Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 13/04/24

Điều quan trọng hơn cả những món quà

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới”. Cánh mày râu rộn ràng lựa chọn quà tặng cho mẹ, vợ, con gái, những người phụ nữ đặc biệt của mình…, còn chị em thì hồi hộp chờ đợi những kế hoạch bí mật và lãng mạn.

Trong đời sống hiện đại, kinh tế ngày một nâng cao, mạng xã hội ảnh hưởng sâu rộng, thì nhu cầu tặng quà và nhận quà cũng ngày một lớn. Sức lan tỏa của những món quà đã vượt xa ý nghĩa nội tại của chúng.

Có lúc món quà mang ý nghĩa tích cực, giúp cả người tặng và người nhận đều cảm thấy hãnh diện, hạnh phúc. Có khi món quà là một liều thuốc hâm nóng mối quan hệ có dấu hiệu nguội lạnh. Cũng có trường hợp còn lưỡng lự, đắn đo khi lựa chọn quà, thì món quà có thể lại trở thành một áp lực vô hình nào đó.

Để hóa giải những tình huống như vậy, các bạn nên coi, quà chỉ là một trong vô vàn phương cách để thể hiện tình cảm với phụ nữ. Nếu không tặng quà, bạn vẫn có cách lấy lòng chị em thông qua những hành động không cần quá đặc biệt, chỉ cần khác biệt hơn một chút so với ngày thường.

Chẳng hạn một chuyến đi chơi dã ngoại; Cùng nhau dạo phố, ghé thăm quán café, địa điểm thuở ban đầu thường lui tới; hay viết một điều gì đó về đối phương, bất cứ điều gì mà bạn muốn bày tỏ.

Khi bạn trở nên ngọt ngào, đó đã là một món quà rất lớn với người thương.

Còn nếu vẫn canh cánh về chuyện tặng quà, hãy ghi nhớ câu nói này: “Phụ nữ than thở không phải để tìm ra giải pháp, mà để tìm an ủi”.

Món quà sẽ chẳng còn ý nghĩa nếu họ không cảm thấy được lắng nghe, được thấu hiểu. Đừng ngạc nhiên, nếu một ngày, cô ấy giận hờn dù bạn đã chuẩn bị một món quà rất công phu. Cũng không nên quá khó hiểu khi vào một ngày khác, cô ấy nói rằng, chẳng thiết gì quà cả, chỉ cần bạn mà thôi!

Vậy nên, bạn tặng quà đắt tiền cũng được, rất tốt, miễn là trong khả năng. Quà đơn sơ, giản dị cũng chẳng sao, chỉ cần phụ nữ coi đó là lãng mạn.

Mà kể cả không có quà cũng không phải là tận thế. “Tận thế” chỉ đến với cánh mày râu, khi phụ nữ không nói gì.

Họ lặng thinh không hẳn do liên quan tới những món quà, mà rất có thể, do bạn chưa khiến họ cảm nhận được sự quan tâm.

Hơn cả những món quà, hãy thể hiện yêu thương với phụ nữ mỗi ngày. Và khi có dịp, như 8/3, bạn hãy cùng họ tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt chỉ có vài lần trong năm.

Cuộc sống luôn cần những điều thú vị, phụ nữ luôn yêu thích những điều bất ngờ./.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Phân tích góc chiến thuật chuyên sâu
Mình rất sợ những lời chê mà không dựa trên cơ sở nào cả. Chê cảm tính. Và mình cũng…
ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG VICOSTONE: KẾ HOẠCH 2024 THẬN TRỌNG, HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU KINH DOANH BỀN VỮNG
Ngày 12/4/2024, CTCP Vicostone (mã chứng khoán VCS), một đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa, đã tổ chức…
Nghiên cứu Mỹ lý giải vì sao bạn thành “người trung bình” dù từng rất thông minh
10 năm trước, bạn đỗ vào trường cấp 3 danh tiếng với học lực tốt so với mặt bằng chung.…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa