Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 02/03/24

GIẢI BÓNG ĐÁ CONCUP 2022 SÔI ĐỘNG NGÀY TRỞ LẠI

Từ ngày 28/5 – 3/7/2022, Vicostone vinh hạnh được trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho giải bóng đá CONCUP 2022, giải bóng đá thường niên dành cho giới Kiến trúc – Xây dựng tại Việt Nam.

Sau 2 năm vắng bóng vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, giải thể thao CONCUP đã chính thức trở lại, với sự háo hức và mong chờ của các đội bóng cũng như các đơn vị. Hơn 100 cầu thủ và 12 đội bóng đến từ các công ty Kiến trúc, Xây dựng khác nhau, sự kiện đã nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị truyền thông như Đài TH Hà Nội, VOV, Tạp chí Doanh Nghiệp & Thương Hiệu, Kết nối bóng đá, báo điện từ chuyên ngành Kiến trúc – Xây dựng kienviet.net.

Không chỉ là đơn vị tài trợ Kim cương, Vicostone còn là một trong 12 đội bóng trực tiếp tham dự giải đấu với tinh thần đoàn kết, sôi nổi và nhiệt huyết.

Sau hơn 1 tháng diễn ra sự kiện, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, mang đậm tinh thần thể thao. CONCUP 2022 kết thúc bằng một buổi Gala Dinner sôi động và trao giải cho

những đội bóng xuất sắc nhất.

Tiết mục nhạc rock sống động đồng thời kết thúc một chặng đường tuy không dài nhưng đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ đối với những người tham dự. 

Vicostone xin cám ơn Ban tổ chức chương trình CONCUP 2022 đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, đồng thời tạo ra cơ hội giao lưu và học hỏi giữa các đơn vị. Vicostone luôn muốn được đồng hành và hỗ trợ các đơn vị, công ty trong cộng đồng Kiến trúc sư, Xây dựng không chỉ trong các dự án thiết kế, mà còn trong những hoạt động ngoại khóa để từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết, xây dựng cộng đồng lớn mạnh và bền vững hơn.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Phenikaa School đón tiếp đoàn GC – Tập đoàn y tế hàng đầu Hàn Quốc đến tham quan và làm việc
Tiếp nối thành công các buổi làm việc của Tập đoàn Phenikaa và Tập đoàn GC (Hàn Quốc), chiều ngày…
Tips kiếm tiền thông minh như người Do thái
Nắm bắt cơ hội kịp thời Một người Do Thái từng nói: “Nếu bạn cứ chờ đợi thì tất cả…
4 tư duy làm giàu của người Do Thái: Sau bao đời ngẫm lại vẫn thấy đúng, áp dụng để đời sớm ”nở hoa”
Số lượng người Do Thái trên thế giới chỉ có 16 triệu người, chiếm chưa đến 0,25% dân số toàn…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa