Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 25/09/23

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHENIKAA THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Tối 26/7/2023, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phenikaa đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên phường Yên Nghĩa tổ chức chương trình thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Yên Nghĩa nhân Kỉ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7).
Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các bạn đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc trước các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.
Chương trình thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ là một hoạt động thiết thực vô cùng ý nghĩa, thể hiện đạo lí uống nước nhớ nguồn, giúp thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc hơn nữa về công lao to lớn của cha anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Bằng cuộc đời mình, các anh hùng liệt sĩ đã viết nên câu chuyện vẻ vang, chói lọi, hi sinh vì độc lập, tự do cho tổ quốc.
Tuổi trẻ Phenikaa đoàn kết một lòng, tiếp nối truyền thống văn hóa, anh hùng và cách mạng của quê hương; khơi dậy ý chí, khát vọng trong mỗi đoàn viên, thanh niên, nỗ lực phấn đấu, xung kích tình nguyện, đổi mới, sáng tạo, tham gia xây dựng đất nước ngày thêm giàu đẹp và phát triển; kế thừa sự nghiệp cách mạng của dân tộc, tuyệt đối trung thành và kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn.
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Cú hát hay khiến toàn bộ BGK khóc như mưa, Voi gục ngã vì nhớ người yêu cũ
Cú hát hay tuyệt đỉnh cả nhà ơi! Không lẽ lại nói là “Tuyệt Cú!”. Cộng thêm phần minh hoạ…
Top 8 cuốn sách hay về nghệ thuật sống đẹp nên đọc
Sống đẹp khiến cuộc đời hạnh phúc và ý nghĩa, chính vì thế mà cái đẹp hiện hữu ở khắp mọi…
The masked singer mùa 2 tập 6 – Tiếc nuối quá khi mới hát một bài đã bị loại
Tập 6 mùa 2, một ca sỹ nổi tiếng từ lâu lộ diện. Có thể thời gian gần đây, anh…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa