Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 21/04/24

Gặp gỡ Lê Minh Tuấn – Cậu học trò năng lượng và đa tài nhà Phenikaa School

Lê Minh Tuấn hiện đang là học sinh lớp 12A1 tại ngôi trường hạnh phúc Phenikaa School, là một cái tên không còn xa lạ với Hội đồng học sinh và giáo viên của nhà trường. Nhắc đến Minh Tuấn là nhắc đến cậu học trò mang đầy năng lượng, nhiệt huyết và tài năng.

Học sinh Lê Minh Tuấn.

Là một trong những gương mặt học sinh xuất sắc của Phenikaa School, Minh Tuấn có những thành thích học tập đáng nể. Vào tháng 7/2023 vừa qua, Minh Tuấn đã đạt giải Nhì đồng đội trong cuộc thi IOELL – International Olympiad on Empowerment, Language & Leadership 2023. Đây là một cuộc thi lớn và uy tín, là sân chơi rèn luyện khả năng nói tiếng Anh cùng các kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo. Trước đó, Minh Tuấn cũng đã giành giải Nhất thành phố cuộc thi IOE – Internet Olympiads of English năm 2022. 

Ngoài tiếng Anh, Minh Tuấn còn có tình yêu đối với các môn khoa học và STEM, em cho biết: “Em rất yêu thích STEM và Phenikaa School cũng tiếp thêm cho em tình yêu với khoa học, với STEM. Em được học tập và trải nghiệm những dự án thực tế tại phòng Makerspace. Bên cạnh đó, em có những người thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp khúc mắc cho em trong suốt quá trình học”. 

Không chỉ xuất sắc trong học tập, Minh Tuấn còn tích cực tham gia các hoạt động sự kiện của trường. Em từng đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội đồng học sinh Phenikaa School trong 2 năm học liên tiếp 2021-2022 và 2022-2023. Với hàng loạt các sự kiện gắn kết như: Meraki nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Phenikaa Cup – Ngày hội thể thao,… Thành công của những hoạt động này chứng tỏ tinh thần lãnh đạo và khả năng làm việc nhóm xuất sắc của cậu học trò tài năng Minh Tuấn. 

Hoạt động của Hội đồng học sinh Phenikaa School.

“Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving” (Dịch: Cuộc sống giống như đi xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải luôn chuyển động) – Albert Einstain là câu nói mà cậu học trò yêu thích. “Chỉ có bằng việc không ngừng học hỏi, không ngừng phấn đấu và tiến lên mới có thể đạt được những thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống” – Minh Tuấn nói. 

Chia sẻ thêm về những dự định trong năm học này, Minh Tuấn cho biết: Trong năm học mới, em vẫn sẽ tiếp tục tham gia vào những hoạt động và sự kiện của nhà trường. Song song, em cũng không quên đi nhiệm vụ chính trong học tập để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới”. 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa