024.3368.5980 – số máy lẻ 208. Di động: Ms.Ngọc 097 5264 305 / Ms.Nhung 035 3377 222.

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Bố Già – Khí chất của những người đàn ông xuất chúng
Tác phẩm viết về gia đình tội phạm Mafia của Mario Puzo nó đặc biệt ở chỗ, viết về Bố…
[Review sách] Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là một cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho độc giả, bạn…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa