Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 15/04/24

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHENIKAA THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Tối 26/7/2023, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phenikaa đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên phường Yên Nghĩa tổ chức chương trình thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Yên Nghĩa nhân Kỉ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7).
Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các bạn đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc trước các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.
Chương trình thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ là một hoạt động thiết thực vô cùng ý nghĩa, thể hiện đạo lí uống nước nhớ nguồn, giúp thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc hơn nữa về công lao to lớn của cha anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Bằng cuộc đời mình, các anh hùng liệt sĩ đã viết nên câu chuyện vẻ vang, chói lọi, hi sinh vì độc lập, tự do cho tổ quốc.
Tuổi trẻ Phenikaa đoàn kết một lòng, tiếp nối truyền thống văn hóa, anh hùng và cách mạng của quê hương; khơi dậy ý chí, khát vọng trong mỗi đoàn viên, thanh niên, nỗ lực phấn đấu, xung kích tình nguyện, đổi mới, sáng tạo, tham gia xây dựng đất nước ngày thêm giàu đẹp và phát triển; kế thừa sự nghiệp cách mạng của dân tộc, tuyệt đối trung thành và kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn.
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…
Sống nhiều để làm gì?
Câu nói “Tôi không muốn sống tốt hơn, tôi muốn sống nhiều hơn” từ lâu đã là phương châm sống của…
Em yêu cô ấy – Double2T
Double2T tung ra album “10 năm trước” với 10 bài hát. Đây thực sự là sự nỗ lực lớn của…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa